Sinh Con Năm 2024 Có Tháng Nào Tốt Nhất ? Hợp Bố Mẹ Tuổi Nào?

Năm 2024 tuổi Giáp Thìn cụ thể thuộc chi Thìn trong 12 chi và có can Giáp. Vì vậy khi sinh con tuổi Giáp Thìn thì cha mẹ phải thuộc những mệnh tuổi mang tính tương sinh với mệnh của con mình, điều này sẽ giúp con trẻ được số phát tài, thu hút được nhiều tài lộc, có thể hóa giải được những xung kỵ, mới mong mang lại nhiều may mắn trong gia đình, đó là những mệnh tuổi sau đây: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Hợi. Sinh Con Năm 2024 Tháng Nào Tốt? 

Bạn muốn tìm hiểu sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì? Nên sinh con trai hay con gái? Hoặc sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất? Phù hợp với bố mẹ tuổi nào? để tránh khỏi những đi xui xẻo và đón những điều may mắn trong những dự kiến trong tương lai. Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì?

Những em bé sinh vào năm 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

  • Bé trai thuộc cung Chấn, trực Phá
  • Bé gái cung Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Theo tử vi hiện tại đây là ngọn lửa dùng làm thắp sáng, nấu bếp, sưởi ấm, đuổi thú dữ, vì vậy mà Phú Đăng Hỏa chiếm giữ một vai trò vô cùng quan yếu so với cuộc sống của con người, có thể mang lại cho con người đã chiếm lĩnh thú vui, sự sung sướng và may mắn.

Sinh con năm 2024 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?

Những người dân sinh vào năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú, giản dị và đơn giản chiếm hữu được thiện cảm của người khác, cũng có tương đối nhiều hoa đào nở rộ.

Theo tử vi, nam sinh vào năm 2024 Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều phải có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại lợi đại lợi. Những người dân này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Khái quát, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời tương đối tốt đẹp, trơn tru.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 tốt nhất

Còn so với nữ sinh vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống tương đối tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp và sự nghiệp. Các bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Sinh con trai hay con gái là vì sự sắp xếp ban ơn từ phía bên trên và của mỗi người, tuy nhiên nếu có muốn sinh con thì năm 2024 các cặp vợ chồng nên sinh con trai

Các bé trai sinh vào năm 2024 là người tuấn tú, tuấn tú, khuân mặt tỏa sáng tỏa ánh hòa quang quẻ khi mọi người nhìn vào.

Được mọi người thương mến, tuy không giỏi giang lắm nhưng thân thiện có tài ăn tài nói lấy được lòng tất cả. Báo hiếu được cho ba má.

Sinh con năm 2024 phù hợp với bố mẹ tuổi nào?

Theo như phân tách của tử vi ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Các em bé sinh vào năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ theo quy luật tử vi.

Bên cạnh đó, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn vì theo quy luật tự nhiên thì Mộc sinh Hỏa

Những tuổi hợp của bố mẹ so với con sinh vào năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý,Mậu Thân, Tân Hợi,

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh vào năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn tháng nào tốt nhất?

Con người sinh ra ai cũng sẽ có một số phận khác nhau tuy nhiên có vận số tốt hay xấu tất cả chúng ta cũng sẽ có thể phân tách theo tháng sinh cụ thể như sau:

Tính theo năm âm lịch

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tháng này thường là người dân có tài, có năng lực học tập và thao tác, tuy nhiên vận số lại không được may mắn cho lắm, phải tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không đã chiếm lĩnh sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều Hòa Không Có Gió Lạnh (Nguyên nhân, Cách sửa, Tư vấn )

Sinh tháng 2 (tháng Mão): có tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh giả dụ gặp được thời thế.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín kẽ, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng tư (tháng Tỵ): Là người dân có ý chí hơn người, lại sở hữu tài năng xuất chúng. Vận số của họ sau này sẽ trở nên người nổi trội và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người thẳng thắn, tính khí nôn nóng. Có số gặp thời, có oai quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, sự nghiệp sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm ra sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người dân có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ tương đối thuận tiện, ít khi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu):  Là người dân có tài năng kiệt xuất, ý chí rộng lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số ngao du bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý sang giàu, thuận tiện trên tuyến đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi):  Những người dân sinh vào tháng này còn có tính cách thường có phần thụ động, không thích đương đầu với sóng to gió lớn, không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà nên danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện.

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Dự đoán tử vi trọn đời người sinh vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 2024 Nữ mạng

Về cuộc sống:

Theo tử vi trọn đời, tuổi Giáp Thìn cuộc sống có nhiều may mắn và có nhiều thời cơ về tài lộc và sự nghiệp vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ tiến hành tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa tủ lạnh SamSung inverter Side by side không làm lạnh chi tiết nhất

Về gia đạo và sự nghiệp

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần sự nghiệp tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về sự nghiệp.

Sự nghiệp vững chắc vào năm 40 tuổi và vững bền suốt cuộc đời. Tiền nong điều hòa, trung vận thì rất nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

Về tơ duyên

Về vấn đề tơ duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn cũng có thể sẽ sở hữu được ba lần thay đổi về tơ duyên và sự sung sướng.
  • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ sở hữu được hai lần thay đổi về tơ duyên và sự sung sướng.
  • Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tơ duyên và sự sung sướng.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 2024 Nam mạng

Về cuộc sống:

Theo như phân tách của tử vi thì nam giới tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thân xác.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Về gia đạo và sự nghiệp

Công danh sự nghiệp, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng sẽ có danh vọng ngoài xã hội. Từ sua 36 tuổi, sự nghiệp mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền nong dồi dào.

Gia đạo êm ấm, hòa thuận.

Về tơ duyên

Theo luận giải tử vi hiện tại, về vấn đề tơ duyên, nam tuổi Giáp Thìn cũng sẽ có nhiều chuyện tốt, luôn dữ thế chủ động và quyết định, ít khi bị thống khổ về tơ duyên.

  • Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng.
  • Nếu sinh vào những tháng tư, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ.
  • Nếu như bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ sở hữu được cuộc sống vợ chồng ấm êm, sự sung sướng.

tin tức mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được update những tin tức tiên tiến nhất về tử vi, lời giải giấc mơ, sức khỏe,…nhé

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *