Sinh vào năm thuộc 2005 mệnh gì ? 2005 hợp với tuổi nào và màu gì?

 Khám phá la bàn phong thủy của người sinh năm 2005 – ẤT DẬU sẽ biết được hướng tốt xấu của họ, số mạng, màu sắc hợp xấu, đặt tên, linh vật phong thủy cũng như cách sử dụng phong thủy, các vấn đề phong thủy trong cuộc sống, nhà ở, công việc…để cầu cho sức khỏe, gia đình, sự nghiệp người 2005 – ẤT DẬU một cách tốt nhất.

Có thể bạn vấn chưa biết mình sinh vào năm 2005 là mệnh gì ? Tuổi 2005 hợp với tuổi nào nhất cũng như màu nào hợp với tuổi 2005, con số may mắn nào ? Nếu bạn đang tìm hiểu về tử vi cũng như mệnh của người sinh vào năm 2005, bài viết bên dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mình cũng như mọi người sinh vào năm 2005.

Sinh vào năm 2005 cung gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người sinh vào năm 2005 mệnh gì?

– Người sinh vào năm 2005 là tuổi Ất Dậu

– Tử vi ngũ hành năm sinh là Tuyền Trung Thủy (nước trong suối) tức thuộc mệnh Thủy.

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh vào năm 1972 mệnh gì ? Hợp hướng nào làm ăn thịnh vượng ?

Khi đối chiếu với nam sinh vào năm 2005 mệnh gì?

Nam sinh vào năm 2005 thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh, hướng Tây Bắc (Hướng nhà tốt: Tây, Hướng đông bắc, Tây Bắc , Tây Nam)

Sắc tố hợp mệnh: Các màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời (Thuỷ sinh Mộc) để được Tương Sinh. Chọn các màu Xanh lá cây để được Tương Hợp . Với những màu Vàng, màu Nâu để được Tương khắc

Sắc tố Kỵ, nên tránh: Các màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung đại diện thay mặt cho những màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Đỏ, Hồng, Tím .

Khi đối chiếu với nữ sinh vào năm 2005 mệnh gì? Hợp màu gì?

Nữ sinh vào năm 2005 thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh, hướng Tây Nam (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Hướng đông bắc).

Sắc tố hợp mệnh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh. Chọn các màu Vàng, Nâuđể được Tương Hợp. Và với những màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim)

Sắc tố Kỵ, nên tránh: Các màu Xanh lá cây. Không nên dùng: Các màu Trắng, Ghi, Xám .

Những người dân sinh vào năm 2005 Ất Dậu phù hợp với tuổi nào ?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn để kết hôn vì sẽ sở hữu một cuộc hôn viên chức mãn. Còn nếu kết hôn với tuổi Tân Mão, Quý Mão và Ất Dậu (đồng tuổi) cũng tạm được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở tại mức trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Giáp Ngọ và Mậu Dần.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công thức hóa học lớp 8, lớp 9 từ cơ bản đến nâng cao dễ hiểu nhất

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Mão, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn thì chẳng những tốt cho việc nghiệp, tài lộc mà còn xúc tiến tình cảm vô cùng tốt đẹp. Còn kết hôn với Quý Mão, Tân Mão và Ất Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ tạm dừng ở tại mức thường ngày, đủ ăn, đủ mặc.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Sinh vào năm 2005 hợp hướng nào ?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh vào năm 2005 hợp số lượng nào ?

  • Nam hợp các số: 1, 3, 4
  • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng sinh vào năm 2005

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Ất Dậu vào thủa nhỏ có cuộc đời hoàn toàn sung sướng về mặt thân xác, tuyến phố công danh và sự nghiệp có nhiều triển vọng rất tốt đẹp.. Ngược lại thời kỳ trung vận có nhiều lo lắng về mặt vật chất cũng như về ý thức. Thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Nữ giới tuổi Ất Dậu có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì sẽ tiến hành tăng tuổi tho, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa Nagakawa báo F6 là lỗi gì ? Cách sửa tại nhà?

Gia đạo, công danh và sự nghiệp

Phần công danh và sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Thời kỳ trung vận phần gia đạo của bạn có nhiều khó khăn, hậu vận số hẩm hiu. Cuối cuộc đời của bạn mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Từ thời điểm năm 6 tuổi trở lên sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Vào thời kỳ trung vận phần tiền nong của bạn có nhiều tốt đẹp.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nam mạng sinh vào năm 2005

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Ất Dậu có cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống của bạn không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có phần cực khổ về thân xác.

Nam giới tuổi Ất Dậu có tuổi thọ trung bình từ khoảng tầm 57 đến 62 tuổi là ở tại mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành sẽ tiến hành tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, công danh và sự nghiệp

Gia đạo của nam giới tuổi Ất Dậu không được êm ấm, bạn xoành xoạch có nhiều buồn phiền, phải qua tuổi 30 bạn mới đã sở hữu được sự an vui về phần gia đạo. Từ tuổi 28 trở đi, phần công danh và sự nghiệp của bạn phát triển mạnh.

Sự nghiệp của bạn chỉ có thể vượt lên mức trung bình.Vào giữa năm 27 tuổi bạn khởi đầu có kết quả về việc nghiệp, vấn đề tiền nong tạo ra cũng nhiều, song lại hay bị sụp đổ. Mạng số của bạn chẳng thể giữ tiền nong vào thủa nhỏ.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]