Sinh Năm 1992 (Nhâm Thân) hợp với tuổi nào ? Hướng Hợp Làm Ăn ?

Sinh Năm 1992 Nhâm Thân hợp với tuổi nào ? Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm thân của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống.

Để xem tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992 phù hợp với tuổi nào nhất thì tất cả chúng ta cần dựa vào 5 nguyên tố: cung, mệnh, thiên can, địa chi và niên sinh.

Xem mệnh của tuổi Nhâm Thân (1992) phù hợp với tuổi nào:

Theo sự lý giải thì mệnh tức là mệnh tử vi ngũ hành. Để xem tuổi hợp nhau cho nam nữ tuổi Nhâm Thân thì mệnh tử vi ngũ hành của tuổi đó phải tương sinh ( tức là tốt) và bình hòa (tức là không xấu cũng không tốt. Còn nếu tương khắc thì tuổi Nhâm Thân không phù hợp với tuổi đó.

Tra tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào theo cung

Cung mà chúng tôi bàn tại đây là cung phi của 2 tuổi. Các nguyên tố cung phi hợp tuổi được thể hiện bởi 4 góc cạnh sau: Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

Coi tuổi Nhâm Thân 1992 phù hợp với tuổi nào nhất theo thiên can:

Thiên can có 10 can cụ thể như sau: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Thiên can của tuổi Nhâm Thân và tuổi khác nếu bình hòa thì có tức là tốt, bình hòa (không xấu không tốt) và tương xung thì hai tuổi này khắc kỵ với nhau

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa điều hòa tại Đình Thôn – Mỹ Đình Hoạt Động 24/7

Xem nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào theo địa chi

Điạ chi là chúng tôi nói ở đây là là 12 con giáp như tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,…. Trong địa chi có Lục Xung, Tương Hình, Lục Hại, Tứ hành xung, Lục hợp và Tam Hợp. Do vậy tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào nhất theo địa chi thì mời quý bạn đọc tham khảo ở bảng sau đây.

Sinh vào năm 1992 hợp với hướng nào ?

Nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân làm nhà hướng nào: Nữ Nhâm Thân 1992 nên làm nhà theo phía : “Tây Bắc , Tây Nam, Đông Bắc, Tây” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1992.

Nam mạng

+ Hướng tốt Sinh khí: Giả dụ hướng nhà mà đặt phía “Sinh khí” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là phía nhà hợp tuổi Nhâm Thân nhất giành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về phía “Thiên y” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm Tolet phía này, nếu làm Tolet cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm về, gia đình lục sục. Để xem hướng Tolet thì mời quý bạn xem: tử vi & phong thủy hướng phòng tắm cho những người sinh vào năm 1992.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà phía này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là phía nhà hợp tuổi Nhâm Thân mà quý chúng ta cũng có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu như hướng nhà đặt cùng hướng “Phục vị” thì người chủ được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Bên cạnh đó, hướng bàn độc đặt cùng phía này thì gia tiên, người lớn tuổi độ trì và ban phước cho gia chủ.

Nam 1992 hợp với tuổi nào ?

Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân nên chọn để lấy làm vợ là: Canh Thìn (1998), Mậu Dần (2000), Canh Thân(1980)

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem tuổi xông đất cho ngày Khai Xuân tuổi 1972 Nhâm Tý 2021 ?

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn hoàn toàn tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Cả hai lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý, hưởng phước sang giàu, khá giả, chuyện tình yêu vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống no đủ, niềm sung sướng.

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần: Hai tuổi này kết hôn tương đối tốt, sẽ đẩy bạn lên rất cao trong sự nghiệp, tiền tài, có vị thế, quyền tước trong cuộc sống. Nhưng về chuyện tình yêu không mấy hòa hợp, nên cần nhường nhịn nhau để sở hữu niềm sung sướng gia đình.

Nam Nhâm Thân nếu lọc vợ tuổi Canh Thân sẽ đẩy bạn lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp.

Nam Nhâm Thân chọn kết hôn với những nữ tuổi: Tân Tỵ (2001), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989)chỉ hợp về chuyện tơ duyên, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, làm ăn rất giản đơn dàng nhưng phần tài lộc không nhiều, mức sống chỉ trung bình.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào ?

1. Nam tuổi Nhâm thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đây là số làm ăn rất giản đơn dàng, có vị thế nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ sở hữu được cuộc sống ấm êm.

2. Nam tuổi Tân mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn rất giản đơn dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu thương chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống niềm sung sướng, no đủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Con Năm 2024 Có Tháng Nào Tốt Nhất ? Hợp Bố Mẹ Tuổi Nào?

3. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý.

Đây là số có phước hưởng sang giàu, nếu số không may mắn lắm thì cũng luôn tồn tại cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ sở hữu được cuộc sống niềm sung sướng sang giàu.

4. Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có Gianh Giá, chức tước, vị thế trong xã hội, nên thao tác làm việc gì rồi cũng rất giản đơn dàng, tiện lợi.

Tuy thế, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống niềm sung sướng và yên vui.

5. Nam tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số rất giản đơn làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều tiện lợi, được nhiều người quý mến. Tuy thế, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên những lúc ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Các bạn sinh vào năm 1992 hợp với tuổi nào hay hướng nào là điều rất cần thiết để tìm hiểu. Với những chia sẽ phía bên trên của chúng tôi tuy nhỏ nhưng mong sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tuổi của mình khi kết hôn, hay làm ăn nhé.

Cảm ơn các bạn đọc bài viết.

Xem thêm:

  • 1992 mệnh gì ?
  • Sinh vào năm 1994 hợp tuổi nào ?
  • 1995 hợp tuổi nào ?
  • Sinh vào năm 1993 hợp tuổi nào ?

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]