Sinh Năm 1980 Mệnh Gì ? Hướng Nào Hợp Mệnh ?

Sinh Năm 1980 Mệnh Gì ? Dù là trong chuyện chọn lựa đối tượng để kết hôn cũng cần phải suy nghĩ, 1980, lựa chọn cẩn thận và xem tuổi vợ chồng hợp tuổi. Bởi vì mệnh số của đối phương có thể ảnh hưởng đến mệnh số của bạn, 1980, thay đổi cuộc sống tương lai của bạn sau hôn nhân.

Bạn đang tìm hiểu thông tin về tuổi 1980 về cung mệnh, hợp tuổi làm ăn, hợp hướng làm nhà ? Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc thông tin chi tiết về người sinh vào năm 1980 ở đây nhé.

 

Sinh vào năm 1980 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá
+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh vào năm 1980 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi hợp làm ăn hợp với 1980

Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, là 3 tuổi rất tốt cho công tác làm ăn của Canh Thân. Nếu có dự dịnh hợp tác hoặc hùn vốn làm ăn bạn nên chọn những người dân thuộc ba tuổi trên thì công tác sẽ rất thuận tiện, trơn tru và thu được những kết quả tốt đẹp, mà không lo ngại phải chịu thất bại

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những Hãng TAXI TẢI Giá Rẻ Tại Hà Nội Nhanh Chóng Chỉ 15 Phút Có Mặt

Sinh vào năm 1980 tuổi gì?

Sinh vào năm 1980 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Hướng hợp với tuổi 1980 Canh Thân

Nam mệnh Canh Thân 1980:

 • Mệnh: Mộc
 • Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Đây là phía nhà tốt nhất so với người tuổi này, chẳng những kinh tế tài chính khá giả, nhiều lộc, làm ăn phát đạt mà con cháu còn giỏi giang ngoan ngoãn, thành công, có nhiều điền sản. Nhưng điểm yếu là về sau sẽ kém dần đi do sao Sinh khí thuộc tử vi ngũ hành Mộc làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Hướng nhà này niềm hạnh phúc, nề nếp lại sở hữu lộc về làm ăn nên giàu có nhưng do âm thịnh dương suy, con trai thấp hơn con gái, về sau kinh tế tài chính cũng sa sút.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này tốt về tài lộc, thịnh vượng, có tài có danh, con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Phía này ban sơ không xấu, tốt về tài lộc nhưng càng về sau càng hại, nhất là nam giới trong nhà. Nữ nắm quyền chính, đơn giản sống đời cô quả góa phụ.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   EBEST.VN Đánh giá điều hòa Casper có tốt không ? Chi tiết cho mọi người

– Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Hướng nhà này xấu cả đường kinh tế tài chính lẫn nhân khẩu, nghèo túng khó khăn, sức khỏe sút giảm, con trai thứ đơn giản mất sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Hướng nhà này nghèo túng vất vả lại hay gặp rủi ro, gia đình xấu số, có tranh chấp về tài sản, ít con trai, người mẹ đơn giản gặp tai nạn thương tâm.
 • Hướng Lục sát: Nam: Hướng nhà này vốn dĩ khá giả, có tài sản nhưng dần sa sút, nhân đinh ít oi, dương khí suy bại, nam giới đoản thọ, thiếu con thờ tự.
 • Hướng Hoạ hại: Đông: Hướng nhà này lúc đầu có của ăn của để, con cháu đông đúc nhưng sau sa sút, đơn giản gặp tai ương, đích mẫu trong nhà ốm đau.

Nữ sinh vào năm 1980 Canh Thân

 • Mệnh: Mộc
 • Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Đây là phía nhà tài lộc dồi dào, con người hiển quý, hậu nhân thành công giỏi giang, có vị thế xã hội cao.

Hướng Thiên y: Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này vốn tương đối tốt, tài lộc dồi dào và con người hiển đạt, gia vận hài hòa, có phúc khí nhưng nữ giới thuận hơn nam giới. Người sở hữu là nữ tuổi Thân thì cũng không tệ, có thể ở được.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này làm ăn thịnh vượng, có nhiều tài sản, con cháu phát triển thuận tiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   List Các Nhà Hàng Ăn Chay Ngon Nổi Tiếng Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm thịnh dương suy nên nam giới kém, nữ giới tốt dẫu người sở hữu là nữ nhưng ở lâu dài không hay, hại cho con trai, không có người nối dõi hoặc có con trai nhưng yểu mệnh mất sớm.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này sẽ không chỉ hao tài tốn của mà còn thiệt hại con người, nữ giới mắc bệnh nan y, sinh con khó nuôi.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Nhà này hại về đường sức khỏe, người trong nhà ốm đau liên hồi, tài sản khánh tận, đơn giản vướng thị phi, người mẹ là chịu nhiều họa nhất.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này ban sơ khá giải nhưng rồi sa sút dần, âm thịnh dương suy khiến nam giới mất sớm, trong nhà liên tục có tai ương, phụ nữ cũng không tránh khỏi thương tổn, khó sinh, nhất là trưởng nữ.

Hướng Hoạ hại: Tây Bắc: Xem hướng làm nhà, nhà này vốn có lộc làm ăn nhưng không giữ được, gặp tai không dứt, phụ nữ nhất là trưởng nữ hay bị thương tổn.

Sinh vào năm 1980 hợp màu gì?

Sắc tố hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Với những thông tin về người sinh vào năm 1980 mệnh gì được chúng tôi cập nhật phía trên mong sẽ giúp được các bạn chút ít.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]