Sinh vào năm 2003 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? Tử vi năm 2021 của tuổi 2003

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế nên cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí dễ lâm vào cảnh phá sản. Không chỉ tổn hại về tài chính mà người tuổi Mùi còn dễ bị tiểu nhân đặt điều thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của công việc. Sinh vào năm 2003 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? Hợp màu gì ?

Để giải đáp những thắc mắc của những người sinh vào năm 2003 với các câu hỏi như : Sinh vào năm 2003 mệnh gì ? Sinh vào năm 2003 hợp tuổi nào ? Sinh vào năm 2003 hợp màu gì ? …Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại bài viết này. Mọi người kéo xuống xem nội dung nhé.

Sinh vào năm 2003 Quý Mùi mệnh gì ?

Sinh vào năm 2003 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh vào năm 2003 Quý Mùi Nữ mạng

Cuộc Sống

Với những người dân nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo lắng, muộn phiền, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng sang giàu, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn.

Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh sự nghiệp thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với nhiều kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng luôn tồn tại khả năng sáng tạo, tạo dựng thú vui cho cuộc đời.

Tóm lại: cuộc đời người tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới có thể đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống sự sung sướng và vui tươi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đơn vị chuyên sửa máy hút mùi tại Time City Uy Tín và Chất Lượng.

Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.

Tơ duyên

So với Quý Mùi thì tơ duyên ngay từ khi mới đặt chân vào trường đời, đã phải chịu nhiều khó khăn, do này thường xuyên phải chuốc lấy khổ đau, hay khổ tâm nghĩ suy về những vấn đề này. Cuộc đời về tơ duyên của họ sẽ tiến hành chi làm 3 trường hợp sau, dựa vào tháng sinh của từng người:

Với những người dân sinh vào hàng tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có được 3 lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và sự sung sướng.

Còn sinh vào hàng tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có được nhiều nhất gấp đôi thay đổi trong tơ duyên.

Với những bạn sinh vào hàng tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ tiến hành hưởng cuộc sống hôn nhận sự sung sướng, trọn vẹn đủ đầy không có sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh sự nghiệp

Trung vận trong gia đình của bạn không được êm xuôi sẽ có được nhiều điểm dị đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, sự sung sướng. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường công danh sự nghiệp thì nhất định sẽ thành công, thậm chí còn là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được xem như là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả .

Tuổi hợp về làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi sau như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, thì nhất định công tác làm ăn sẽ vô cùng tiện lợi, mau chóng phát đạt, có triển vọng về tài lộc. Vì 3 tuổi trên đều là những tuổi thống nhất với bạn trong việc làm ăn, vì thế khi bắt tay hợp tác với những tuổi này sẽ không quá lo ngại thất bại.

Sinh nam 2003 Quý Mùi Nam mạng

Cuộc Sống

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, khổ đau từ lúc tuổi nhỏ cho tới khoảng chừng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới có thể đạt được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn thành dựa trên chính năng lực của chính mình, 26 trở đi các bạn sẽ có đường công danh sự nghiệp sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhậy bén nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên rất cao về hàng phố công danh sự nghiệp, sự nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt Sanyo báo lỗi EC là bị sao ? Nguyên nhân và cách sửa

Tóm lại: So với Tuổi Quý Mùi thì từ thời điểm năm 29 tuổi trở đi cuộc sống mới bớt khó khăn vất vả, hàng phố học vấn tiện lợi may mắn nên giản dị dàng tạo được công danh sự nghiệp và sự nghiệp tuy nhiên đường tơ duyên có hơi khe khắt nhưng cuối cùng cũng vượt qua được mọi sóng gió.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nếu sống nhân từ làm nhiều việc thiện có thể tăng lên thêm tuổi thọ.

Tình Duyên

Như đã nói phía trên đường tơ duyên của bạn không may mắn như hàng phố học vấn, phải trải qua nhiều khó khăn rồi mới đạt được sự sung sướng. Cuộc sống hôn nhân gia đình có vẹn toàn hay là không cũng còn phù thuộc vào tháng ngày năm sinh của từng người, hãy cùng xem thông tin ở chỗ này để biết được bạn nằm trong trường hợp cụ thể nào:

Nêu nam mạng tuổi Mùi mà sinh vào hàng tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì sẽ có được 3 lần thay đổi trong chuyện tơ duyên của cuộc đời.

Sinh vào hàng tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có được hai lần thay đồi về tơ duyên.

Sẽ tiến hành hưởng sự sung sướng trọn vẹn và không có bất kể sự thay đổi nào nếu sinh vào hàng tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh sự nghiệp

So với những người dân tuổi Quý Mùi có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực nỗ lực hết mình cộng với ý thức nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sự nghiệp sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sự nghiệp sẽ càng ngày càng sáng tỏ và có nhiều thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là thời khắc mà gia đạo được êm ấm và sự sung sướng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   3 Cách Xuống Dòng Trong Excel 2003 đến 2019 Đơn Giản Chỉ Trong Thời gian ngắn

Tuy công danh sự nghiệp của tuổi Quý Mùi khá là sáng tỏ những vận tài lộc và tiền tài của họ trong độ tuổi từ 24 đến 30, lại rất hạn hẹp không mấy dư giả. Tiền tài thực sự vững chắc ở 34 tuổi trở đi.

Sinh vào năm 2003 Quý Mùi phù hợp với tuổi nào ?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Các bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và cao sang và có thể sang giàu trong tương lai với những tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tơ duyên nhưng không hợp về tài lộc nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn nên chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ có được cuộc sống sự sung sướng sang giàu. Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống tại mức trung bình, tạm được.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Sinh vào năm 2003 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh vào năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Hướng đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]