Người Sinh Năm 1974 Mệnh Gì ?Hợp màu gì ? Hướng Nào Hợp?

Tuổi Dần Hợp Màu Gì 2021 để MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC GIÀU SANG TRONG NĂM MỚI Tuổi Dần gồm Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010, Nhâm Dần 1962, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974 hợp màu gì và kỵ màu sắc nào nhất theo phong thủy?

Bạn đang tìm hiểu người sinh vào năm 1974 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ? Làm nhà hợp với hướng nào ? Mua xe hợp với màu gì hay con số nào may mắn sẽ đến với người sinh vào năm 1974. Mời các bạn xem thông tin bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Người sinh vào năm 1974 tuổi gì ?

  1. Sinh vào năm 1974 là tuổi con Hổ
  2. Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975
  3. Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh vào năm 1974 mệnh gì ?

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Tính cách người sinh vào năm 1974

+ Người sinh vào năm 1974 thuộc tuýp người thích mạo hiểm, táo tợn thích liều lĩnh. Đây là những người dân có khả năng tập trung rất tốt khi thao tác. So với trách nhiệm của mình thì vô cùng tận tình, tận lực.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tụ Điều Hòa Có Tác Dụng Gì ? Cách phân biệt đấu tự 2 chân, 3 chân

+ Người sinh vào năm này thường là những người dân linh lợi, hoạt bát có cử chỉ lời nói thuận lợi mến nên rất tốt trong tơ duyên. Nữ giới tuổi này rất có óc sáng tạo và thẩm mỹ. Tuy nhiên họ không thích ai rờ mó đến đồ vật của tôi cũng như không thật quan hoài đến những vật dụng của người khác. Và họ cũng là người khá nóng tính, cuộc đời nhiều thăng trầm.

+ Đường tài vận của người sinh vào năm 1974 có nhiều trở ngại lại sở hữu hung tinh liên quan nên rất thuận lợi xẩy ra phá tài. Vì vậy mỗi lúc làm một việc quan yếu nào đó cần vô cùng cẩn trọng và tỉnh ngủ tránh bị mắc mưu tiểu nhân.

Những người dân sinh vào năm 1974 phù hợp với hướng nào?

Nam mệnh Giáp Dần 1974:

  • Mệnh: Thủy
  • Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được sang giàu phú quý, người thân lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình niềm hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh sự nghiệp tiền tài.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công thức Tính Diện Tích Chu Vi Hình Vuông chuẩn của giáo viên

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp hiểm nguy từ bên phía ngoài vào. Người trong nhà thuận lợi mắc bệnh chứng gió, thuận lợi gặp tai họa, ăn cướp, bỏ mạng. Con út là người thuận lợi thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia bản ngày một suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị thương tổn.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban sơ bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị thương tổn, con trai út cũng hay bị thương tổn, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn lướt chồng, gia đình hay xích mích.

Nữ mệnh Giáp Dần 1974:

  • Mệnh: Thủy
  • Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, tài chính kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, rất khó có thể có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này sang giàu phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình niềm hạnh phúc, con cháu thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều phải sở hữu tuổi thọ cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1986 Mệnh Gì Và Hợp Tuổi Nào ? Hợp Hướng Nào Trong Làm Ăn ?

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn lướt chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Nam giới bệnh tật, giảm thọ. Gia bản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này sẽ không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, tài chính sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, tài chính suy bại dần, thiếu nữ trong nhà thuận lợi bị thương tổn, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không tiện lợi. Phụ nữ thuận lợi hiềm khích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ thuận lợi bị thương tổn. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có thể có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo túng. Thiếu nữ thuận lợi bị thương tổn, nhất là lúc sinh nở.

Sinh vào năm 1974 hợp với con số nào ?

– Nam mệnh sinh vào năm 1974, tuổi Giáp Dần vì là mệnh cung Cấn (Thổ), nên phù hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh sinh vào năm 1974, tuổi Giáp Dần vì là mệnh cung Đoài (Kim), nên phù hợp với số: 6, 8, 2, 5, 7; số khắc với mệnh: 9.

Sinh vào năm 1974 hợp màu gì ?

Sắc tố hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]