Sinh vào năm 1971 Mệnh Gì ? Hợp Màu Nào nhất và Hợp hướng nào ?

Tuổi Tân Hợi sinh 1971 hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn? Tân Hợi sẽ hợp với tuổi nào để làm ăn hay lấy vợ lấy chồng sống an yên hạnh phúc và may mắn phát tài thịnh vượng nhất…

Đẻ hiểu hơn về người sinh vào năm 1971 mệnh gì ? 1971 hợp với màu gì ? Hợp với con số nào, hợp với hướng nào …Tất cả những thông tin câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp thông tin ở đây nhé.

Sinh vào năm 1971 tuổi gì ?

  • Sinh vào năm 1971 là tuổi con Lợn
  • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đôi nét về người tuổi 1970 Tân Hợi

+ Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngại ngần gì mà thẳng thắn đãi đằng tình cảm của mình với đối phương.

+ Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tơ duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.

+ Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ trung khí với mọi người. Họ rất quan hoài chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình viện trợ người khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   List 100 Tên Cực Ý Nghĩa Dành Cho Bé Gái Họ Nguyễn

+ Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, thỉnh thoảng tỏ ra lạnh lùng.

+ Xét về tài vận thì con giáp này sẽ không có nhiều tiền nong dư dả cho lắm, lại không biết phương pháp cân đối chi tiêu nên đơn giản hơn nhiều vung tay quá trán, lâm vào hoàn cảnh cảnh túng thiếu.

Sinh vào năm 1971 mệnh gì ? Tuổi gì ?

Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức quý

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

1. Nam sinh vào năm 1971

Cuộc sống

+ Cuộc đời của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ có nhiều rối rắm, lớn lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của các bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên.

+ Cuộc sống có nhiều phúc đức về sau con cháu sẽ tiến hành hưởng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ tiến hành tăng lên tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, sự nghiệp

+ Tuyến phố sự nghiệp của bạn chỉ ở vào chừng độ trung bình. Phầngia đạo được êm ấm và không xẩy ra những hiềm khích hoặc rối rắm nào.

+ Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn thành. Phần tiền tài luôn luôn được đầy đủ sung túc.

Những tuổi đại kỵ

+ Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công tác làm ăn hoặc giao tiếp thì nên tránh những tuổi này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Phù hợp với tuổi nào ? Hợp màu gì nhất?

+ Nếu gặp tuổi kỵ trong công tác làm ăn thì nên tránh giao tiếp về vấn đề tiền nong, trong hôn nhân gia đình nên tránh việc tổ chức cưới linh đình, gặp tuổi kỵ trong than tộc thì nên cũng sao hóa giải thường niên.

Thì giờ xuất hành thống nhất;

+ Tuổi Tân Hợi hợp xuất hành vào khung giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu xuất hành vào những ngày, giờ nói trên các bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn gặp nhiều may mắn.

2. Nữ mạng sinh vào năm 1971

Cuộc sống

+ Cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như về cuộc sống, phần tiền vận cũng lắm gian truân. Thời kỳ trung vận và hậu vận các bạn sẽ được hưởng an nhàn sung sướng.

+ Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi. Nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở hiền lành sẽ tiến hành tăng tuổi thọ

Gia đạo, sự nghiệp

+ Gia đạo của nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp, dãy phố sự nghiệp chỉ ở vào chừng độ thường ngày, nếu sự nghiệp không có thì sẽ tốt đẹp về đường marketing.

+ Các bạn sẽ có thể hoàn thành sự nghiệp vào năm 37 tuổi trở lên, phần tiền nong vào thời kỳ hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi đại kỵ

+ Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công tác làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh những tuổi trên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đá Vôi Là Gì ? Công thức hóa học của Đá Vôi, áp dụng vào lĩnh vực gì?

+ Gặp tuổi đại kỵ trong công tác làm ăn bạn không nên giao tiếp nhiều về chuyện tiền nong. Trong việc hôn nhân gia đình không nên tổ chức hôn lễ linh đình. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hóa giải thường niên.

Trong những năm khó khăn nhất

+ 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi là trong khoảng time khó khăn nhất trong cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi. Vào trong khoảng time này bạn bạn không nên làm ăn vì nếu không sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh tật, dự phòng tai nạn đáng tiếc.

Sinh vào năm 1971 hợp hướng nào ?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh vào năm 1971 hợp màu gì ?

Sắc tố hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh vào năm 1971 hợp số lượng nào ?

+ Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Nữ hợp các số: 1, 3, 4

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *