Sinh vào năm 2002 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? màu nào, hướng nào?

Nữ 2002 Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi gì hợp và tuổi nào xấu – Phong thủy người Việt Xem tuổi 2002 Nhâm Ngọ nữ mạng lấy chồng tuổi nào thì tốt và tuổi nào thì xấu dựa trên các yếu tố Thiên can, địa chi, mệnh và cung phi.

Bạn sinh vào năm 2002 đang tìm hiểu thông tin năm 2002 là mệnh gì ? tuổi con gì ? Lựa chọn tuổi vợ chồng, làm ăn hợp với tuổi nào ? Lúc mua xe hay mua quần áo màu nào sẽ hợp với bạn ?

Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin bên dưới các bạn hãy kéo xuống để xem toàn bộ nội dung chi tiết nhé.

Sinh vào năm 2002 tuổi gì ?

Sinh vào năm 2002 là tuổi con Ngựa
Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh vào năm 2002 mệnh gì ?

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 2002 Nữ

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều thời cơ phát triển về tuyến phố công danh sự nghiệp, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm cảnh có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền nong và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển vững bền vào năm 25 tuổi trở lên. Chúng ta cũng có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng tầm năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng tầm 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ tiến hành tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tơ duyên

Vấn đề tơ duyên của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn phiền.Cuộc đời của bạn xẩy ra nhiều vấn đề khó khăn và cuộc sống thiếu thốn trọn vẹn về chuyện tình yêu và niềm hạnh phúc. Đếntuổi 30 trở đi thì vấn đề tơ duyên và niềm hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Người Sinh Năm 1974 Mệnh Gì ?Hợp màu gì ? Hướng Nào Hợp?

Nếu như khách hàng vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của các bạn sẽ có ba lần thay đổi về tơ duyên và niềm hạnh phúc. Nếu như khách hàng sinh vào những tháng bốn, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời các bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm hạnh phúc. Và nếu như khách hàng sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Hàng phố công danh sự nghiệp nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào chừng độ trung bình mà thôi.

Hàng phố sự nghiệp của các bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp từ thời điểm năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền nong sẽ tiến hành đầy đủ trọn vẹn vào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận các bạn sẽ đã chiếm lĩnh được cuộc sống đầy đủ sung túc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 2002 Nam

Cuộc sống

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không thực sự cực khổ, cuộc sống của bạn có phần đơn giản hơn nhiều chịu vào khoảng tầm thời kì từ thời điểm năm 30 tuổi trở lên.

Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Chúng ta cũng có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này.

Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có những lúc trầm lặng và lắng xuống ở tại mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng tầm 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn.

Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng tầm từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phước sẽ tăng được tuổi thọ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt không vắt được là vấn đề ở đâu, Xem Nguyên nhân tại đây

Tơ duyên

Chuyện tơ duyên của nam giới tuổi Nhâm Ngọ đuợc thoả nguyện hoàn toàn theo ý muốn của chính mình, có đôi lúc tơ duyên trở nên mặn nồng như niềm hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi.

Chính bởi vậy mà nam giới tuổi Nhâm Ngọ bị tơ duyên gượng gập ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống so với chuyện tơ duyên như có nhiều khó khăn.

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời các bạn sẽ được hưởng hoàn toàn niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Phần công danh sự nghiệp của các bạn sẽ được lên rất cao vào khoảng tầm trong khoảng thời gian 27 và 28 tuổi. Cuộc sống so với vấn đề công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ tiến hành phát triển mạnh mẽ.

Nếu như khách hàng có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo thời cơ tiến bước trên tuyến phố danh vọng thì tuyến phố sự nghiệp và công danh sự nghiệp của bạn còn lên rất cao nữa.

Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh sự nghiệp và tạo thời cơ cho việc phát triển của vấn đề tài lộc.

Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh xoành xoạch phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu như khách hàng muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình thế tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.

Sự nghiệp của các bạn sẽ khởi đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền nong phát triển mạnh mẽ cho tới năm bạn 36 tuổi trở đi và thời kì này bạn khởi đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng tầm thời kì này bạn biết tạo lấy thời cơ thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa không sở hữu và nhận khiển là bị sao ? Cách sửa lỗi nhanh tại nhà

Những người dân sinh vào năm 2002 Nhâm Ngọ phù hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn ?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi phù hợp với Nhâm Ngọ về đường tơ duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đưa lên mức tốt nhất.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ đã chiếm lĩnh được cuộc sống trong gia đình niềm hạnh phúc, cuộc đời được lên cao quý về sự việc nghiệp lẫn công danh sự nghiệp.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
Những người dân sinh vào năm 2002 Nhâm Ngọ phù hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh vào năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên phù hợp với số: 2, 7, 8

– Nữ mệnh sinh vào năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên phù hợp với số: 2, 5, 6, 7

Sinh vào năm 2002 Nhâm Ngọ phù hợp với màu gì ?

– Nam mệnh sinh vào năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là white color, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những red color, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy đơn giản hơn nhiều bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh vào năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ phù hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung đơn giản hơn nhiều bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]