Sinh vào năm 1977 mệnh gì ? Hợp Với Màu Nào, Hướng Nào Tốt?

Sinh vào năm 1977 mệnh gì ? Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì Đinh Tỵ sẽ có một cuộc sống vô cùng giàu sang, sung sướng. Cuộc sống sau kết hôn hạnh phúc đầm ấm, không những thế người chồng còn giúp Đinh Tỵ rất nhiều trong công việc làm ăn của bản thân, phát triển sự nghiệp.

Mời các bạn xem câu trả lời cho câu hỏi người sinh vào năm 1977 mệnh gì ? hợp tuổi nào, hợp màu nào, hợp con số nào, hướng nào tốt …Mọi thông tin được chúng tôi cập nhật chi tiết bên dưới, mời các bạn đón đọc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ mạng sinh vào năm 1977

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Đinh Tỵ trong cuộc đời có đôi chút khổ cực, tuy nhiên vào thời kỳ trung vận thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Công tác để tạo ra tiền nong không đến nỗi khó khăn lắm, tuy nhiên nữ giới tuổi Đinh Tỵ không tạo nên sự sang giàu phú quý trong cuộc đời.

Tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh có số hưởng thọ trung bình từ khoảng chừng 69 tuổi đến 76 tuổi là mức tuổi tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ tiến hành tăng đều tuổi thọ.

Tơ duyên

Tuổi nhỏ tuổi Đinh Tỵ cũng luôn tồn tại nhiều sự lo phiền, tuy nhiên khi đã đạt được niềm sung sướng thì sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn yên ấm và cuộc sống của các bạn sẽ có phần sung túc hơn về mặt con cháu cũng như về chuyện tình yêu.

Tuyến đường tơ duyên của nữ giới tuổi Đinh Tỵ được chia làm 3 thời đoạn:

Nếu khách hàng sinh vào những tháng tư và 9 Âm lịch thì vấn đề tơ duyên và niềm sung sướng có ba lần thay đổi. Nếu khách hàng sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm sung sướng. Nhưng nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn không có thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm sung sướng.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Về phần gia đạo, nữ giới tuổi Đinh Tỵ có cuộc sống được hoàn toàn yên ấm, phần gia đạo hòa thuận và đời sống về gia đình có phần sung túc. Tuyến đường công danh sự nghiệp của bạn chỉ ở trong chừng độ thường nhật mà thôi.

Sự nghiệp sẽ tiến hành vững vàng từ thời điểm năm 32 tuổi trở đi. Tiền nong có phần lên rất cao vào trung vận và hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công tác làm ăn hợp tác hay hợp tác hoặc bất kì việc gì có liên quan đến đời sống, bạn nên hợp tác hay giao tế với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn thì sẽ sở hữu được nhiều kết quả về vấn đề tiền nong, không sợ bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu khách hàng kết hôn với những tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì các bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và sung túc

Nếu khách hàng kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều điều, các bạn sẽ có triển vọng lên rất cao về sự việc nghiệp cũng như về tiền tài. Nếu khách hàng kết hôn với tuổi Canh Tuất, Giáp Tuất thì cuộc đời các bạn sẽ tạo được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc sống sẽ tiến hành sung sướng. Nếu khách hàng kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống của các bạn sẽ tăng phần tươi vui và êm ấm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vấn Đề Bếp từ đun không nóng, không sôi là bị lỗi gì , cách giải quyết?

Nếu khách hàng kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì các bạn sẽ sống một cuộc sống ở tại mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ phù hợp với tuổi bạn về hàng phố tơ duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ thiếu thốn, mà ngược lại bạn phải sống trong sự nghèo khổ, không có ĐK thuận tiện để tạo nên một cuộc sống đầy đủ.

Trong time 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi bạn bị xung khắc tuổi, nên kiêng kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch bạn có số đa phu, hoặc có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ

Nếu khách hàng kết duyên hay làm ăn với những tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý, có thể trong cuộc đời các bạn sẽ xẩy ra tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao tế về vấn đề tiền nong. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên trăm năm thì nên thầm lặng ăn ở với nhau là tốt nhất. Gặp tuổi kỵ trong gia đình và con cháu thì phải cúng sao hạn thường niên.

Trong time khó khăn nhất

Tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh có trong khoảng thời gian khó khăn nhất là: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Trong trong khoảng thời gian này, bạn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, phần tiền nong hao tốn, cuộc sống sẽ không còn được hoàn toàn đầy đủ.

Thời giờ xuất hành thống nhất

Tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh phù hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu khách hàng xuất hành theo như đúng ngày, giờ và tháng như trên đây thì cuộc sống của các bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp, vấn đề tiền nong dư dả.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng sinh vào năm 1977

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên khi ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ.. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên rất cao mà vẫn nhẹ nhõm yên ổn. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo chừng độ thường nhật.

Tuổi Đinh Tỵ nam mệnh hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu như bạn có làm nhiều phúc đức thì sẽ tiến hành tăng đều tuổi thọ.

Tơ duyên

Trong hàng phố tơ duyên tuổi Đinh Tỵ nam giới ít có sự thay đổi, nhưng thường có những khổ đau nhỏ nhặt về vấn đề tơ duyên. Nếu khách hàng sinh vào những tháng tư, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời các bạn sẽ có ba lần thay đổi niềm sung sướng hôn nhân gia đình. Nếu khách hàng sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì các bạn sẽ có hai lần thay đổi tơ duyên. Nhưng nếu như bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn niềm sung sướng và không có sự thay đổi niềm sung sướng đôi lứa.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không đã đạt số sang giàu, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền nong vẫn ở chừng độ thường nhật.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tính chất và công thức hóa học của rượu Etanol là gì ? Bài Viết Chi Tiết

Những tuổi hợp làm ăn

Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn là những tuổi hợp cho việc làm ăn của bạn. Chúng ta cũng có thể thể hợp tác làm ăn, hùn vốn hoặc kết duyên đều phải sở hữu lợi. Những tuổi này nói theo cách khác là rất phù hợp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi nghành của cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Bạn nên chọn lựa những tuổi Canh Thân, Bính Thìn mà xây dựng niềm sung sướng, kết duyên thì sẽ tiến hành sang giàu.

Nếu khách hàng kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc sống chỉ ở vào chừng độ trung bình mà thôi.

Nếu khách hàng kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì cuộc sống của các bạn sẽ trở nên nghèo túng.

Trong time 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhân gia đình thì sẽ bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng.

Nếu khách hàng sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì các bạn sẽ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con.

Những tuổi đại kỵ

Trong tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn. Việc kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này các bạn sẽ bị tuyệt mạng hay phải biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Trong time khó khăn nhất

Trong time 24, 33 và 45 tuổi là trong khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Công tác làm ăn hay mọi việc trong thời kì này đều không thành công.

Thời giờ xuất hành thống nhất

Tuổi Đinh Tỵ hợp giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu xuất hành vào thời kì như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ lo ngại thất bại.

Sinh vào năm 1977 tuổi gì ?

Sinh vào năm 1977 là tuổi con Rắn
Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978
Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Thiên can: Đinh
+ Tương hợp: Nhâm
+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Tỵ
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh vào năm 1977 mệnh gì ?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát
+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người dân sinh vào năm 1977 phù hợp với hướng nào ?

Nam mệnh Đinh Tỵ 1977:

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, sang giàu phú quý, nhiều tiền tài, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau đơn giản và giản dị suy kém về tài chính.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình niềm sung sướng, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời kì đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị thương tổn, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở nên cô quả.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ đơn giản và giản dị tổn thọ sớm.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này sẽ không có tài lộc, gia tư bại sút, nhiều chuyện thị phi, đơn giản và giản dị bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ đơn giản và giản dị gặp tai họa.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt Panasonic báo H01 là làm sao ? Xem Nguyên nhân ?

Hướng Lục sát: Nam: Nhà này trong khoảng thời gian đầu cũng luôn tồn tại tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Hoạ hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người đích mẫu đơn giản và giản dị bị thương tổn.

Nữ mệnh Đinh Tỵ 1977:

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cháu đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu hạnh; niềm sung sướng lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. nhà hòa thuận, sống nhân ngãi. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ đơn giản và giản dị bị bệnh.

Hướng Diên niên: Nam: Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban sơ tòa nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng sau gia tư suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này đơn giản và giản dị thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở không an tâm, gia tư suy bại.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, bạn bè bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về tài chính thường nghèo túng, không giàu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, tài chính khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ đơn giản và giản dị bị suy yếu.

Hướng Hoạ hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, bài bạc, gia tư suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Những người dân sinh vào năm 1977 phù hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 1977

Nam mệnh sinh vào năm 1977 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung đơn giản và giản dị bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1977

Nữ mệnh sinh vào năm 1977 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung đơn giản và giản dị bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Những người dân sinh vào năm 1977 phù hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 1977, tuổi Đinh Tỵ vì là mệnh cung Khôn (Thổ), nên phù hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1977, tuổi Đinh Tỵ vì là mệnh cung Khảm (Thủy), nên phù hợp với số: 4, 6, 7, 1; số khắc với mệnh: 8, 2, 5.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]