Status Buồn Về Tình yêu “Sự Dối Trá, Giả Tạo, Cuộc Sống”

Status Buồn Về Tình yêu “Sự Dối Trá, Giả Tạo, Cuộc Sống”. Nội dung video là những câu nói mà mình sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau tổng hợp lại thành 1 video. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một câu Caption phù hợp cũng như là có trải nghiệm vui vẻ khi xem video.

Trong cuộc sống hay tình yêu nếu tất cả chúng ta biết phương pháp cư xử sao cho văn minh lịch sự, biết cho đi rồi sẽ được trao lại thì cuộc sống của tất cả chúng ta luôn niềm hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên, nếu như khách hàng phá vỡ bầu không khí niềm hạnh phúc đó thì cuộc sống sẽ trở lại một màu đen tối và u ám.

Mặt khác, cụ già ta thường nói lúc yêu nhau thì cái gì của nhau cũng tốt đẹp nhưng lúc chia tay hay ghét nhau rồi thì cái gì rồi cũng xấu xa. Ở chỗ này, chúng tôi đã tổng hợp những câu nói hay status hay về việc điêu trá và giả tạo trong tình yêu, cuộc sống để các bạn tham khảo nhé

Status hay về việc điêu trá trong tình yêu nghe mà chảy nước mắt

Tớ hay cười lắm

Tớ cười cho tất cả những niềm đau !

Tớ cười cho tất cả những giả dối !

Cười cho những giọt nước mắt tớ đã từng rơi !

Tớ cười vì nhận ra những thứ giả tạo sao ngọt ngào quá

Để giờ đây nụ cười tớ lạc lõng

Tớ đánh mất nụ cười dành riêng cho tớ mất rồi.

Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là việc cẩu thả trong ý kiến, và thỉnh thoảng là khoe khoang gián tiếp.

Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

Anh có biết con gái sợ nhất điều gì không? Đó đấy là mình bị lừa dối, sợ nhất là lúc mình tin vào trong 1 người mà người đó luôn có những bí mật đáng sợ phía sau họ.

Tình người thì nhạt nhẽo còn lòng người thì lạnh lẽo. Cuộc sống này chẳng biết ra sao. Cứ sống và làm việc cho buông theo thời kì.

Bữa nay là sinh nhật của em đấy. Anh muốn đưa em đến một nơi thật đẹp và tặng một món quà cho em, hôn lên tóc em và chúc mừng. Nhưng em nói tối nay em bận giải quyết và xử lý công việ. Anh nhớ em bước lang thang trên đường và bất thần nhìn thấy em ngồi bên cạnh ai đó và nhìn nhau e thẹn. Em đã lừa dối anh rồi đó?

Anh ơi, em rất nhớ anh dẫu biết rằng anh đang lừa dối em. Nhưng em không muốn mình là con rối trong tay để anh tinh chỉnh.

Nếu nói sẽ làm tất cả khi yêu một người…thì cũng là nói láo…

Tất cả đều là điêu trá…trên đời này chẳng ai yêu ai…ai cũng là những kẻ lẻ loi…chẳng ai cần ai cả…mọi người đều yêu bản thân mình hơn…chẳng ai là đáng tin…

“Vĩnh cửu” là một định nghĩa không hề tồn tại…

Chẳng hề tồn tại…

Những ai đó đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được ý trung nhân tâm thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa hẹn đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng trở lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ý Nghĩa Các Con Số từ 0 đến 9 là gì ? với phong thủy, làm ăn

Sự phản bội mà ta nhận được bữa nay không phải do ta ngu ngốc hay là không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng danh với mình.

Có những sự giả dối cảm nghĩ như rất nhẹ nhõm với những người con trai, nhưng nó lại như ngọn lửa thiêu đốt niềm tin và tình yêu đang mãnh liệt của người con gái, khiến họ cảm thấy hụt hẫng tột cùng? Tất cả những giả dối đó không thấy đáng kinh tởm sao? Thực sự thì không xứng chút nào, mọi thứ đều là việc đánh đổi, nếu tìm giả dối, thì đương nhiên, sẽ chẳng có niềm hạnh phúc nào cả.

Gửi anh!
Hiện thời em đã biết vì sao anh đến với em. Vì sao những vướng mắc lại nhận được câu giải đáp không ngay sau đó. Vì sao anh hứa rồi lại quên. Vì sao anh hứa ma không đến, Và em biết. ngoài em anh còn tồn tại cô ấy. Người thứ ba.

Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng tôi đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ với một điều duy nhất để nói với anh, tất cả chúng ta không người nào nợ ai nữa, lời hứa hẹn về một đời niềm hạnh phúc, em sẽ lưu lại lại cho riêng mình.

Cái gì mà anh không quên được em, cái gì mà anh nhớ em, tất cả đều là giả dối, là lừa lật, anh không thấy rất nực cười sao? Anh thấy tôi yếu ớt rồi bóp nát tất cả những gì còn sót lại nơi đáy tim, biến tôi thành trò chơi, thành con ngốc một lần nữa sao? Tôi chỉ hận một nỗi chẳng thể vứt anh thoát khỏi trí não này mãi mãi.

Nhớ lấy: đời này kiếp này tôi sẽ không còn bao giờ tha thứ cho anh đâu.

Sự phản bội mà ta nhận được bữa nay không phải do ta ngu ngốc hay là không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng danh với mình.

Khi chúng ta lừa dối một ai đó,họ tin bạn. bạn đừng nghĩ bạn đã thành công. Nhưng hãy nghĩ họ đã tin bạn gấp 10 lần lòng tin. Và sau đó hi bị phát hiện ra sự thực thì bạn đã đánh phật lòng tin của họ gấp ngàn lần.

Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu tất cả chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa hẹn, những quan hoài, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá tâm thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn mằn. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã hỗ trợ tôi biết phương pháp vượt qua nỗi đau và biết tự tại vị trên đôi chân của mình.

Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là người ngu ngốc , còn anh là người hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.

Điều khổ đau nhất lúc bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù mà lại tới từ người ta yêu thương nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   STT Ngôn Tình NGỌT NGÀO Và LÃNG MẠN Không Nên Bỏ Lỡ

Vậy mà sau tất cả những “giả tạo” ấy, tôi vẫn… nồng nàn yêu anh, yêu quá đỗi tâm thành. Yêu tâm thành có gì sai? Không sai. Tình yêu không cần hoàn hảo, chỉ việc tâm thành là đủ. Vậy mà, ngay đến hơn cả sự tâm thành anh còn không cần nữa thì… anh được phép ra đi.

Em đến với anh vì tình yệu hay vì nhà cao cửa thoáng, tiền nong sang giàu.

Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật to ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngửng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội tất cả chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng danh nhất.

Khởi đầu từ nay tôi sẽ thay đổi lại cách mà mình sống, cách mà mình tha thứ cho những người khác, chẳng phải cái gì rồi cũng tha thứ được.. Tôi đưa hai con mắt nhìn trừng trừng vào không gian bất tận đằng trước. Khi yêu thương chỉ là giả dối!

Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là người ngu ngốc, còn anh là người hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.

Thỉnh thoảng ta cảm thấy sự giả dối sao được diễn bởi anh thành công quá. Túa mặt nạ ra và sống thật với chính mình đi nhé anh.

Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho tới lúc sự thiếu nhẫn nại trở thành sự tàn nhẫn. Cho đến lúc vết thương trong thâm tâm bạn sâu lại càng sâu.

Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

Có những khi… Ta sẽ hiểu ra rằng…

Trong niềm hạnh phúc bao giờ cũng luôn có lẫn nỗi đau…

Trong bao nhiêu nụ cười thì sẽ có được những nụ cười xen kẹt với những giọt nước mắt…

Trong vô vàn lời hứa hẹn thì sẽ có được những lúc thất hứa…

Trong yêu thương có những lúc sẽ có được cả hận thù…

Và…

Trong tình yêu sẽ có những lúc tồn tại cả sự lừa dối…

Vì vậy, bạn nên biết rằng mọi thứ chỉ là tương đối thôi…

Chứ đừng quá tuyệt đối hóa mọi thứ…

Lúc đó… Các bạn sẽ đau !

Hóa ra điều tệ nhất là khi chúng ta quyết định tha thứ thì bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho tới phút cuối cùng.

Nếu nói sẽ yêu nhau mãi mãi…thì đó là nói láo…

Nếu nói sẽ làm tất cả khi yêu một người…thì cũng là nói láo…

Tất cả đều là điêu trá…trên đời này chẳng ai yêu ai…ai cũng là những kẻ lẻ loi…chẳng ai cần ai cả…mọi người đều yêu bản thân mình hơn…chẳng ai là đáng tin…

“Vĩnh cửu” là một định nghĩa không hề tồn tại…

Chẳng hề tồn tại…

Đừng bao giờ tin lời hứa hẹn hứa của nam giới! Người nam giới bao giờ cũng nhiều ý tưởng “phản bội”.

Những stt hay về việc giả tạo, điêu trá trong cuộc sống

Cuộc sống này đấy là bậc thầy dạy ta vô vàn bài học kinh nghiệm: nụ cười và niềm hạnh phúc tới từ lòng tâm thành còn sự thất bại tới từ lòng giả dối.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ? Nguồn Gốc, Cách Trồng Hiệu Qủa

Cuộc đời này ngộ lắm.
Có tiền thì bằng hữu bạn bè
Không tiền thì thư hùng mặc bây
Thà có một người bạn tốt còn hơn có cả tá người vô lương tâm.

Chúng ta cũng có thể lừa một đôi người trong tất cả mọi lần, và Chúng ta cũng có thể lừa mọi người trong một đôi lần, nhưng Bạn chẳng thể lừa mẹ

Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài mồm bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học kinh nghiệm hữu ích, khiến cho bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề phẳng phiu.

Con người sống với nhau giả dối và bạn phải chấp thuận để sống bởi chỉ có 3 người nói hoàn toàn sự thực, đó là người khùng, con nít và người say.

Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà điêu trá lọc lừa.

Con người thật ngu xuẩn. Người ta tin vào lời nói láo bởi họ mong nó là sự thực, hay bởi họ sợ nó có thể là sự thực.

Sự phản bội còn mạnh hơn đấm đá bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn đấm đá bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Trên đời này chỉ có người khùng không còn ý thức được bản thân mình; chỉ có con nít tâm hồn thơ ngây, trong sáng và chỉ có người say mụ mị đầu óc mới thành thật và sống thật với bản thân mình.

Sự thực, giống như ánh sáng, làm người ta mắt chói. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tươi đẹp bao trùm lên mọi vật.

Khi mỗi trang sách mở ra thì sẽ có được những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống này cũng như quyển sách, mọi khi thượng đế lật qua là lúc cuộc đời các bạn sẽ có những thay đổi mà mình không hề biết trước.

Con người là vậy… Dù có nói thật to lắm, nhưng một khi đã nói dối một lần,người ta sẽ nghi ngờ những lời nói thật trước đó…

Những cạm bẫy luôn ẩn chứa trong cuộc sống này. Nếu như bạn không thật sự làm chủ cuộc đời mình thì sẽ rất dễ dàng và đơn giản xẩy ra tình trạng sa vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay biết.

Bố mẹ nói láo con để con tốt hơn, vợ chống nói láo nhau để giữ niềm hạnh phúc, bạn bè nói láo nhau để hòa bình trong cuộc sống, xã hội nói láo nhau để cùng tồn tại trong môi trường tự nhiên chung.

Những hố sâu thăm thẳm đang nằm chờ sẵn trên những tuyến phố. Nếu như bạn rơi vào đó thì nó sẽ nuốt trộng bạn mà có vùng vẫy cở nào thì cũng không thoát ra được.

Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là việc cẩu thả trong ý kiến, và thỉnh thoảng là khoe khoang gián tiếp.

Trước măt tôi là một màu đen tối
Có ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng cuối đường hầm kia không?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi nhé!

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]