Tủ lạnh vận chuyển sau bao lâu thì được cắm điện ? Rút ra bao lâu thì cắm điện ?

Bạn đang tìm hiểu về tủ lạnh vận chuyển sau bao lâu thì mới có thể cắm được điện lại hoặc tủ lạnh rút điện ra bao lâu tất cả chúng ta mới cắm điện lại là tốt nhất. Nếu tất cả chúng ta vận chuyển đến mà cắm luôn tủ lạnh có bị hỏng không?

+ Đây có nhẽ là thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết để phòng tránh những sự cố không mong muốn đến với chiếc tủ lạnh nhà mình.

+ Với Tay nghề Kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại TP.Hà Nội nhiều năm chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải đáp cho thắc mắc của bạn để sở hữu câu giải đáp tốt nhất, chính xác nhất. Chi biết phía dưới.

  • Cảm ứng tủ lạnh chính hãng
tu lanh van chuyen sau bao lau thi co the cam lai dien

Tủ lạnh sau lúc vận chuyển bao nhiêu lâu mới được phép cắm lại điện cho tủ chạy lại ?

Với thắc mắc này mình xin phép được giải đáp thắc mắc trên như sau : Khi chúng ta vận chuyển tủ lạnh đi một nơi khác lúc đến nơi ở mới để được cắm điện lại cho tủ chạy bạn phải cần để tủ đứng yên một chỗ chí ít là 30 phút.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [ Dịch vụ sửa bếp từ tại Cầu Giấy ] Chuyên Nghiệp, UY TÍN

Trong trường hợp bạn không bê tủ ra đi vị trí mà bạn chỉ đản tủ hoặc khiêng tủ sang một vị trí mới cách vị trí cũ không thật xa hoặc trong cùng không gian nhà thì bạn chỉ việc để tầm 5 phút là có thể cắm lại cho tủ hoạt động nhé.

Rut tu lanh ra bao lau duoc cam lai dien

Vì sao tất cả chúng ta không được phép cắm lại điện ngay trong khi vận chuyển tủ lạnh đến địa mới chỉ ?

Tại vì : Khi vận chuyển tủ lúc này các bạn sẽ phải khiêng tủ theo nhiều dạng khác nhau có thể là nằm ngang, thẳng đứng, có khi là đầu trên của tủ cao hơn nữa đầu dưới.

Khi vận chuyển như vậy dầu, gas trong tủ lạnh sẽ chạy lên dàn lạnh nóng, dàn lạnh của tủ nếu như khách hàng cho tủ chạy luôn nhiều khả năng là block sẽ không còn hoạt động được do áp suất đẩy của tủ quá cao hoặc gas và dầu lốc nhiều làm tắc cáp khiến tủ không làm lạnh được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chỉ dẫn cách bật điều hòa chạy chiều nóng từ A đến Z

Khi chúng ta vận chuyển đến nhà mới bạn để khoảng chừng 30 phút lúc này gas và dầu lốc đã hồi về block đúng vị trí tủ lạnh sẽ hoạt động được tốt nhất.

Rút tủ lạnh ra bao lâu thì được cắm lại ?

rut tu lanh ra bao lau thi duoc cam lai

Giải đáp: Khi chúng ta rút tủ lạnh ra bất chợt để dòn nhà hay vô ý làm tụt phíc cắm nguồn cho tủ lạnh lúc này bạn nhớ không được phép cắm lại tủ lạnh luôn mà để chí ít 3 đến 5 phút bạn mới cắm lại cho tủ chạy nhé.

Vì sao lại vậy : Vì khi tủ lạnh đang hoạt động lúc này áp suất hút của gas chỉ từ 2 đến 6PSI và áp suất đẩy của tủ là rất lớn có thể lên đến mức hơn 200PSI, lúc này lượng gas đang ứ lại dàn nóng rất là nhiều nên áp suất nén của block đang rất căng. Bạn cắm điện Block sẽ không còn hoạt động được nhiều lần rất đơn thuần bị hư block.

Bạn phải đợi từ 3 đến 5 phút đợi gas hồi về đầu hồi của tủ lúc này bạn cắm điện block mới có thể chạy được nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [ Điều Hòa Không Có Gió Lạnh ] Nguyên nhân, Cách sửa, Tư vấn miễn phí

Tương tác của việc cắm điện ngay trong khi vận chuyển tủ hoặc khi nhổ tủ ra và cắm điện nguồn ngay ngay lập tức.

  • Block không hoạt động => Có thể hỏng Block
  • Tủ lạnh có thể bị tắc, sục gas

Đây là 2 nguyên nhân chính khiến tủ lạnh nhà của bạn không làm được lạnh và có thể mất tiền rất nhiều để sử lý lỗi này.

Rất mong thông nội dung bài viết này các chúng ta có thể hiểu hơn về kỹ thuật khi sử dụng tủ lạnh, khi vận chuyển tủ lạnh sẽ không còn cắm điện ngay để tránh tủ lạnh nhà mình gặp sự cố nhé.

Kể cả tủ bạn mới sắm khi về đến nhà của bạn cũng không được phép cắm điện ngay mà phải đợi từ 30 phút trở đi bạn mới cắm cho tủ chạy nhé.

Trường hợp bạn vận chuyển tủ lạnh đến nhà mới àm tủ gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi sửa tủ lạnh của ĐIỆN LẠNH AZ để được tư vấn cũng như sửa tại nhà nếu yêu cầu dịch vụ.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *