Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Tháng Nào Tốt Nhất? Hợp Với Bố Mẹ Tuổi?

Và năm 2022 năm Dần cũng được rất nhiều ông bố bà mẹ để ý đến bởi vì tuổi Dần là tuổi mang trong mình hình tượng của chúa sơn lâm, mạnh mẽ đầy quyết đoán. Vậy thì việc sinh con trong năm 2022 sẽ như thế nào, liệu năm 2022 có phải là năm thực sự xuất sắc để các gia đình lựa chọn sinh con không.

Hiện nay, việc lựa chọn giờ sinh, tháng sinh tốt là việc vô cùng quan yếu với những cặp vợ chồng bởi họ mong muốn con cháu đã có được cuộc sống sự sung sướng và sung túc. Vậy sinh con năm 2022 có tốt không? Sinh con năm 2022tháng nào tốt? Hợp tuổi bố mẹ nào? Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết tại đây nhé

Sinh con năm 2022 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, cung mệnh Nữ là Khảm Thủy, mệnh Nam là Khôn Thổ, người sinh vào năm 2022 là mệnh Kim (Kim Bạch Kim) thường có tính nết cô độc, khó hòa phù hợp với người thân, bề ngoài rất lạnh lùng, quyết đoán dứt điểm và rất bản lĩnh.

Theo tử vi, nam sinh vào năm 2022, tuổi Nhâm Dần thuở tiền vận cuộc sống phải trải qua nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục trong cuộc đời. Về phần công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Dần cũng không được may mắn cho lắm, đường công danh sự nghiệp rơi vào tình trạng lên xuống bất thường

Còn nữ sinh vào năm 2022 được phát triển rực rỡ về mặt sự nghiệp, tài lộc cũng được sung túc hơn. Để đã có được sự nghiệp vững vàng thì việc cực khổ trong công tác là điều chẳng thể tránh khỏi, chính vì vậy bạn phải phải luôn ghi nhớ phải thật bình tâm, không nên lỗ mãng hành sự để giảm bớt được sự thất thoát không đáng có.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đèn tủ lạnh không sáng nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Dù là sinh con trai hay con gái thì họ đều muốn chọn năm sinh con phù hợp với tuổi bố mẹ nhất. Bởi việc sinh con hợp tuổi thực sự sẽ tương tác tới cuộc sống, công tác của bố mẹ và của con cháu sau này.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Theo như tử vi, thì mỗi tháng sinh sẽ mang lại cho tất cả những người sinh vào năm Nhâm Dần vận mệnh khác nhau cụ thể như sau:

Tính theo năm âm lịch

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tháng giêng âm lịch đều mang phong thái yêu kiều, quý phái và dễ dàng đạt thành công lẫy lừng vang danh khắp chốn. Gia đạo đuề huề, con cháu hiền thảo.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người dân có trí tuệ, mưu lược và có chí lớn, có tài gây dựng sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Có vận số quyền uy, gây dựng được sự nghiệp hiển hách, tiếp nối được nghề nghiệp của tổ tiên và phát triển nó đến độ vang dội hơn. Sinh vào tháng này là một người thành công trong sự nghiệp, được người khác kính nể.

Sinh tháng bốn (tháng Tỵ): tổ ấm gặp nhiều may mắn, tiện lợi, vợ hiền con ngoan. Cả đời ít muộn phiền chuyện quan trường cũng như gia đình, luôn an nhàn, vui vẻ.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Tuổi Dần sinh vào tháng này là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vang dội, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Ngoại giả, không nên quá cứng nhắc trong ý kiến và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người dân có ý chí, khí phách, khoáng đạt, sáng sủa. Tuy thế, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí năng nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Em bé sinh vào tháng Thân là người tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Tuy nhiên họ lại hay gặp những thử thách của hoàn cảnh, nếu biết vượt qua khó khăn nhất định sẽ thành công.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Tính cách ôn hoà, nhã nhặn, thông minh và có số văn nghệ sĩ. Vì vậy nếu những người dân sinh tháng này theo nghiệp văn chương sẽ dễ dàng dàng đạt thành công vang dội.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa quạt điều hòa tại Huyện Thanh trì Đặc Biệt Giá Rẻ Uy Tín

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người dân có tính ôn hòa, thông minh, sáng suốt, nhanh nhẹn, có nghĩa khí nên quan hệ thường khá rộng rãi, nhưng sự nghiệp lại gặp phải nhiều gian truân. Vận số phải sống đơn độc, phải lập nghiệp xa quê và khó nên danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người dân có khí chất kiên cường. Vận số thường gặp may bất thần dù phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuy rất tự tín nhưng luôn phải lo lắng, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Đây là tháng sinh không tốt, bản mệnh kém.

Tóm lại:

+ Những gười sinh vào năm 2022 bản mệnh của họ là Kim nên phải được sinh vào những tháng 7-9 âm lịch mùa Thu sẽ sở hữu vượng khí tốt nhất. Hoặc chọn sinh vào những tháng Tứ Quý gồm tháng 3, 6, 9, 12, tương lai đứa trẻ sẽ sở hữu số làm Tướng và có sự nghiệp lớn, là người xây dựng cơ đồ.

+ Người tuổi Nhâm Dần cần kỵ sinh vào mỗi mùa Đông, Xuân, Hạ. Từ đó, sinh vào những mùa này sẽ phạm phải 3 lỗi sinh là Hưu, Tù, Tử. Cuộc sống sẽ kém may mắn, thậm chí còn là phạm phải Tử.

Sinh con năm 2022 hợp bố mẹ tuổi nào nhất?

Theo thử vi năm 2022 Nhâm Dần, người sinh vào năm này là tuổi hổ và có bản mệnh tử vi ngũ hành là Kim (Bạch kim) phù hợp với bố mẹ mệnh Thổ.

Mặt khác xét theo tử vi ngũ hành, thổ Sinh Kim tức vượng khí cực tốt. Hoặc một lựa chọn khác cũng rất hợp lý cho bản mệnh này đó là mệnh Thủy.

Những tuổi hợp của bố mẹ so với con sinh vào năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh vào năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đá Vôi Là Gì ? Công thức hóa học của Đá Vôi, áp dụng vào lĩnh vực gì?

Nam sinh vào năm 2022 Nhâm Dần thuộc tuổi gì, hợp hướng nào, màu gì, số nào?

Mệnh: Kim

Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thổ

Sắc tố hợp: white color, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

Sắc tố không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

Số phù hợp với mệnh: 8, 9, 5, 2

Số khắc với mệnh: 3, 4

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam;

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Trong làm ăn hợp tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

Nữ sinh vào năm 2022 Nhâm Dần thuộc tuổi gì, hợp hướng nào, màu gì, số nào?

Mệnh: Kim

Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thủy

Sắc tố hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

Sắc tố không hợp: red color, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

Số phù hợp với mệnh: 4, 6, 7, 1

Số khắc với mệnh: 8, 2, 5

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Nam; Hướng Thiên y: Đông; Hướng Diên niên: Nam; Hướng Phục vị: Bắc;

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

Trong làm ăn hợp tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

Sau lúc đọc xong nội dung bài viết của chúng tôi sẽ khiến cho bạn biết được năm 2022 có những tháng nào tốt để sinh con hay những đứa bé sinh vào năm 2022 phù hợp với bố mẹ tuổi nào rồi nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]