Sinh vào năm 1972 mệnh gì ? Hợp hướng nào làm ăn thịnh vượng ?

Sinh vào năm 1972 mệnh gì ? Hợp màu nào ? Hợp hướng nào ? Những người tuổi này chỉ có thể an nhàn khi đã qua tuổi 49 trở đi. Tuy cả cuộc đời phải lao nhọc bất thường nhưng lại ít có được cơ hội để mà phát triển tột đỉnh về vấn đề công danh, sự nghiệp. Cả đời luôn chỉ sống ở mức trung bình mà thôi.

Bạn đang xem bài viết về giải đáp vận mệnh của người sinh vào năm 1972 từ A đến Z. Cầu hỏi được hỏi nhiều nhất người sinh vào năm 1972 mệnh gì ? hợp với màu nào, hợp với hướng nào, con số nào may mắn nhất.

Sinh vào năm 1972 mệnh gi ?

Những người dân sinh vào năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột), thuộc năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người dân sinh vào năm 1972 là tuổi Tý và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Những người dân mang mệnh này thường có một tấm lòng từ bi bác bỏ ái, biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt trợ giúp mọi người.

Tôn chỉ trong cuộc sống của họ là luôn lấy chữ nhân ngãi đặt lên hàng đầu để phát triển bản thân, và rất khó để sở hữu thể thay đổi quy tắc sống đó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gas điều hòa R410a có áp suất là bao nhiêu ? Cách nạp gas cho điều hòa

+ Tương sinh: Thủy, Hỏa

+ Tương khắc: Kim, Thổ

Sinh vào năm 1972 hợp hướng nào ?

Nam mệnh Nhâm Tý 1972:

Mệnh: Mộc

Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cháu đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu hạnh; sự sung sướng lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. nhà hòa thuận, sống nhân ngãi. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ thuận tiện bị bệnh.

Hướng Diên niên: Nam: Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban sơ tòa nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng sau gia tư suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này thuận tiện thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở không yên tâm, gia tư suy bại.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, bạn bè bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về tài chính thường nghèo túng, không giàu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, tài chính khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ thuận tiện bị suy yếu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt báo lỗi nháy đèn (chớp nháy) liên tục là bị sao ? cách khắc phục nhanh nhất

Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, bài bạc, gia tư suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Nữ mệnh Nhâm Tý 1972:

Mệnh: Mộc

Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

+ Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, sự sung sướng. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

+ Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được sang giàu phú quý, người thân lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

+ Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình sự sung sướng.

+ Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và sự nghiệp tiền tài.

– Hướng xấu:

+ Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp hiểm nguy từ phía ngoài vào. Người trong nhà thuận tiện mắc bệnh chứng gió, thuận tiện gặp tai họa, ăn cướp, bỏ mạng. Con út là người thuận tiện thương tổn.

+ Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia tư càng ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị thương tổn.

+ Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban sơ bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị thương tổn, con trai út cũng hay bị thương tổn, ốm đau.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách khóa gas điều hòa từ A đến Z chuẩn 100% không thất thoát gas

+ Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn lướt chồng, gia đình hay xích mích.

Sinh vào năm 1972 hợp màu nào lúc mua xe, sơn nhà ?

– Nam mệnh sinh vào năm 1972

+ Nam mệnh sinh vào năm 1972 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

+ Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung thuận tiện bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1972

+ Nữ mệnh sinh vào năm 1972 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

+ Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung thuận tiện bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Sinh vào năm 1972 hợp số lượng nào?

+ Nam hợp các số: 1, 6, 7

+ Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]