Sinh Năm 1975 Tuổi Gì ?Hợp Màu Nào ? Hướng Nào Làm Ăn Nên?

Sinh năm 1975 tuổi gì? Mệnh gì? Mạng hợp với những gì? Bạn có biết tuổi của bạn không? bạn mệnh gì và số mạng hợp với những gì trong cuộc đời không…? hãy xem câu trả lời và ý nghĩa nhé!

Để trả lời được cho những câu hỏi ngư người sinh vào năm 1975 mệnh gì hay sinh vào năm 1975 hợp với màu gì lúc mua xe, sơn nhà, sinh vào năm 1975 hợp với hướng nào khi nào nhà, con số nào may mắn đối với người tuổi 1975.

Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết nhất để giải đáp thắc mắc của các bạn, mời mọi người xem thông tin bên dưới đây ngay nhé.

Sinh vào năm 1975 tuổi con gì ?

 • Sinh vào năm 1975 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh vào năm 1975 mệnh gì ?

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tử vi người sinh vào năm 1975 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão nữ mệnh có nhiều lo lắng về tiền vận, số phận không được sung sướng lắm, có thể sẽ có được nhiều may mắn về phần tài lộc vào thời kỳ trung vận, nhưng thời kì này sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Mẫu nữ mệnh có số tuổi thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu ăn ở hiền hòa, thao tác phúc đức thì sẽ tiến hành tăng đều tuổi thọ.

Gia đạo công danh sự nghiệp

Tuyến phố công danh sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Mùi chỉ tại mức trung bình, gia đạo có nhiều rối ren, vào thời kỳ trung vận nhiều buồn khổ, thời kỳ hậu vận tạm yên ổn.

Sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Mùi được vững chắc, và hoàn thành một cách mau lẹ. Phần tiền tài vẫn ở chừng độ thường ngày mà thôi. Tuy nhiên nếu như bạn có sự nỗ lực phấn đấu thì sẽ tiến hành giàu có hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tuổi (Canh Thìn) 2000 Hợp tuổi nào ? Trong hôn nhân gia đình, làm ăn?

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu nữ giới tuổi Ất Mùi hợp tác, hùn vốn với những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất thì có thể tạo lấy cơ nghiệp rất đơn giản dàng.

Những tuổi đại kỵ

Nếu kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân thì sẽ có được thể gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời.Bởi vậy nên tránh trước những tuổi này để khỏi sợ gặp cảnh buồn tủi trong cuộc đời.

Thì giờ xuất hành thống nhất

Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào trong ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu làm được như vậy sẽ không còn sợ bị thất bại, mà ngược lại sẽ rất có lợi về đường tài lộc.

Tử vi người tuổi 1975 Nam mạng

Cuộc sống

Nam giới tuổi Ất Mão có cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp tuy không được sung sướng về mặt thân xác, nhưng được sung sướng về mặt ý thức. Cuộc đời của họ không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Họ có số hưởng được sự sang giàu và có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Đến thời kỳ tuổi già, tiền nong đầy đủ, gia đạo êm đềm.

Tuổi Ất Mão nam mạng được hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa, nếu muốn sống lâu hơn cần phải làm phước đức thật nhiều.

Gia đạo, công danh sự nghiệp

Tuổi Ất Mão nam giới có tiền tài được dư giả và không có sự thiếu thốn. Họ có số sống an nhàn, một sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cuộc đời của họ được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn:

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Như vậy sẽ mang nhiều thắng lợi.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Mão nam giới đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này rất kỵ nhau, nếu hợp tác làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, nếu kết duyên thì sẽ xẩy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong công tác làm ăn cần phải cúng sao cho đúng tháng ngày và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn và hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì hãy cầu phước, và van vái Trời, Phật. Có như vậy thì mới có thể được hóa giải.

Trong time khó khăn nhất

Trong time mà nam giới tuổi Ất Mão gặp nhiều khó khăn trở ngại nhất là trong time mà bạn ở vào những tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Ở những tuổi này, chẳng những bạn không thành công trong hàng phố tơ duyên mà còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nốt Ruồi Ở Tai Trái hoặc Phải nói lên điều gì trong cuộc sống ?

Thì giờ xuất hành thống nhất

Tuổi Ất Mão nam giới hợp xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào những thì giờ nói trên thì không sợ bị thất bại trong việc làm ăn cũng như trong nghề nghiệp.

Những người dân sinh vào năm 1975 phù hợp với hướng nào ?

Nam mệnh Ất Mão 1975:

 • Mệnh: Thủy
 • Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, tài chính kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, rất khó có thể có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này sang giàu phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình niềm hạnh phúc, con cháu thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều sở hữu tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn lướt chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Nam giới bệnh tật, giảm thọ. Gia tư lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này sẽ không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, tài chính sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, tài chính suy bại dần, thiếu nữ trong nhà rất đơn giản bị thương tổn, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không tiện lợi. Phụ nữ rất đơn giản hiềm khích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ rất đơn giản bị thương tổn. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Hoạ hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng xuất hiện của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo túng. Thiếu nữ rất đơn giản bị thương tổn, nhất là lúc sinh nở.

Nữ mệnh Ất Mão 1975:

 • Mệnh: Thủy
 • Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được sang giàu phú quý, người thân lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa điều hòa tại Đình Thôn – Mỹ Đình Hoạt Động 24/7

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình niềm hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh sự nghiệp tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp hiểm nguy từ phía ngoài vào. Người trong nhà rất đơn giản mắc bệnh chứng gió, rất đơn giản gặp tai họa, ăn cướp, bỏ mạng. Con út là người rất đơn giản thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia tư ngày một suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị thương tổn.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban sơ bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị thương tổn, con trai út cũng hay bị thương tổn, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn lướt chồng, gia đình hay xích mích.

Những người dân sinh vào năm 1975 phù hợp với màu nào ?

– Nam mệnh sinh vào năm 1975

Nam mệnh sinh vào năm 1975 thuộc cung Đoài, hành Kim phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy rất đơn giản bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1975

Nữ mệnh sinh vào năm 1975 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung rất đơn giản bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Sinh vào năm 1975 hợp số lượng nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Với thông tin phía trên về người sinh vào năm 1975 mệnh gì hay hợp với màu gì, hợp với hướng nào …Chúng tôi mong sẽ giúp được bạn hiểu hơn về người tuổi 1975.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *