Sinh Năm 2001 Mệnh Gì ? Tuổi con gì ? Hợp màu nào nhất

Tử Vi và Tâm Linh xin gửi tới các bạn video về Tử Vi năm 2021 tuổi Tân TỴ 2001 nam mạng. Năm 2021 là một năm khá may mắn đối với các bạn tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Các bạn hãy tận dụng thời cơ để phát triển công việc và bản thân. hãy xem hết video của Tử Vi và Tâm Linh về Tử Vi năm 2021 tuổi Tân TỴ 2001 nam mạng để xem những luận giải chi tiết của chúng tôi.

Bạn đang tìm hiểu thông tin của những người sinh vào năm 2001 ? Với những câu hỏi được đặt ra như : Sinh Năm 2001 Mệnh Gì ? Tuổi con gì ? Hợp màu nào ? sẽ được chúng tôi giải đáp toàn bộ thông tin bên dưới nhé.

 

Sinh vào năm 2001 là con giáp gì ?

Sinh vào năm 2001 là tuổi con Rắn
Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ
– Thiên can: Tân
+ Tương hợp: Bính
+ Tương hình: Ất, Đinh
– Địa chi: Tỵ
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định tuổi xông đất 2021 gia chủ Tân Hợi 1971 tuổi nào hợp nhất?

Tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 là mệnh gì ?

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tơ duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống sang giàu, niềm hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở tại mức trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem Tuổi Xông Đất, Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2021 đem lại tài lộc

Sinh vào năm 2001 hợp với màu nào ?

Sắc tố hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ
+ Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam mệnh sinh vào năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ phù hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung đơn giản bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Nữ mệnh sinh vào năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy đơn giản bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chọn tuổi xông đất tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022, lời khuyên chuẩn nhất

Cuộc sống Nữ Mạng Tân Tỵ

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải nhiều đắng cay, có nhiều chuyện lo lắng, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì sự nghiệp mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc.

Tuổi thọ trung bình từ khoảng tầm 68 đến 73 tuổi là mức tối đa.

Cuộc sống Nam Mạng Tân Tỵ

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải nhiều đắng cay, có nhiều chuyện lo lắng, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì sự nghiệp mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc.

Tuổi thọ trung bình từ khoảng tầm 68 đến 73 tuổi là mức tối đa.

 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên về các bạn sinh vào năm 2001 là tuổi con Rắn, Tân Tỵ, sinh vào năm 2001 là mệnh gì  ? hợp với màu nào …Tất cả những câu hỏi đã có đáp án, các bạn nhớ đọc để hiểu hơn về cung, mệnh của mình nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]