Sinh vào năm 1976 mệnh gì ? Hợp màu gì nhất?

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng trong năm 2021 về sức khỏe, tài lộc, gia đạo, sao chiếu mệnh có phạm thái tuế, tam tai, kim lâu hay hoang ốc hay không?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh vào năm 1976  với các câu hỏi thường gặp nhất như : Người sinh vào năm 1976 mệnh gì ? Sinh vào năm 1976 hợp tuổi nào làm ăn ? Sinh vào năm 1976 hợp với hướng nào hay sinh vào năm 1976 hợp với màu nào khi sơn nhà, mua xe …

Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được https://hoaphuongdo.vn cập nhật thông tin chính xác nhất bên dưới đây để mọi người cùng xem nhé.

Đôi nét về người sinh vào năm 1976

  • Sinh vào năm 1976 là tuổi con Rồng
  • Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976

Người Trung Quốc quan niệm con Rồng biểu trưng cho quyền lực. Những người dân sinh vào năm Thìn đều đóng vai trò quan yếu trong xã hội, trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn, chính vì vậy mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rần rộ.

Tính cách của người Bính Thìn thay đổi nhanh chóng. Tuy nằm trong số những con giáp gặt hái được nhiều thành công trên đường đời nhưng cũng được thẩm định là người tự cao tự đại, say mê quyền lực, ngông cuồng.

Tuy thế tính cách của những người dân sinh vào năm 1976 khá độ lượng độ lượng, họ lúc nào thì cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống phải gồm có nhiều sắc màu, rực rỡ. Người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những nghĩ suy kỳ cục, yên cầu vô độ từ người khác và chẳng thể nói lý lẽ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 6 địa chỉ nạp gas điều hòa Nhanh chóng nhất Hà Nội

Cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong tuyến phố công danh sự nghiệp và sự nghiệp, thành công có thể liên tục đến với họ chính vì vậy mà cuộc đời họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ thừa hưởng 1 cuộc sống niềm sung sướng đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều toan lo nghĩ suy.

Tóm lại: Những người dân sinh vào năm Bính Thìn thì sẽ sống một cuộc sống tuy không thật cao sang quyền quý và cao sang, nhưng khi đối chiếu với nhiều người thì này vẫn là một cuộc sống đáng để ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ là những người dân có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Nói tóm lại họ có số rất tốt có nhiều may mắn và nhiều thời cơ để phát triển sự nghiệp trong cuộc đời.

Có nhiều thời cơ phát triển sự nghiệp từ khi còn tương đối trẻ tuy nhiên phải đến khi trên 30 tuổi thì những thời cơ phát triển về công danh sự nghiệp mới đưa về cho bạn những thành công rõ nét để gây dựng sự nghiệp sau này. Tuy chỉ tạm dừng ở chừng độ trung bình, nhưng như vậy đã và đang đủ để đưa về cho bạn một cuộc sống yên ấm, không phải lo lắng trong chuyện cơm áo gạo tiền.

Gia đạo hồi nhỏ khá yên ấm, nhưng từ khi chúng ta khởi đầu lập gia đình thì xuất hiện thêm nhiều rối rắm , mọi chuyện được giải quyết và xử lý và thu xếp ổn thỏa từ lúc 36 tuổi trở đi. Sau thời kì này gia đạo được yên vui, thuận hòa, con cháu có nhiều thời cơ để phát triển.

Sinh vào năm 1976 mệnh gì ?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh vào năm 1976 hơp hướng nào ?

Nam mệnh Bính Thìn 1976:

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây: Mặc dầu đây là phía tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban sơ sang giàu, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau đơn giản hơn nhiều suy kém.

Hướng Thiên y: Đông Bắc: Tài chính khá hưng vượng, gia đình niềm sung sướng. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho tất cả những người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đường Chỉ Tay Chữ M ở tay Trái, tay Phải báo điều gì ? có phải điều tốt đẹp?

Hướng Diên niên: Tây Nam: Nhà này được sang giàu phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Càn (thay mặt cho tất cả những người cha) bị khắc nên cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Tài chính suy giảm và tán tài. Sao Phá Quân Kim tinh nhập cung Hỏa, bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, thành thử sự hung có phần giảm bớt.

Hướng Ngũ quỷ: Đông: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao phí về tài sản, hỏa hoạn đơn giản hơn nhiều xẩy ra; người thân hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn thay mặt cho trưởng nam nên người con trai trong nhà đơn giản hơn nhiều bị thương tổn.

Hướng Lục sát: Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế tài chính tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao phí khỏe; phụ nữ trong nhà đơn giản hơn nhiều bị thương tổn; con cháu không tu chí, đơn giản hơn nhiều hư hỏng.

Hướng Hoạ hại: Đông Nam: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, thành thử sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.

Nữ mệnh Bính Thìn 1976:

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ đơn giản hơn nhiều thành cô quả.

Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này sang giàu. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cháu thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   (Diện Tích Hình Thoi, Chu Vi Hình Thoi) Công thức, Phương pháp tính

Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng luôn tồn tại tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới đơn giản hơn nhiều mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống lẻ loi.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Tài chính sa sút.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Hoạ hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế tài chính suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những người dân sinh vào năm 1976 phù hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 1976

Nam mệnh sinh vào năm 1976 thuộc cung Càn, hành Kim phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy đơn giản hơn nhiều bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1976

Nữ mệnh sinh vào năm 1976 thuộc cung Ly, hành Hỏa phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với những màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, đơn giản hơn nhiều bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người dân sinh vào năm 1976 phù hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 1976, tuổi Bính Thìn vì là mệnh cung Càn (Kim), nên phù hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1976, tuổi Bính Thìn vì là mệnh cung Ly (Hỏa), nên phù hợp với số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]