Sinh Năm 1987 Mệnh Gì Tuổi Mão ? Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Sinh năm 1987 mệnh gì, hợp tuổi gì? màu nào hướng nào? những người sinh năm Đinh Mão 1987 mạng gì, hợp khắc với tuổi nào? Tử Vi toàn bộ cho người sinh năm 1987.

Để hiểu hơn về con người sinh vào năm 1987 các bạn hãy xem thông tin như sau: Sinh vào năm 1987 mệnh gì ? Chọn tuổi làm ăn kinh doanh, kết hôn với tuổi nào hợp, làm nhà theo hướng nào hợp với mệnh của bạn …Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin bên dưới đây nhé.

 

Sinh vào năm 1987 mệnh gì ?

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh vào năm 1987 tuổi gì?

Sinh vào năm 1987 là tuổi con Mèo
Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
– Thiên can: Đinh
+ Tương hợp: Nhâm
+ Tương hình: Tân, Quý
– Địa chi: Mão
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Diễn biến từng năm sinh vào năm 1987 Nữ Mạng

– Từ thời điểm năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, các bạn sẽ gặp một sự đổ vỡ trong chuyện yêu đương. Đến năm 18 tuổi, phòng ngừa bị lường gạt và đừng nên vội tin vào những lời hứa hẹn vu vơ.

Năm 19 tuổi sẽ có được sự thống khổ về vấn đề tình cảm, thời kì này sẽ có được cuộc chia tay đầy nước mắt. Năm 20 tuổi là năm các bạn sẽ gặp được một ý trung nhân như ý muốn, đây là một năm rất đẹp về chuyện yêu đương.

– Từ thời điểm năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Đây thật sự là một khoảng tầm thời kì đẹp tuyệt vời nhất trong đời bạn. Thời kì này các bạn sẽ được sống trong một tình cảm trọn vẹn, vấn đề tiền nong dư dả.

Danh phận trong cuộc đời các bạn sẽ được quyết định trong thời kì này, vì vậy bạn nên tận dụng trong những năm tốt đẹp này của đời mình mà làm những công tác quan yếu của cuộc đời.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 6 Đơn vị sửa máy giặt tại nhà Hà Nội UY TÍN CHẤT LƯỢNG

– Từ thời điểm năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây vẫn là trong những năm tương đối tốt đẹp trong đời bạn, tuy nhiên thời kì này sẽ không còn được tốt vẹn toàn giống như trong những năm trước đó. Vào năm 27 tuổi, phòng ngừa có đau bệnh bất thần.

Vào năm 28 tuổi, có khả năng bị tán tài. Năm 29 tuổi nên kỵ ra đi, kỵ mùa Đông, nhất là vào tháng 11 Âm Lịch. Năm 30 tuổi, sẽ có được hoạnh tài bất thần đến với bạn.

– Từ thời điểm năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là thời kì có nhiều vận xui đến với bạn. Bạn phải thật cẩn trọng trong suốt quãng thời kì này vì trong thời đoạn này năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi bạn có đau bệnh nặng, năm 32 tuổi hao tài.

Năm 33 tuổi phòng ngừa đáo tụng đình. Năm 34 tuổi phòng ngừa có sự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi cần cẩn thận về vấn đề tình cảm, phòng ngừa chỉ vì một sự nông nổi mà gia đình chúng ta có thể bị vỡ.

– Từ thời điểm năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Cuộc sống yên bình. Mọi thứ diễn ra trầm lặng, không lên, không xuống, không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở trong thời kì này.

– Từ thời điểm năm 40 tuôi đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi là thời kì có nhiều phát triển về vấn đề tiền nong, con phố công danh và sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp được vững chắc thật sự.

Năm 41 tuổi là một năm tròn vẹn trong việc làm ăn. Năm 42 tuổi là thời kì đại lợi, nên công tác làm ăn hoặc ra đi thì sẽ thu được nhiều tài lộc, cuộc sống thời kì này còn có phần lên rất cao.

Năm 43 tuổi xấu, nên phòng ngừa xe cộ và có thể có hao tốn của. Năm 44 tuổi, bạn nên mua và bán, giao thiệp thì sẽ thu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Năm 45 tuổi là một năm tương đối tốt, năm này công tác làm ăn được tốt đẹp.

– Từ thời điểm năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi chuyện thường nhật, công tác việc làm ăn và gia đạo chỉ ở một chừng độ thường nhật.

Năm 47 tuổi, các bạn sẽ có nhiều dịp may mắn trong việc phát triển tài lộc và đường tơ duyên. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm thường nhật và không có việc gì quan yếu xẩy ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top Những Địa chỉ tháo lắp điều hòa Uy Tín Nhất tại Hà Nội

Năm 50 tuổi là thời kì tốt đẹp, ra đi thì có lợi, công tác làm ăn và phát triển tài lộc diễn ra thường nhật.

– Từ thời điểm năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng tầm thời kì mà cuộc sống có lên rất cao đôi chút, về vấn đề tiền nong thì chỉ ở vào chừng độ thường nhật, phần gia đạo có phần xao động vào năm 53 tuổi, trong những năm khác thì không có điều gì quan yếu xẩy ra.

– Từ thời điểm năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Nếu khoảng tầm thời kì này tích được phúc đức thì đời con cháu sau này sẽ được nhờ. Tuổi 56 và 57 là khoảng tầm thời kì không được tốt, nhất là vào tháng 10 và kỵ mùa Đông.

Năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất xấu cho bổn mệnh, nếu vượt qua được hai năm này thì năm đến năm 60 tuổi êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

Diễn biến từng năm Nam Mạng 1987

– Từ thời điểm năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi có nhiều âu lo về gia đạo công danh và sự nghiệp, số phận không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cần phải cẩn thận mới tránh khỏi được tai nạn đáng tiếc sẽ gặp phải vào những tháng 3 và 4.

Năm 22 và 23 tuổi không có nhiều điều tốt đẹp về gia đạo, nhưng lại rất tốt đẹp về vấn đề tiền nong, trong thời kì này còn có thể phát triển về việc nghiệp được.

Năm 24 và 25 tuổi: Thời kì này cần cẩn thận về con cháu, có thể thành công lớn về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng năm 24 tuổi còn xấu, tuổi 25 mới thật sự tốt.

– Từ thời điểm năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều đau bệnh, việc làm ăn hay bị trì trệ, cần phải dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ không đáng có.

Tuổi 27 mọi chuyện vẫn ở trong chừng độ thường nhật, nên kỵ những tháng 10 và 11. Năm 28 tuổi không được tốt đẹp cho lắm, cần phải cẩn thận việc làm ăn.

Năm 29 và 30 tuổi công tác làm ăn có phát triển một tẹo, nhưng phần gia đạo không được yên vui êm ấm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định Luật Bảo Toàn Nguyên Tố là gì ? Cách giải bài áp dụng

– Từ thời điểm năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm quá xấu, bạn phải phải cẩn thận tất cả mọi công tác. Năm 31 tuổi là một năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to lớn, phần tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về vấn đề gia đạo.

Năm 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên ấm, nhưng có trục trặc đôi chút về làm ăn. Tuổi 35 tâm trí ít lo nghĩ hơn trong những năm trước.

– Từ thời điểm năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ có được nhiều thay đổi về chuyện làm ăn hoặc thay đổi nhà cửa hay sự nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi là khoảng tầm thời kì có nhiều hay đẹp trong mọi nghành nghề của cuộc đời, thành công lớn về tài lộc, con cháu sẽ dành được nhiều vận may.

Năm 39 và 40 tuổi cho tới hết cuộc đời sẽ có được triển vọng tốt đẹp về phần tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống ở tại mức trên trung bình cho tới già.

Sinh vào năm 1987 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh vào năm 1987 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần
+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Sinh vào năm 1987 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:
+ Màu bản mệnh: Red color, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ
+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *