Năm Tuổi 1978 mệnh gì ? Hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào nhất ?

Sinh vào năm 1978 mệnh gì ? tuổi Mậu Ngọ là người thoải mái, ít câu nệ, giao tình thành thật, được bạn bè tin cậy và dễ có người hợp tác làm ăn. Có tính tự lập, nhiều tự tin và cũng nhiều tham vọng, có can đảm nhận lãnh trách nhiệm khó khăn. Ở cương vị nào cũng làm việc nhiệt tình, nhưng hợp với vị thế chỉ huy lãnh đạo, vì tự thân có nhiều sáng kiến, dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành.

Nếu bạn vấn chưa biết tuổi của mình sinh vào năm 1978 mệnh gì ? tuổi con gì ? hợp với màu nào, hợp với tuổi nào trong làm ăn, hợp với hướng nào khi làm nhà hay con số nào may mắn với bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ câu hỏi trên nhé.

Người sinh vào năm 1978 mệnh gì, tuổi gì ?

Những người dân sinh vào năm 1978 là tuổi Ngọ (con Ngựa), thuộc năm sinh dương lịch từ 7/2/1978 đến 27/1/1979.

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Qúy

+ Tương hình: Giáp, Nhâm

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người dân sinh vào năm 1978 là tuổi Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời. Lửa biểu tượng cho sức nóng, cho ánh sáng và sự ấm áp, nhưng đồng thời cũng sẽ có thể hủy diệt tất cả. Lửa Trên Trời có sức mạnh vô bờ, không bao giờ có thể lụi tắt được, đem lại sự sống và cống hiến cho vạn vật trên nhân gian. Những người dân mang mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn tràn đầy máu nóng và ham, có đầu óc tổ chức và sự khôi hài. Họ cũng là những người dân thẳng thắn, quyết đoán nhưng thỉnh thoảng cũng bốc đồng và có một tí tị tị.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tuổi xông đất hợp với 1987 (Đinh Mão) năm 2021 2022 chính xác nhất

+ Tương sinh: Mộc, Thổ

+ Tương khắc: Thủy, Kim

Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ 1978

Trời ban cho những người tuổi Mậu Ngọ khả năng nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, khách quan hơn những tuổi Ngọ khác.

Năng lượng Thổ của thiên can Mậu giúp làm dịu đi tính nóng tính vốn là bản chất của con giáp này, dập tắt ngọn lửa luôn bùng cháy trong họ khiến tâm tình họ trở nên ổn định và bình tĩnh hơn.

Những người dân tuổi Mậu Ngọ tuân theo quy định một cách rất nghiêm nhặt. Họ thà làm chậm nhưng chắc để làm ra những thứ có chất lượng sản phẩm còn hơn là làm nhanh, làm ẩu.

Tuy nhiên, người tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm thường thấy là thiếu sự quyết đoán. Sự cẩn trọng trong từng nghĩ suy và hành động của họ là điều tốt song lại vô tình khiến họ trở nên do dự, không dứt khoát khi cần ra quyết định cuối cùng. Điều này cũng là trở lực vật ngăn cản họ tìm tới thành công.

Phần lớn người tuổi Mậu Ngọ có thực chất rát thực thà, tốt bụng, thân thiện như những chú ngựa hoang đã được thuần hóa. Thậm chí là, họ còn nhiệt tình viện trợ người khác mà bỏ qua lợi ích của bản thân mình.

Nam giới tuổi Mậu Ngọ có cuộc đời có thể sung sướng ở thời kỳ hậu vận nhưng chỉ có tính tạm thời vì công tác làm ăn đơn giản và giản dị bị đổ bể chỉ vì nóng tính. Nếu đoàn luyện được tính nhẫn nại hơn, kiểm soát được tính nóng tính của bản thân mình thì sự nghiệp, công danh sự nghiệp sẽ phát triển sung túc hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công Thức Lượng Giác Lớp 9 và 10 Từ Cơ Bản đến Nâng Cao

Đường tài lộc của nam giới tuổi Mậu Ngọ thường đến và khoảng chừng năm 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của con giáp này là khoảng chừng 55 – 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích thiện tích đức thì sẽ tiến hành ngày càng tăng tuổi thọ lên 5 – 10 năm.

Những người dân tuổi Mậu Ngọ phù hợp với hướng nào ?

Nam mệnh Mậu Ngọ

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mệnh Mậu Ngọ

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Những người dân sinh vào năm 1978 phù hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 1978

Nam mệnh sinh vào năm 1979 thuộc cung Tốn, hành Mộc phù hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1978

Nữ mệnh sinh vào năm 1979 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Tiger tại nhà Tại Hà Nội 24/7

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung đơn giản và giản dị bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Những người dân sinh vào năm 1978 phù hợp với tuổi nào ?

– Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Nếu khách hàng kết hôn với những tuổi này thì sẽ tiến hành sống trong sang giàu, phú quý vì những tuổi này phù hợp với tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhận mà còn trong các góc cạnh khác của cuộc sống.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

– Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Giả dụ bạn kết hôn với những người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì đường tài lộc sẽ lên rất cao. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời các bạn sẽ được hưởng sang giàu phú quý. Nếu lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong quá trình gây dựng sự nghiệp.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Những người dân sinh vào năm 1978 phù hợp với số nào ?

– Nam mệnh sinh vào năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Tốn (Mộc), nên phù hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Khôn (Thổ), nên phù hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]