Sinh Con Năm 2023 Tốt Cho Bé Không? Tháng Nào Tốt? Con Trai Hay Gái?

Năm 2023 là năm gì? Có nên Sinh Con năm 2023 không? Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Trở lại với chủ để sinh con theo năm. Như bài về sinh con năm 2022 nhận được lượt xem tích cực từ phía quý các bạn là động lực để tôi tiếp tục chia sẻ với quý bạn việc sinh con năm 2023 này.

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ một số thông tin về việc sinh con năm 2023 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái? Sinh con năm Quý Mão tháng nào tốt? Phù hợp với bố mẹ tuổi nào? Chúng ta cũng có thể tham khảo để chuẩn bị sẵn sàng cho những dự kiến tương lai nhé

Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi ngũ hành, các em bé sinh vào năm 2023 thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim 金铂金 – Vàng pha bạc, Kim mạ vàng, bạc.
  • Bé trai cung Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Bé gái cung Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Người thuộc mệnh này rất trung thành với chủ, có trách nhiệm trong công tác, coi trọng tình bạn, trọng chữ tín, có bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng theo đuổi niềm mê say…

Tuy nhiên, với thực chất cương nghị, công tâm, có trách nhiệm với công tác, tư duy nhạy bén, không thích chia sẻ, trò chuyện một số người thích hợp với công tác liên quan tới luật pháp, toán học, khoa học tự nhiên, nghiên cứu…

Sinh con năm 2023 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?

Năm 2023 là năm Quý Mão những người dân thuộc tuổi này thường có bản lĩnh, quyết đoán, xử lý công tác dứt điểm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống, tuy nhiên họ lại là người thiên về lý trí, ít trò chuyện giao tiếp với mọi người nên khá cô độc.

Theo tử vi, cơ nghiệp của nam mạng sinh vào năm 2023 tuổi Quý Mão được phát triển nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng.

Nhìn chung, cả đời nam nhân tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, vấn đề tiền tài cũng được dồi dào hơn.

Còn nữ sinh vào năm 2023 có cuộc đời tương đối tốt đẹp, vấn đề về tơ duyên, tài lộc, hay công danh sự nghiệp và sự nghiệp đều được tốt đẹp và sẽ có được nhiều thời cơ để phát triển về nghề nghiệp sau này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nốt Ruồi Ở Môi Của Nam , Nữ nói lên điều gì ? Ý Nghĩa Đằng Sau?

Nếu sinh con trai sinh vào năm 2023 mang mệnh Kim sẽ rất phù hợp với bác mẹ mang mệnh Thuỷ và Thổ. Nếu bác mẹ mang 2 mệnh này sinh con năm 2023 mang lại may mắn, gia trạch yên ấm, vượng khí tới cho tất cả bác mẹ.

Sau này người con sẽ là một trong chàng trai hiểu chuyện, biết điều, chu đáo và cực kì tâm lý. Con có xu hướng là người sẽ đứng ra bảo vệ, quan hoài và chiều chuộng mẹ, chị hoặc em gái trong những cuộc hiềm khích, khó khăn.

Sinh con năm 2023 phù hợp với bố mẹ tuổi nào?

Theo thử vi năm 2023 Quý Mão, người sinh vào năm này là tuổi mèo và có bản mệnh tử vi ngũ hành là Kim (Bạch kim) phù hợp với bố mẹ mệnh Thổ.

Mặt khác, theo tử vi ngũ hành, thổ Sinh Kim tức vượng khí cực tốt. Hoặc một lựa chọn khác cũng rất hợp lý cho bản mệnh này đó là mệnh Thủy.

Những tuổi hợp của bố mẹ khi đối chiếu với con sinh vào năm 2023 Quý Mão là Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh vào năm 2023 Quý Mão sẽ là Nhâm Tý và Canh Tý

Sinh con năm 2023 vào mùa nào tốt nhất?

Năm 2023 Quý Mão mệnh Kim Bạch Kim thì nên sinh vào Mùa Thu hoặc tháng tứ quý, bởi thế khi sinh con vào năm 2023 thì nên sinh vào những tháng tốt như: 3,6, 7, 9,12

+ Nếu muốn đứa trẻ có Vượng khí thật tốt thì sinh bé vào ngày thu là tháng 7,9

+ Nếu muốn đứa trẻ sinh ra sau này còn có số làm Tướng thì sinh vào tháng tứ quý là những tháng 3,6,9,12

Cũng chiếu theo bản mệnh Kim ta thấy được những mùa không nên sinh của tuổi Quý Mão,nếu sinh sẽ phạm phải lỗi sinh đó là từng mùa Đông, Xuân và Hạ

+ Mùa Đông (tháng 10-12 âm lịch): Sinh vào mùa này phạm phải Hưu khiến đường tơ duyên sau này trắc trở không sở hữu và nhận được niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình

+ Mùa Xuân (Tháng 1-3 âm lịch): Phạm phải lỗi sinh đó là Tù khiến cuộc đời bị kìm hãm bởi những rối rắm xui xẻo, thị phi, không thăng tiếng được cho chính bản thân

+ Mùa Hạ (4-6 âm lịch): Phạm phải lỗi sinh nặng nhất là Tử. Sinh vào những tháng này còn có số yểu mệnh. Nhẹ thì đau ốm bệnh tật liên miêng. Nặng thì gặp họa mất mạng,đứng trước cửa tử

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão tháng nào tốt nhất?

Theo như phân tách của tử vi thì việc sinh con không chỉ phụ thuộc vào mùa sinh mà quan yếu ở tháng sinh. Bởi mỗi tháng sinh sẽ có được những điểm tốt và xấu khác nhau cụ thể:

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé năm 2023 sinh vào tiết Lập xuân, có vận tốt nhưng phải dạt dẹo khắp nơi, khó được an nhàn, thảnh thơi, hay phải toan lo, tính toán.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Người Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì ?

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người sinh vào tháng này còn có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ tiến hành hưởng phúc.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người thông minh, sôi nổi, kết giao nhiều bạn bè, số có quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này thường tạo ra sự nghiệp lớn nhưng cũng phải chịu không ít vất vả từ 2 bàn tay trắng.

Sinh tháng bốn (tháng Tỵ): Là người hào hoa, phong nhã, uy phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số của tuổi Quý Mão trong tháng này được may mắn, phú quý, đã đạt vợ hiền, con cháu hiển vinh, cuộc sống được thảnh thơi, vui vẻ. Người sinh vào tháng này thường làm được mọi việc tuy nhiên cấp thiết phải có tầm bao quát.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng. Có sự nghiệp kinh doanh tiện lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người phong thái oai nghiêm, có tài quản lý. Số có thế gia hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cháu vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người dân có chí khí lớn, đáng tin cậy, tiện dụng lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): thường có thực chất thông minh, ứng biến linh hoạt, rất trung thành với chủ và nghĩa hiệp. Vận số khá may mắn, tiện dụng dàng vượt qua được những khó khăn, sự nghiệp tiện dụng thành công hơn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người dân có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất tiện dụng sờn lòng khi gặp phải khó khăn. Số phận có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng niềm hạnh phúc, an yên.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): có số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời tiện lợi. Tuy có những lúc gặp hiểm nguy nhưng nếu biết kiên trì vượt khó thì mọi việc đều tốt đẹp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người hủ lậu nhưng khiêm nhượng, có chí nhưng không gặp thời, hay âu lo muộn phiền. Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 12 âm lịch: Số nghèo túng, bần hàn, khắc bác mẹ, anh chị em. Thao tác gì rồi cũng khó, cần nỗ lực và kiên trì. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

Lưu ý: các thánh tính theo năm âm lịch

Dự đoán tử vi em bé tuổi Quý Mão sinh vào năm 2023

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão sinh vào năm 2023 Nữ mạng

Về cuộc sống:

Tử vi trọn đời, tuổi Quý Mão cuộc sống tốt đẹp, vấn đề về tơ duyên, tài lộc, công danh sự nghiệp và sự nghiệp đều tốt và có nhiều thời cơ phát triển về nghề nghiệp. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ lo lắng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Địa chỉ Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Uy Tín và Chuyên Nghiệp nhất cho bạn

Tuổi Quý Mão số sống trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ tiến hành tăng lên niên kỷ.

Về công danh sự nghiệp và gia đạo

Gia đạo, có nhiều chuyện tốt. Phần công danh sự nghiệp được lên rất cao và tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được hoàn thành và vững bền vào tuổi 34 trở đi. Tiền nong dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Về tơ duyên:

Vấn đề về tơ duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Nếu khách hàng sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Nhưng nếu như bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời các bạn sẽ được hoàn toàn hưởng niềm hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tơ duyên, đó là những tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão sinh vào năm 2023 Nam mạng

Về cuộc sống:

Theo tử vi, tuổi Quý Mão sớm gây dựng được cơ nghiệp, cuộc sống vào lúc trung vận thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng.

Tuổi Quý Mão sống trung bình từ 48 đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ tăng lên niên kỷ.

Về giao đạo và công danh sự nghiệp:

Gia đạo nhiều điều tốt, vào trung vận có nhiều chuyện vui về gia đạo và niềm hạnh phúc, công danh sự nghiệp chỉ vào chừng độ trung bình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống về tiền nong được nhiều, tiền nong kiếm tiện dụng dàng.

Về tơ duyên:

Về tơ duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có được ba lần thay đổi về tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và niềm hạnh phúc.

Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp đỡ bạn lựa chọn được những tháng tốt phù hợp với bản mệnh của con mình. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]