Người Sinh Năm 1998 Mệnh Gì ? Hợp màu gì, hứơng nào, tuổi nào?

Tìm hiểu tử vi trọn đời của người sinh năm 1998 – MẬU DẦN, khám phá tử vi trọng đời cũng như các vấn đề phong thủy của người tuổi 1998 – MẬU DẦN, để biết nhiều hơn về số phận, cuộc đời, sung sướng, giàu nghèo. Khám phá la bàn phong thủy của người sinh năm 1998 – MẬU DẦN sẽ biết được hướng tốt xấu của họ, số mạng, màu sắc hợp xấu, đặt tên, linh vật phong thủy cũng như cách sử dụng phong thủy, các vấn đề phong thủy trong cuộc sống, nhà ở, công việc…

Trong tử vi để xem được về phần xung khắc, kết hôn, kết hôn… Đầu tiên tất cả chúng ta phải xác định được Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh dựa vào năm sinh và nam nữ của Gia chủ.

Bữa nay ở nội dung bài viết này chúng tôi xin gửi đến những bạn sinh vào năm 1998 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp màu gì ? Nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vận mệnh tuổi của mình nhé.

 

1998 menh gi

Sinh vào năm 1998 mệnh gì (sinh mệnh) ?

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh vào năm 1998 tuổi gì ?

Sinh vào năm 1998 là tuổi con Hổ
Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999
Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

 • Thiên can: Mậu
 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người dân sinh vào năm 1998 phù hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được chở che
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự trợ giúp
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa Chữa bếp Từ Tại Nhà ở TX Thanh Xuân Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Nữ mệnh:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được chở che
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự trợ giúp

Sinh vào năm 1998 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Vận mệnh người sinh 1998 Mậu Dần qua từng thời đoạn các năm.

Nữ mạng

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, việc làm ăn có nhiều thời cơ và dịp may xuất hiên, nhất là vào tháng 6 và 9 Âm lịch các bạn sẽ có tài lộc, tháng bốn thì nên cẩn thận. 20 tuổi, lại tiếp tục là năm tốt đẹp cho tình cảm và công tác. 21 tuổi, có ba tháng đẹp tuyệt vời nhất trong năm là 3, 7 và 11 Âm lịch, hãy tranh thủ thời cơ để mở rộng kinh doanh làm ăn marketing. 22 và 23 tuổi, việc làm ăn tại mức trung bình. 24 và 25 tuổi: năm 24 tuổi không nên ra đi, tình cảm có phần tốt đẹp; năm 25 tuổi, nên cẩn trọng vào tháng bốn, 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, và có những thời cơ tốt đẹp cho đời bạn. Năm 27 tuổi, nên thực hành giao dich vào hàng tháng 3 và 7 Âm lịch thì tốt. Năm 28 tuổi, có thể bị đau bệnh tiêu tốn tiền tài vào tháng bốn và 6 Âm lịch. Năm 29, 30 tuổi mọi sự đều tốt đẹp sẽ sở hữu được thời cơ và thành công bất thần.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 8 và 12 cẩn thận trong việc xuất hành. Năm 32 tuổi thường nhật không có thay đổi. 33 tuổi công tác làm ăn ngày một vững chắc, tài lộc dồi dào. Tuổi 34 và 35 sự nghiệp rực rõ, gia đình êm ấm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đầu số 098x thuộc nhà mạng Viettel được săn lùng nhất hiện tại

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi mọi sự đều không có gì thay đổi. 37 tuổi, tháng 9, 10 tốt cho việc ra đi để thực hành giao tiếp. 38 tuổi, sự sung sướng gia đình. 39 , 40 tuổi gia đạo có chuyện vui mừng.

Từ 41 đến 45 tuổi tài lộc không phát triển, năm 42 tuổi có phần bị suy yếu. Năm 43 tuổi, tháng 10 nên ngừa cẩn trọng trong vấn đề tiền nong. 44 tuổi, bổn mạng của bạn tương đối tốt đẹp, mọi sự đều yên ổn. Năm 45 tuổi cẩn trọng trong 3 tháng đầu xuân.

Từ 46 đến 50 tuổi: quãng thời kì này khá vui vẻ và tốt đẹp. Năm 46, tháng 10 cẩn trọng trong việc tiền nong và tình cảm. Năm 48 tuổi, sức khỏe phải ngừa cẩn thận. Năm 49 tuổi, chỉ tốt vào tháng 2 và 7, tháng 11 xấu phải ngừa. Năm 50 tuổi không được tốt bạn phải cẩn thận về mội mặt trong cuộc sống.

Nam Mang

Xem tu vi tron doi từ thời điểm năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 29 tuổi, nhiều lo lắng, muộn phiền. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện công danh sự nghiệp.

Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, công tác có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn.

Từ thời điểm năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chắc, công tác trơn, tiện lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ.

Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ gia đình đến công tác, sự nghiệp, tiền nong và chuyện tình yêu. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GIÁ RẺ, UY TÍN, PHỤC VỤ 24/7 Chúng Tôi Chuyên sửa bếp từ tại Long Biên

Từ thời điểm năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải khôn cùng cẩn trọng trong tất cả mọi việc mới tránh khỏi tai ương.

Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều thường nhật, không có bất luận biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh khỏi hao hụt tiền tài hay gia đình bất hòa, hiềm khích hoặc tai ương xảy đến.

Từ thời điểm năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải cẩn trọng trong việc giao thương mua bán tài chính. Từ thời điểm năm 47 tuổi đến cuối cuộc đời, mọi chuyện đều tại mức thường nhật từ công danh sự nghiệp, sự nghiệp đến gia đình, công tác.

Cần sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính. Nên dành nhiều thời kì quan hoài hơn đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình và con cháu.

Sinh vào năm 1998 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Xem thêm: 1998 phù hợp với tuồi gì ? Rõ ràng nhất

Với những chỉa sẻ phía bên trên các các bạn sẽ biết được tuổi của bạn 1998 mệnh gì ? Hợp tuổi nào? Hợp màu gì ? …Mọi thắc mắc các bạn để lại lời phản hồi phía bên dưới để được giải đáp nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]