Sinh Năm 1981 Mệnh Gì ? Hợp với tuổi nào làm ăn và hôn nhân?

Sinh Năm 1981 Mệnh Gì ? Hợp với tuổi nào ? Màu gì ? Việc chọn lựa đối tượng phù hợp để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả hạnh phúc cũng như điều kiện vật chất của cuộc sống tương lai. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Sau này bạn sẽ có được một cuộc đời may mắn, có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp về mọi mặt cuộc sống, có cơ hội lên cao trong vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cùng được phát đạt, hạnh phúc được đầy đủ. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc.

Bạn đang tìm hiểu sinh vào năm 1981 mệnh gi ? Tuổi con gì ? Tuổi làm ăn hợp với bạn, làm nhà hợp hướng anof ?, mua xe nên mua màu gì ? tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới đây, các  bạn cùng xem nhé.

 

Sinh vào năm 1981 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh vào năm 1981 tuổi gì?

Sinh vào năm 1981 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tóm tắt người tuổi Tân Dậu 1981

Cuộc Sống

Nam giới tuổi Tân Dậu có số làm ra nhiều tiền tuy nhiên hoang toàng nên bạn phải chịu cảnh túng quẫn trí, tiền vào cũng nhiều mà ra cũng nhiều. Cuộc sống của bạn không được tốt đẹp cho lắm. Bạn nên chuyên cần, không nên quá tự cao tự đại mà phải mang cảnh nghèo suốt đời, thời kỳ hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1984 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Màu Gì Nhất ?

Nam giới tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là chừng độ tối đa. Nếu như khách hàng ăn ở hiền lành sẽ tiến hành tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, công danh sự nghiệp

Tuyến đường công danh sự nghiệp nam giới tuổi Tân Dậu lúc lên rất cao lúc xuống thấp. Về gia đạo của không được ôn hòa, tình cảm ruột rà không được thắm thiết cho lắm. Tuyến đường công danh sự nghiệp chỉ ở chừng độ thường ngày mà thôi.

Phần sự nghiệp có nhiều tốt đẹp. Nếu như khách hàng biết nắm bắt thời cơ trong sự nghiệp thì sẽ tạo được cuộc sống đầy đủ. Phần tiền nong thiếu thốn đủ đường, bởi vậy bạn không nên hoang toàng.

Sinh vào năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Những tuổi hợp làm ăn nam Giới

Trong công tác làm ăn, nam giới tuổi Tân Dậu nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tiền nong cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời.

Những tuổi hợp làm ăn Nữ Giới

Những tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ là những tuổi hợp lăm ăn với bạn. Nếu như khách hàng hợp tác hoặc giao tiếp về tiền nong với những tuổi trên thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Sinh vào năm 1981 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Người Sinh Năm 1990 Mệnh Gì ? hợp với tuổi nào ?

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Những người dân sinh vào năm 1981 phù hợp với hướng nào?

Nam mệnh Tân Dậu 1981:

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Hướng nhà này thịnh vượng, làm ăn tốt đẹp, con cháu giỏi giang và hiếu hạnh, gia trạch bình an hòa thuận, người thân tuổi thọ cao.

Hướng Thiên y: Đông: Hướng nhà này vốn tiện lợi nhưng về sau kém đi rất nhiều, nhân khẩu ít oi, phụ nữ xấu hơn nam giới, bệnh tật liên hồi. Điểm tốt duy nhất là gia đình hòa thuận, con người nhân đức, hiếu nghĩa. Nhà này nam tuổi Dậu có thể ở tạm, không nên ở lâu.

Hướng Diên niên: Nam: Ban sơ hướng nhà này tương đối tốt nhưng về sau dần suy yếu, tài chính khó khăn, vận khí sút giảm, người trong nhà gặp nhiều chuyện không may, nhất là người con trai giữa.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này đang thịnh đạt thì suy vì am thịnh dương suy, phụ nữ trẻ nhỏ trong nhà đều phải sở hữu tai, sức khỏe yếu kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này tác động tới con người, giản dị và đơn giản có người bị thương tai đau ốm, gặp họa phiền toái, tài chính khó khăn, tài sản tiêu tán.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này bất ổn, thường xuyên tranh chấp kiện tụng, bạn bè đấu đá, tài chính túng thiếu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này vốn khá giả nhưng sa sút dần, không giữ được như cũ, làm ăn bất lợi lâm cảnh túng thiếu. Dương thịnh âm suy, phụ nữ trong nhà thường có bệnh.

Hướng Hoạ hại: Tây: Nhà này tai ương nhiều, thị phi lắm, gay nhất là có họa tửu sắc, cơ bạc nên tài sản lụi bại, làm ăn không vượng.

Nữ mệnh tuổi Tân Dậu 1981

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Thổ
Có Thể Bạn Quan Tâm :   List 5 Địa Chỉ Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà ở Hà Nội

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà phía này chủ về điền sản, nhiều con cháu, gia đình hài hòa nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên không giữ được lâu dài, về sau có thiên hướng kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này khá giả, con cháu đông và ngoan ngoãn, sống càng nhân ngãi thì sẽ càng có lợi. Nhưng thiếu sót là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà thường bị ốm mệt.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này giàu lên rất nhanh, làm ăn thịnh vượng, giàu có dồi dào, con cháu thông minh giỏi giang, gia đình hòa thuận.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này vốn cũng tương đối giả nhưng không duy trì được lâu, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường đau ốm mỏi mệt, công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng không tốt bằng nam giới, nữ tuổi Dậu không nên ở.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Đây là phía nhà nhiều hung tai, chủ về bệnh tật và hiểm nguy, gặp ăn cướp, mất mạng, người bị tổn hại nhất là con út.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này hay gặp chuyện bất thần, thị phi quan tai, có thể tranh chấp kiện tụng khiến tài lộc sút giảm, gia tư suy bại; âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe rất xấu.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà phía này ban sơ không tệ nhưng dần sa sút, dương thịnh âm suy phụ nữ ở rất xấu, giản dị và đơn giản đau ốm mỏi mệt, hay gặp họa; con trai ít trong nhà cũng không yên ổn.

Hướng Hoạ hại: Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng càng ngày một mất lộc, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng khiến gia đình bất hòa.

Với những thông tin sinh vào năm 1981 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Hợp hướng nào được chúng tôi cung cấp phía trên, rất mong sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những người 1981 này nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]