Sinh Năm 1983 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào Nhất ?

Sinh Năm 1983 Mệnh Gì ? Tuổi Quý Hợi sinh 1983 hợp làm ăn và lấy vợ lấy chồng tuổi nào nhất! Nam Nữ tuổi Quý Hợi sẽ hợp với tuổi nào để làm ăn hay lấy vợ lấy chồng sống an yên hạnh phúc và may mắn phát tài thịnh vượng nhất…

Bạn có biết người sinh vào năm 1983 mệnh gì, tuổi con gì, hợp sắc tố nào, hướng nhà, hướng bàn thời ra sao, hợp tuổi kết hôn hay hợp tác làm ăn thế nào…?  Hãy tìm hiểu thông tin những người sinh vào năm 1983 có những điềm gì ? tin tức cơ bản nhất.

 

Sinh vào năm 1983 mệnh gì ?

 • Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn
 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh vào năm 1983 tuổi gì?

 • Sinh vào năm 1983 là tuổi con Lợn
 • Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tử Vi Nam 1983 Quý Hơi

– Từ thời điểm năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Tuổi 20 là năm máy mắn về đường tơ duyên. 21 tuổi, các bạn sẽ vượng phát về vấn đề tài lộc. 22 tuổi, nên kiêng kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, nên kiêng kỵ ra đi, nhất là dồn vốn làm ăn, 24 tuổi, dự phòng tai nạn ngoài ý muốn trong nghề nghiệp từ tháng tư đến vào cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, các bạn sẽ có nhiều hoạnh tài bất thần.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   7 Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ của toán lớp 7, 8, 9 chuẩn nhất

– Từ thời điểm năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được nhiều may mắn, công tác làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào. Tuy nhiên, bạn hãy dự phòng trong thời kì này còn có một người phụ nữ tìm cách hại bạn hoặc. Hai năm 29 và 30 tuổi, mọi chuyện ở tầm mức thường nhật, dự phòng trong thời gian cuối năm 30 tuổi có đau bệnh.

– Từ thời điểm năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Phòng ngừa trong thời kì này còn có đau bệnh nặng, phần tài lộc không sút giảm mấy.

– Từ thời điểm năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng chừng thời kì đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn, nên tận dụng khoảng chừng thời kì này để làm ăn.

– Từ thời điểm năm 41 tuổi đến 43 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống của các bạn sẽ an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là trong khoảng thời gian sung sướng nhất trong đời bạn.

– Từ thời điểm năm 44 tuổi đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi công tác làm ăn tương đối tốt, phát đạt, phần tài lộc nhiều. Năm 45 tuổi, nên kỵ vào những tháng 3 và 5. 46 tuổi, tương đối tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên dự phòng vào tháng 9. Năm 47 và 48 tuổi, cuộc sống và công tác làm ăn chỉ ở trong chừng độ thường nhật mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm này tương đối tốt. Năm 49 tuổi nên kỵ tháng tư. Năm 50 tuổi, nên kỵ tháng 7.

– Từ thời điểm năm 51 tuổi đến 55 tuổi: tuổi Quý Hợi được tốt, dự phòng những chuyện không hay cho chính bản thân, tuy nhiên không có việc gì quan yếu trong cuộc đời, phần con cháu có thời cơ phát triển sự nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định nghĩa và tính chất tiếp tuyến và dây cung ở đường tròn

– Từ thời điểm năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài lộc không được tốt lắm. Con cháu thành đạt trong sự nghiệp.

Tử Vi Nữ 1983 Quý Hợi

– Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ sở hữu tin vui về sự nghiệp, có thể là thi đậu hoặc xin được công tác tốt. 19 tuổi, cẩn trọng trong tình cảm, nom dòm bị tận dụng, tài lộc vượng Năm 20 tuổi, có chuyện buồn về tình cảm. Qua năm 21 tuổi, càng có thêm nhiều chuyện buồn và khổ cực về tình cảm khiến bạn cảm thấy chán nản. Năm 22 tuổi, mọi chuyện buồn qua đi, một tình yêu đẹp sẽ tới với bạn.

– Từ 23 đến 28 tuổi: thời kì đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn, tốt trên mọi phương diện, không có buồn đau hay những ưu tư trong cuộc sống. Chúng ta cũng có thể gặp được nhiều thời cơ may mắn, hãy tận dụng triệt để mọi thời cơ để gây dựng cuộc sống sau này.

– Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi, tốt nhất không nên ra đi. Năm 30 tuổi, không tốt vào mùa Đông. Năm 30 tuổi, nom dòm kẻo bị lường gạt, có hao tài. 31 và 33 tuổi, có đau bệnh bất thần. Năm 32 tuổi, có tài lộc bất thần. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt nhất trong khoảng chừng thời kì này.

– Từ 35 đến 40 tuổi: tài lộc chỉ ở tầm mức trung bình, sức khỏe tốt, tuy nhiên gia đạo có nhiều chuyện lộn xộn, có chuyện nan giải trong tình cảm, nom dòm niềm hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc có kết quả tốt, hùn hạp, giao thiệp hay phát triển về tiền nong có thời cơ tốt sẽ gặp được nhiều may mắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   List 6 Địa Chỉ Sửa Máy Hút Bụi Tại Nhà khu vực Hà Nội Chất Lượng Nhanh Chóng

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công tác làm ăn chỉ ở chừng độ trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, có kết quả tốt đẹp về tài chính. Năm 49 và 50 tuổi, tình cảm và cuộc sống tương đối tốt đẹp.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có hạn lớn, cẩn thận về các vấn đề tiền nong, nom dòm bị lường gạt. Năm 52 và 53 tuổi, làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

– Từ 56 đến 60 tuổi: gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Nên cẩn thận việc giao thiệp tiền nong cũng như về việc làm ăn.

Sinh vào năm 1983 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Sinh vào năm 1983 hợp hướng nào ?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]