Sinh Năm 1970 Có Mệnh Gì ? Hợp màu gì ? Cùng Xem Tử Vi Nhé!

Sinh Năm 1970 Mệnh Gì ? Hợp màu gì ? Một khi tuổi Canh Tuất xây dựng gia đình với một trong các tuổi kể trên, thì cuộc sống sau này của, Nam Mạng Sinh Năm 1970, Cuộc Đời Tuy Vất Vả, họ sẽ tương đối thuận lợi, cho dù sớm hay muộn họ cũng có thể có được cuộc sống giàu có, khang , Nam Mạng Sinh Năm 1970, Cuộc Đời Tuy Vất Vả, trang toàn vẹn.

Bạn đang tìm hiểu thông tin về người tuổi 1970 với các câu hỏi như: Sinh vào năm 1970 mệnh gì , hợp tuồi nào, hợp màu nào …Mời các bạn xem thông tin bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Những người dân sinh vào năm 1970 mệnh gì và tuổi gì?

Những người dân sinh vào năm 1970 là tuổi Tuất (con Chó), thuộc năm sinh dương lịch từ 6/2/1970 đến 26/1/1971.

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất – Mệnh Kim

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Bính, Giáp

– Địa chi: Tuất

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lỗi E11 ở máy giặt Sanyo ? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng sinh vào năm 1970

Cuộc sống

+ Canh Tuất không may mắn ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ tiến hành hưởng an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ sở hữu được thể phát triển về đường công danh sự nghiệp và được hưởng phước đức từ gia tộc.

+ Tuổi thọ được trung bình khoảng chừng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ tiến hành tăng cường thêm niên kỷ, còn không thì tuổi thọ có thể sẽ bị giảm.

Phần gia đạo và công danh sự nghiệp

+ Gia đạo được yên hòa, công danh sự nghiệp lúc còn trẻ chỉ dành được ở chừng độ trung bình. Phải từ trung vận trở lên thì công danh sự nghiệp mới có triển vọng lên rất cao được.

+ Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc, tiền nong đầy đủ, có của ăn của để và được hưởng cuộc sống rất sung túc.

Tuổi hợp làm ăn

+ Bạn nên lựa chọn các tuổi như: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất thuận cho công tác của bạn, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, không ngại thất bại.

Tuổi đại kỵ

+ Nếu ban tính chuyện làm ăn hoặc việc xây dựng sự sung sướng hôn nhân gia đình thì tuyệt đối không nên kết phù hợp với các tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Những tuổi này kỵ cả về tài lộc và tình cảm, không tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bảng Nguyên Hàm và công thức tính Nguyên Hàm cơ bản từ cơ bản đến nâng cao

+ Trong việc hôn nhân gia đình, nếu gặp phải tuổi trên thì hai người nên làm lặng thầm mà dọn về ăn ở với nhau mới mong được bình yên, tuyệt đối tránh tổ chức hôn lễ linh đình hay làm lễ ra mắt bà con họ hàng.

+ Còn trong công tác làm ăn, thì hãy nhớ tránh việc hùn hợp hoặc cùng hợp tác làm ăn với những người dân kỵ với tuổi của mình công tác sẽ khó mà tiện lợi. dễ dàng dàng gặp thât bại hay thua lỗ.

+ Trong gia đình nếu có người kỵ tuổi thì nên thực hành cúng sao hóa giải hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau trong cuộc sống hàng ngày thì mới có thể được yên tổn.

Sinh vào năm 1970 hợp màu gì ?

1. Nam mệnh sinh vào năm 1970

Nam mệnh sinh vào năm 1970 thuộc cung Chấn, hành Mộc phù hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   NỐT RUỒI Ở CỔ Nam, Nữ là tốt hay Xấu ? Có nên phá bỏ không?

2. Nữ mệnh sinh vào năm 1970

Nữ mệnh sinh vào năm 1970 thuộc cung Chấn, hành Mộc phù hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Sinh vào năm 1970 cung (cung mệnh) gì ?

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh vào năm 1970 hợp hướng nào ?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh vào năm 1970 hợp số lượng nào ?

  • Nam hợp các số: 1, 3, 4
  • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Với thông tin cung mệnh người sinh vào năm 1970 phía trên rất mogn sẽ giúp được các bạn hiều hơn về cung mệnh của mình nói riêng và cung mệnh người sinh vào năm 1970 nói chung.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]