Tuổi (Canh Thìn) 2000 Hợp tuổi nào ? Trong hôn nhân gia đình, làm ăn?

Nam Bạch lạp kim tuổi 2000 (Canh Thìn) nên lấy vợ tuổi nào hợp nhất? Nam 2000 có hợp nữ 1997 (Đinh Sửu)? Chồng sinh năm 2000 kết hôn với vợ sinh năm 1998, chồng kém vợ 2 tuổi? Nam 2000 có hợp nữ 2003 (Quý Mùi)? nam 2000 nữ 2005 ất dậu? nam canh thìn 2000 có hợp nữ 2007 2008 không? Tích Lịch Hỏa và Bạch Lạp Kim?

Bạn sinh vào năm 2000 tuổi canh thìn đang tìm hiểu về tuổi của mình phù hợp với tuổi nào khi kết hôn cũng như chọn bạn để làm ăn trong công tác tài chính. Tất cả sẽ sở hữu ở nội dung bài viết phía bên dưới đây các bạn kéo xuống phía bên dưới để xem nhé.

Bạn đang càn tìm những câu giải đáp của thắc mắc : Nam sinh vào năm 2000 phù hợp với tuổi nào ? Nữ sinh vào năm 2000 hợp tuổi nào ? Ở đây sẽ sở hữu những câu giải đáp thích đáng nhất khiến cho bạn hiểu hơn về tuổi của mình.

 

2000 hop tuoi nao

tin tức cơ bản về tuổi Canh Thìn 2000 bạn phải biết.

tu vi tuoi canh thin

Nam và nữ sinh vào năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan thứ. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – tức là vàng trong sáp.

Người tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim tính tình thẳng thắn, thẳng thắn. Họ có nghĩ suy tinh khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi bất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên đơn thuần khiến cho tất cả những người khác cảm thấy họ không được điềm tĩnh, khó nắm bắt.

Đây là người dân có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi trong việc đưa ra ý tưởng, còn hay thất bại khi đưa chúng vào thực hành. Họ bối rối và không xác định được trật tự tiến hành trước sau, thường làm cho mọi chuyện trở nên lộn xộn và thiếu khoa học.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vấn Đề Bếp Từ Không Nhận Nồi Không nhận Xoong là lỗi gì ?

Sinh vào năm 2000 cớ phù hợp với 1993 không ?

Xét về tử vi ngũ hành

Mệnh chồng : Dương Kim(Kiếm phong Kim) – Mệnh vợ : Dương Kim(Bạch lạp Kim) ứng chiếu theo tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim Bình Hòa Kim

Xét về thiên can

Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Canh. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Quý Bình Hòa Canh. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Xét về cung phi

Cung phi của chồng : Đoài – Cung phi của vợ : Càn Theo phong cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Càn thuộc Sinh Khí

Kết luận: Hai tuổi của bạn rất hợp nhau

Sinh vào năm 2000 có phù hợp với 1994 không ?

Nữ 2000 có phù hợp với nam 1994 (Giáp Tuất)Vợ sinh vào năm 2000 kết hôn với chồng sinh vào năm 1994, vợ kém chồng 6 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Sơn Đầu Hỏa => Tương khắc
 • Về thiên can: Canh – Giáp => Tương khắc
 • Về địa chi: Thìn – Tuất => Lục xung
 • Về cung phi: Càn – Càn => Phục vị (tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Kim => Bình

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1994 không hợp nhau. Can chi mệnh của 2 tuổi này còn có nhiều điểm xung khắc, vợ chồng có thể hòa hợp nhưng lúc hợp khi tan, niềm sung sướng không bền, người vợ hay gặp vận hạn về bệnh tật, nên tu tâm tích đức để cầu may mắn.

Hai tuổi này kết hôn với nhau tại mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng đơn thuần dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên nhẫn nại với nhau làm ăn sẽ tiến hành cuộc sống phong lưu.

Sinh vào năm 2000 phù hợp với 1996 không không ?

Vợ sinh vào năm 2000 kết hôn với chồng sinh vào năm 1996, vợ kém chồng 4 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Giang Hạ Thủy => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Bính => Tương khắc
 • Về địa chi: Thìn – Tý => Tam hợp
 • Về cung phi: Càn – Tốn => Hoạ hại (không tốt) Về niên mệnh năm sinh: Kim – Mộc => Tương khắc

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1996 không hợp nhau. Hai tuổi Canh Thìn và Giáp Tý này nếu lấy nhau vợ chồng khá long đong, gặp thất bại, thị phi liên tục, người chồng đơn thuần phải chết trước vợ. Để hóa giải có thể sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời kì, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu thương chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống phong lưu.

Sinh vào năm 2000 phù hợp với 1997 không ?

Vợ sinh vào năm 2000 kết hôn với chồng sinh vào năm 1997, vợ kém chồng 3 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Giang Hạ Thủy => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Đinh => Bình
 • Về địa chi: Thìn – Sửu => Lục phá
 • Về cung phi: Càn – Chấn => Ngũ quỷ (không tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Mộc => Tương khắc

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1997 không hợp nhau. So sánh can chi mệnh của 2 tuổi này cho thấy có nhiều điểm xung khắc nhau. Hôn nhân gia đình có thể hòa hợp và yêu thương nhau, con cháu giỏi giang tuy nhiên hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn trong việc làm ăn, mất tiền mất bạc vô cớ, sức khỏe cũng vì vậy mà giảm suy.

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng sang giàu, không đủ may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công tác được thuận tiện, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu thương chịu khó làm ăn sẽ sở hữu cuộc sống niềm sung sướng, sang giàu.

Sinh vào năm 2000 có phù hợp với tuổi 1999 không ?

Vợ sinh vào năm 2000 kết hôn với chồng sinh vào năm 1999, vợ kém chồng 1 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Thành Đầu Thổ => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Kỷ => Bình
 • Về địa chi: Thìn – Mão => Lục hại
 • Về cung phi: Càn – Khảm => Lục sát (không tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Thủy => Tương sinh

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1999 không tốt không xấu. Cung phi bát tự của hai tuổi này khi kết phù hợp với nhau gặp sao xấu Lục sát, dẫn đến quan hệ vợ chồng quần đảo lộn, dễ khiến cho ra thù hận, kiện tụng đôi bên.

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công tác được thuận tiện, nếu có thêm vị thế thì sẽ đơn thuần làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ sở hữu cuộc sống niềm sung sướng, phong lưu.

Nam 2000 tuổi Canh Thìn phù hợp với những tuổi sau đây:

– Nam tuổi canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi canh thìn 2000 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Quý giá, lo tính mọi công tác đều đơn thuần dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu thương chịu khó làm ăn sẽ sở hữu cuộc sống niềm sung sướng, yên vui.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem tuổi xông đất Tuổi (Ất Sửu) 1985 năm 2021 hợp nhất?

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ 2002 (Nam hơn Nũ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời kì, tính tình hai vợ chồng cũng luôn tồn tại phần hòa hợp, công tác làm ăn thì nên cố định thì sẽ hưởng phong lưu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 6 Công Ty Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Tốt

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu 2005 (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đơn thuần dàng, lo tính nhiều công tác được thông suốt, tính cách của hai vợ chồng cũng luôn tồn tại phần hòa hợp, chung sống với nhau nên chịu thương chịu khó làm ăn thì sẽ rất lên.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất 2006 (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng rất tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng luôn tồn tại Quý giá, chức phận, nhưng tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, cuộc sống chung nên nhẫn nại và làm ăn cố định sẽ sở hữu cuộc sống phong lưu.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi đinh hợi 2007 (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời kì, tính tình hai vợ chồng cũng luôn tồn tại phần hòa hợp, ở vời nhau nhẫn nại làm ăn sẽ tiến hành phong lưu.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi mậu tý 2008(Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời kì, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên kiên trì, chăm chỉ làm ăn sẽ phong lưu.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu 2009 (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng sang giàu, không đủ may mắn thì khá giả, các việc trong ngoài đều được xếp đặt ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng luôn tồn tại phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ sở hữu cuộc sống niềm sung sướng, sang giàu.

Rất mong nhưng thông tin trên sẽ giúp ích được những bạn.

Xem thêm: Sinh vào năm 2000 mệnh gì ?

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]