Xem tuổi xông đất năm 2021 gia chủ Nhâm Tuất 1982, tuổi nào hợp?

Lựa chọn tuổi xông nhà 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982. Người đầu tiên đến xông nhà vào thời khắc chuyển giao sang năm mới là người quyết định đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Vì theo phong tục của nước ra người bước vào nhà đầu năm rất quan trọng. Vì vậy dựa vào tuổi của gia chủ là Nhâm Tuất sẽ cần chọn những người có tương sinh với tuổi gia chủ theo Thiên can, Địa chi và Ngũ hành.

Xông đất đầu xuân năm mới là tục lệ nhiều năm của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về, với quan niệm rằng trong thời gian ngày mồng Một Tết nếu mọi việc xẩy ra trơn tru, may mắn thì cả năm đó cũng được bình an, tốt lành, thao tác làm việc gì rồi cũng thuận tiện. Chính vì vậy, việc lựa chọn tuổi, chọn người xông nhà, xông đất đã trở nên phổ thông.

Bài viết này chúng tôi gửi đến gia chủ những tuổi xông đất tuổi Nhâm Tuất 1982 những tuổi nào hợp với mệnh của mình để lựa chọn người đến xông nhà đầu năm mới 2020 âm lịch này. Hãy đón xem bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách Xả E Bình Nóng Lạnh Ariston, Picenza, Rossi, Feroli chuẩn Do Thợ Tư Vấn

 

Xem cung mệnh gia chủ Nhâm Tuất 1982

Để sở hữu thể xem người xông đất hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Tất cả chúng ta cần dựa vào những nhân tố như địa chi, thiên can, mệnh tử vi ngũ hành. Nhằm có thể chọn được người dân có tuổi hợp đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

Đồng thời người đến xông đất còn phải vui vẻ, tốt tính, khỏe mạnh thì bạn càng gặp may mắn. Tránh đi những điều xui xẻo không may mắn, cho lộc tài và sức khỏe của tôi và gia đình.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng chẳng thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người dân có tuổi tam phù hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thì nên mời các tuổi Dần, Ngọ, Mão để mời đến xông nhà đầu xuân năm mới 2020.

Những tuổi hợp với mệnh gia chủ Nhân Tuất 1982 năm 2020 hợp tuổi xông đất.

Người đến xông đất mang tương tác rất lớn đến tài vận cho gia đình gia chủ. Vì thế xem tuổi xông nhà 2020 cho Nhâm Tuất 1982 sẽ cung cấp thông tin về ngày mở hàng khai trương mở bán, xuất hành, tuổi xông đất hợp đầu xuân năm mới 2020 cho gia chủ tuổi này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa Panasonic nháy đèn Timer, Power (Xanh Cam) là bị sao ?

Xem thêm một số ngày giờ đẹp cho việc khai trương mở bán năm 2020

Mùng 5 (29/1/2020 dương lịch): Tốt

– Việc nên làm: Xuất hành, chuyển chỗ, khai trương mở bán, giao thiệp, xây dựng, cưới hỏi, đi lễ chùa.

– Giờ tốt: Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi

– Hướng tốt: Hướng Tây Nam tốt cho tất cả tơ duyên và tài lộc.

– Lưu ý: Theo quan niệm dân gian, đây là ngày Nguyệt Kỵ, là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì rồi cũng chỉ giữa chừng. Khi đối chiếu với các tuổi xung ngày gồm Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão, nên hạn chế xuất hành xa hay tiến hành việc quan yếu.

Mùng 6 (30/1/2020 dương lịch): Tốt

– Việc nên làm: Khai bút đầu xuân năm mới 2020, mở cửa văn phòng lấy ngày đẹp. Ký kết giao thiệp đầu xuân năm mới (nếu có). Tốt cho khai trương mở bán các ngành hàng liên quan đến văn phòng phẩm, y phục đồ văn phòng, may mặc thời trang để lấy ngày đẹp.

– Giờ tốt: Thìn, Tị, Mùi, Tuất

– Hướng tốt: Xuất hành về phía Nam tốt cho tơ duyên, hướng Tây tốt cho tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GIÁ RẺ, UY TÍN, PHỤC VỤ 24/7 Chúng Tôi Chuyên sửa bếp từ tại Long Biên

– Lưu ý: Các tuổi Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân xung với ngày, nên hạn chế ra đi hay tiến hành việc quan yếu.

Mùng 8 (1/2/2020 dương lịch): Tốt

– Việc nên làm: Tiến hành khai trương mở bán, giao thiệp đầu xuân năm mới mới, ký kết hợp đồng, mở cửa hàng đón lộc.

Ngày này tốt cho toàn bộ các ngành, trong đó tốt nhất là ngành hàng liên quan đến món ăn thức uống.

– Giờ tốt: Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi.

– Hướng tốt: Đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ Thần, tốt cho cầu tơ duyên. Xuất hành theo phía Đông Nam để gặp Tài Thần, cầu lợi danh lưỡng toàn.

– Lưu ý: Các tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất xung với ngày. Vì thế, hạn chế tiến hành việc quan yếu, tránh rủi ro.

Mùng 10 (3/2/2020 dương lịch): Tốt

– Việc nên làm: Trong thời gian ngày có thể xuất hành, cưới hỏi hôn thú, giao thiệp, khai trương mở bán, cầu phúc, tế tự.

– Giờ tốt: Mão, Ngọ, Thân, Dậu.

– Hướng tốt: Cầu tài lộc đi về phía Đông, cầu tơ duyên xuất hành theo phía Tây Nam.

– Lưu ý: Các tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ xung với ngày. Vì thế, không nên tiến hành việc liên tưởng, đồng thời hạn chế xuất hành xa để tránh gặp xui xẻo.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]