Sinh trong năm 2007 mệnh gì ? 2007 hợp với tuổi nào, tử vi trọn đời

Theo phong thủy ngũ hành, việc sử dụng màu sắc tương thích với bản mệnh sẽ giúp cân bằng các năng lượng âm và dương. Màu sắc cũng là một trong các nhân tố góp phần đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống của mỗi người. Đối với người sinh năm 2007 cũng vậy, việc cân nhắc và lựa chọn những màu sắc trang phục tương sinh với bản mệnh của mình thì nam sinh năm 2007 sẽ có được may mắn, thành công và tránh được những điều xui rủi.Sinh trong năm 2007 mệnh gì ? 2007 hợp với tuổi nào ? Hợp màu gì ?

Bài viết này xin gửi đến các bạn thông tin về người sinh trong năm 2007 tuổi con gì, sinh trong năm 2007 mệnh gì , hợp tuổi nào khi chọn vợ chọn chồng, hợp màu nào lúc mua xe, mua quần áo, sơn nhà …Hướng nào tốt với tuổi 2007 …

Sinh trong năm 2007 mệnh gì, tuổi con gì ?

Sinh trong năm 2007 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008

Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Luận Giải Cuôc Đời Đinh Hơi – Sinh Trong năm 2007:

* Nam Mạng Đinh Hợi:

– Cuộc Sống: nam mạng Đinh Hợi được hưởng cuộc sống đủ đầy, sung sướng lúc tiền vận sang đến trung vận vẫn được tươi đẹp nhưng sẽ sở hữu nhiều muộn phiền. Ngoài 26 tuổi, công danh và sự nghiệp khởi đầu đi lên. Đến hậu vận thì cuộc sống càng nhiều hay đẹp và niềm hạnh phúc. Đinh Hợi nam mạng được hưởng trơn, thuận tiện trên mọi nghành nghề dịch vụ của cuộc đời. Cuộc sống luôn ở tầm mức khá trở lên, nếu tinh tường có thể chạm tới đỉnh tốt nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Người Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Phù hợp với tuổi nào thuộc Con giáp gì ?

– Tình Duyên:

Những người dân sinh vào mỗi tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tơ duyên mới đến được với bờ bến niềm hạnh phúc của riêng mình.
Những ai sinh vào mỗi tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tơ duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
Nam mạng Đinh Hợi được hạ sinh vào mỗi tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người dân may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất luận sự thay đổi nào trong chuyện tơ duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.
– Gia Đạo, Công Danh: Nam mạng Đinh Hợi khởi đầu đạt được thành công về công danh và sự nghiệp từ 26 tuổi trở đi, nếu đủ nhẫn nại, biết suy xét, nhìn nhận vấn đề thì có thể vươn tới đỉnh cao.

– Tuổi Hơp Làm Ăn: Canh Dần và Nhâm Thìn là hai tuổi phù hợp với nam mạng Đinh Hợi về đường tài lộc. Nếu khách hàng hùn hợp làm ăn với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng trơn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu được nhiều thành tựu và lợi nhuận.

– Tuổi Đại Kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi là những tuổi xung khắc với nam mạng Đinh Hợi. Trong hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng Đinh Hợi nên tránh những tuổi đại kỵ để sở hữu cuộc sống thuận tiện, hòa hợp hơn.

– Ngày, Giờ Xuất Hành: Nếu phải xuất hành ra đi hay thực hành những việc lớn, quan yếu thì Đinh Hợi nam mạng nên lên đường vào khung giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là thích thống nhất. Xuất phát vào sườn giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng trơn, thuận tiện, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại lợi đại lợi

* Nữ Mạng Đinh Hợi:

– Cuộc Sống: Nữ mạng Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận tiện trong mọi nghành nghề dịch vụ. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận. Tình cảm và tài vận cũng được như ý.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 3 Địa Chỉ Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông Hà Nội Uy Tín Nhất

– Tình Duyên:

Những người dân sinh vào tháng tư và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tơ duyên mới đến được với bờ bến niềm hạnh phúc của riêng mình.
Những ai sinh vào mỗi tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tơ duyên sẽ phải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
Nữ mạng Đinh Hợi được hạ sinh vào mỗi tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch sẽ là những người dân may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất luận sự thay đổi nào trong chuyện tơ duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.
– Gia Đạo, Công Danh: Gia đạo được êm ấm, yên vui, không xẩy ra bất kì xích mích, hiềm khích nào. Sự nghiệp nhiều lần sụp đổ ở tiền vận, sang đến trung vận sẽ tương đối hơn, được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền nong song hành cùng với sự nghiệp. Đến hậu vận sẽ tiến hành đủ đầy.

– Tuổi Hơp Làm Ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất là những tuổi phù hợp với nữ mạng Đinh Hợi về đường tài lộc. Nếu khách hàng hợp tác với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng trơn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh khỏi rủi ro, mang về nhiều lợi nhuận.

– Tuổi Đại Kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ là những tuổi xung khắc với nữ mạng Đinh Hợi. Bạn không nên hợp tác trong công tác hay kết duyên với những tuổi này kẻo cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không được tổ chức cưới xin linh đình rần rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Quan yếu nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ tiến hành hóa giải.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1975 Tuổi Gì ?Hợp Màu Nào ? Hướng Nào Làm Ăn Nên?

– Ngày, Giờ Xuất Hành: Nếu phải xuất hành ra đi hay cần thực hành những việc lớn, quan yếu thì nữ mạng Đinh Hợi nên lựa chọn lên đường vào khung giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là thích thống nhất. Xuất phát vào sườn giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng trơn, thuận tiện, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành tựu, vạn sự như ý, đại lợi đại lợi.

Sinh trong năm 2007 hợp tuổi nào ?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Sinh trong năm 2007 hợp màu gì ?

Sắc tố hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh trong năm 2007 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Những người dân sinh trong năm 2007 Đinh Hợi phù hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh trong năm 2007, tuổi Đinh Hợi vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên phù hợp với số: 1, 5, 6

– Nữ mệnh sinh trong năm 2007, tuổi Đinh Hợi vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên phù hợp với số: 1, 2, 6

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]