Người Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì ?

Người Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Cuộc đời của người tuổi này khi bước qua tuổi 30 trở về sau thì hầu như mọi việc cũng được yên ổn phần nào, sự nghiệp cũng có điểm vững vàng, tuy nhiên là vẫn ở mức tầm thường mà thôi. Cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều đắng cay cuộc đời, khi tuổi nhỏ thì cuộc sống thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc, vật chất hoặc là những khó khăn, thiếu thốn. Kể từ khi qua tuổi 30 mới dần được yên ổn hơn.

Ai cũng muốn biết được trước thông tin vận mệnh cuộc sống của mình nhưng trên thục tế thì chẳng thể, tất cả chúng ta chỉ có thể xem tuổi của bạn mệnh gì ? tuổi con gì ? phù hợp với màu gì ? mà thôi.

Và ở nội dung bài viết này mình xin gửi tới các bạn sinh vào năm 1999 mệnh gì ? 1999 hợp màu gì ? 1999 là tuổi con gì để các bạn có cái nhìn tổng quan về tuổi của mình nhé.

 

1999 menh gi

Sinh vào năm 1999 Mệnh gì ?

Sinh vào năm 1999 mệnh gì (sinh mệnh) ?

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh vào năm 1999 tuổi gì?

Sinh vào năm 1999 là tuổi con Mèo
Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000
Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh vào năm 1999 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa Daikin Inverter VRV báo U1, U2, U3 ? Nguyên nhân, Cách sửa ?

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tơ duyên tuổi 1998 Kỷ Mão

Nữ Mạng

Trên tuyến đường tơ duyên, nữ giới tuổi Kỷ Mão sẽ sở hữu được nhiều đổ vỡ lúc đầu nhưng sau này được tươi vui và niềm sung sướng.

Dãy phố tơ duyên của nữ giới tuổi Kỷ Mão được chia làm 3 thời đoạn: Nếu như khách hàng sinh vào những tháng bốn và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm sung sướng.

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm sung sướng.

Và nếu như khách hàng sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của các bạn sẽ được hưởng hoàn toàn niềm sung sướng và không có sự thay đổi về vấn đề tơ duyên.

Nam mạng

Về mặt tơ duyên, tuổi Kỷ Mão nam mạng lại sở hữu nhiều việc khó khăn hơn nữa.Tuy nhiên có thể đã dành yên ổn đôi chút vào thời kì đầu nhưng sau nó lại có rất nhiều sóng gió.

Dãy phố tơ duyên nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì hay bị nghi ngờ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh cảnh xa vắng chia rẽ.

Bởi vậy tuổi Kỷ Mão nam mạng xoành xoạch có sự muộn phiền về vấn đề này. Dãy phố tơ duyên của tuổi Kỷ Mão nam mạng được chia thành 3 thời đoạn:

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng bốn, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch, thì đường tơ duyên của các bạn sẽ bị thay đổi chí ít là ba lần.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bảng Cửu Chương Nhân, Chia Và Cách Học Chuẩn Nhất Cho Bé

Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời các bạn sẽ có thay đổi đường tơ duyên chí ít là hai lần. Nếu như khách hàng sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì tơ duyên của các bạn sẽ được niềm sung sướng và không thay đổi.

Sự nghiệp sự nghiệp tuổi 1999 thế nào ?

Nữ mạng

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Mão lúc đầu cũng luôn có nhiều rối rắm, nhưng vào thời kì trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Dãy phố sự nghiệp nếu có cũng chỉ đạt mức tại mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp có thời cơ phát triển mau chóng và phải trải qua 30 tuổi mới được vững bền. Phần tiền nong đơn giản và dễ dàng chịu và có thể phát triển lên rất cao vào khoảng chừng tuổi từ 34 trở đi.

Nam mạng

Phần gia đạo của nam giới tuổi Kỷ Mão không được thuận hòa cho lắm, số của bạn phải tự lập, cuộc đời phải nhờ đến khả năng của chính mình mà không nhờ đến tình thương yêu của gia đình, phần gia đạo của chúng ta cũng có thể được yên ấm vào khoảng chừng thời kì 30 tuổi trở đi.

Dãy phố sự nghiệp lên bổng xuống trầm và nhịn nhường như vấn đề sự nghiệp khi đối chiếu với tuổi Kỷ Mão nam mệnh không thực sự cấp thiết và bạn không đặt quá nhiều hy vọng về vấn đề này. Yên phận và tự yên ủi bản thân mình bằng khả năng của chính mình hơn là tìm bước sự nghiệp.

Sự nghiệp của các bạn sẽ hoàn thành vào năm 28 tuổi nhưng thường bị ngăn trở phải trải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm Hiểu tuổi xông đất cho tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021

Vấn đề tiền nong không đã dành nhiều may mắn nhưng chúng ta cũng có thể tạo được nhiều thành công tạm thời trong cuộc sống.

Chúng ta cũng có thể đặt hết tin vào vấn đề tiền nong vào khoảng chừng thời kì 29 tuổi trở đi. Trong khoảng chừng thời kì này nếu như khách hàng cố gắng nỗ lực và sáng suốt hơn thì vấn đề tiền nong cũng sẽ ở vào chừng độ trên trung bình.

Sinh vào năm 1999 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh vào năm 1999 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Xem thêm cụ thể tại đây : 1999 hợ với tuổi nào ?

Với những thông tin về vận mệnh, hợp tuổi, hợp vị trí hướng của người sinh vào năm 1999 của chúng tôi đưa ra phía bên trên sẽ giúp được những bạn hiểu hơn đôi chút về tử vi phong thủy tuổi 1999 Kỷ Mão của đa số bạn nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *