Sinh Con Năm 2021 Tân Sửu Có Tốt Không? Tháng Nào Đẹp?

Thời khắc ra đời của một đứa trẻ, có thể ảnh hưởng đến tính cách vận mệnh, tương lai sau này. Vì vậy để sinh con vào năm 2021 các cặp vợ chồng nên tìm hiểu kỹ về cung mệnh, tuổi tác. Để xem rằng, năm 2021 có phải là năm thích hợp để có con tuổi Tân Sửu hay không.

Bạn muốn tìm hiểu năm 2021 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2021 có tốt không? Phù hợp với tuổi bố mẹ nào? Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Để vợ chồng bạn có kế hoạch dự tính sinh con trong năm tới, với mong muốn con cháu  thông minh sau này đã có được cuộc sống sự sung sướng, sự nghiệp rộng mở. Tất cả những thắc mắc hay lo lắng của bạn đã được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết trong tương lai rồi nhé.

Sinh con năm 2021 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi ngũ hành, các em bé sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất tò vò).

 • Bé trai cung Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 • Bé gái cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

Người thuộc mệnh Thổ được rất nhiều người theo đuổi, yêu mến. Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh này là khá thích phô trương, thích được mọi người nói tốt, nịnh nọt nên có thể có nhiều tai họa về sau nếu không khắc phục được điểm yếu này.

Sinh con năm 2021 là năm con gì? Tuổi gì?

– So với các bé sinh vào năm 2021 là năm con trâu tuổi Tân Sửu, xương con trâu, tướng tinh con đười ươi, con nhà Huỳnh Đế – Phú quý. Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2021 đến 31/01/2022. Năm sinh âm lịch: Tân Sửu.

– Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Theo như phân tách của khá nhiều Chuyên Viên tử vi, các em bé sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Hỏa nên tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Thành thử, bố mẹ thuộc hai mệnh Kim hoặc Hỏa thì sinh con trai năm 2021 sẽ rất hợp.

Bé trai được sinh ra trong năm này, sẽ tiến hành hưởng linh khí của trời đất, cuộc đời ít ưu phiền, nhiều may mắn, sự nghiệp, sự nghiệp đều thành đạt.

Ngoại giả, tuổi Sửu tam phù hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ gặp tuổi xung thì nên phê duyệt thêm, có tuổi hợp thì rất tốt.

Con cháu là thiên lộc cho, năm tốt năm đẹp không bằng gặp năm, nếu sinh con thì hãy thuận theo tự nhiên, so với những ai có ý định mang thai, đứa trẻ sẽ là nguồn vui bất tận, mang phúc khí tới cho gia đình.

Sinh con năm 2021 vào mùa nào tốt nhất?

Năm 2020 Tân Sửu, Mệnh Bích Thượng Thổ thì nên sinh vào Tứ Quý hoăc mùa Hạ và kiêng vào mỗi mùa Thu, Đông, Xuân. Thành thử khi sinh con vào năm 2021 thì nên sinh vào những tháng tốt như: 6,9,12,4,5

+ Tứ Quý sẽ vào những tháng: 3,6,9,12

+ Mùa Xuân: 1-3, Mùa Hạ: 4-6, Mùa Thủ: 7-9, Mùa Đông: 10-12 (Đang tính theo lịch âm).

+ Nếu muốn đứa trẻ có Vượng khí thật tốt thì sinh bé vào những tháng Tứ Quý là tháng 3,6,9,12

+ Nếu muốn đứa trẻ sinh ra sau này còn có số làm Tướng thì sinh vào dịp tiết trời mùa hạ là những tháng 4-6

Tóm lại, các bé sinh vào năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, giả dụ sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là mùa tốt, được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, Xuân, Đông là lỗi mùa sinh.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Như đã trình bày ở trên, bé sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ thì nên đẻ con vào những tháng 3, 6, 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng vượng khí tốt, tháng Tứ quý (Tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí). Tuy nhiên, với mỗi bản mệnh của người mẹ thì lại sở hữu những tháng sinh thích hợp khác nhau. Cụ thể là:

Mẹ mệnh Kim: sinh con tháng 7.8 (Tháng 7,8 là mùa Thu, thuộc hành Kim tức Kim vượng)

Mẹ mệnh Thủy: sinh con tháng 10,11 (Tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng)

Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1,2 (Tháng 1,2 là mùa Xuân, ngày xuân thì Mộc vượng)

Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3,6,9,12 ( Đây là bốn tháng cuối bốn mùa thuộc hành Thổ thì Thổ vượng)

Mẹ mệnh Hỏa: sinh con tháng tư,5( Tháng tư,5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vương)

Sinh con năm 2021 Tân Sửu giờ, ngày, tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu giờ nào tốt nhất?

Giờ Tý (23h – 1h): Sự nghiệp sẽ tiến hành trơn tuột nếu kết hôn sớm, cuộc đời nhàn nhã, con cháu thịnh vượng, càng về già càng được hưởng phúc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem Tuổi Xông Đất Đầu Năm 2020 cho mọi người năm phát tài phát lộc

Sinh giờ Sửu (1-3h): Là người thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc đời cũng trải trải qua không ít sóng gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Có tài nhưng không gặp thời, sự nghiệp nhiều khó khăn. Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự như ý cát tường tuy là có hạn.

Sinh giờ Mão (5-7h): Cuộc đời người tuổi Sửu sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, thao tác gì rồi cũng phải tự lực cánh sinh, do đó tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn.

Giờ Thìn (7h – 9h): Sinh giờ này thì tuổi Sửu thường ít đã có được may mắn, hay gặp phải bế tắc, phiền toái trong cuộc sống. Nên cần phòng ngừa bị người khác phá vì số mang âm khí nặng nề.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cuộc sống vật chất sung túc, có quý nhân viện trợ. Tuy nhiên, người này dễ dàng bị đố kị và hãm hại, nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Có vận đào hoa mạnh, có số a ma tơ, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay bắt nhân tình.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng nỗ lực mới vượt qua được.

Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc đời người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an. Đặc biệt quan trọng, được hưởng phúc thiên lộc ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công tác sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có thời cơ thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì giàu có vững bền.

Giờ Dậu (17h – 19h): Cuộc đời gặp nhiều thử thách, gian truân. Tài năng bị phá tán bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người dân có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền trình sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người viện trợ, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận tiện và thành đạt.

Giờ Hợi (21h – 23h): Cả đời phải ở những nơi xa xôi, hiểm nguy vì những người dân tuổi Sửu sinh vào khung giờ này còn có căn số định sẵn như vậy.

Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu ngày nào tốt nhất?

Sinh ngày Tý: Do Tý phù hợp với Sửu nên người sinh ngày này luôn có cuộc sống vui vẻ, có mắc bệnh nhẹ nhưng sẽ tự khỏi.

Sinh ngày Sửu: Là người cầu được, ước thấy, sự nghiệp và tài vận tốt đẹp.

Sinh ngày Dần: Ngày này còn có sao Thái Dương chiếu mệnh nên hay buồn phiền, thường có cảm giác trống rỗng trong trái tim. Nếu là nam sẽ sở hữu được số đỗ đạt, hay gặp được mỹ nhân. Là nữ có số vu quy, vợ chồng hòa hợp, sự sung sướng.

Sinh ngày Mão: Mão mệnh Mộc nên khắc Sửu mệnh Thổ. Người sinh ngày này hay nóng tính vô cớ, lại sở hữu thói tranh giành nên dễ dàng bị thất bại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công thức hóa học lớp 8, lớp 9 từ cơ bản đến nâng cao dễ hiểu nhất

Sinh ngày Thìn: Ngày này còn có sao Thái Dương chiếu mệnh, dương nghịch âm hòa, vì vậy những người dân này thường ít đã có được cuộc sống yên ổn.

Sinh ngày Tỵ: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp, vì vậy người sinh ngày này tài lộc hanh hao thông, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, do phạm phải sao Chỉ Bối nên phải rất cẩn trọng trong việc kết thân.

Sinh ngày Ngọ: Do có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên những người dân sinh vào trong ngày này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Là người giàu có nhưng hay gặp chuyện rối rắm, trong đời nhiều nạn, nên tu nhân tích đức.

Sinh ngày Dậu: Vì được sao tốt chiếu mệnh nên người tuổi Sửu sinh ngày này thường có tướng hổ vượng, rất thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh ngày Tuất: Người sinh ngày này còn có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp rộng mở, lập nghiệp xa nhà.

Sinh ngày Hợi: Sửu mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy nên những người dân sinh ngày này cả đời phải chịu cảnh sống ở những nơi xa xôi, hẻo lánh.

Rõ ràng sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu tháng nào tốt nhất?

Sinh con vào tháng 1 âm lịch (là tháng Dần): Em bé Tân Sửu sinh tháng giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ sở hữu được đất dụng võ, sự nghiệp sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu cường thịnh.

Sinh con vào tháng 2 (là tháng Mão): Em bé sinh trong tháng 2 tiết Kinh trập tính tình vội vã, vội vàng, láu táu có tham vọng làm đại sự nhưng không có vận may nên không thành đạt, cả đời gặp nhiều khó khăn, muộn phiền.

Sinh con vào tháng 3 (là tháng Thìn): Tiết Thanh minh, một bầu không khí trong lành, vui vẻ, tự do tự tại, tiêu diêu, giành hết của thiên hạ, bình yên vô sự lúc tới bất luận đâu, không bị ai trói buộc, mẫn cảm, thông minh, vẫn đến được bờ bến tuy có chút trắc trở sóng gió, tính độc lập cao, cuộc sống dư giả.

Sinh con vào tháng tư (là tháng Tỵ): Các em bé sinh tháng này còn có số vất vả, dạt dẹo khắp nơi, hay bị quản chế, không có tài năng nổi trội nên đường sự nghiệp mù mịt, số gian truân, long đong.

Sinh con vào tháng 6 (là tháng Mùi): Là người dân có tài năng, hiểu biết, có thời đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, sự sung sướng. Công danh và sự nghiệp sự nghiệp sự sung sướng, gia đình giàu có.

Sinh con vào tháng 7 (là tháng Thân): Trong Tiết Lập Thu, sinh bé ra sẽ giúp con có cuộc đời dư giả, không phải cần lao quá vất vả, nếu có gặp thất bại cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

Sinh con vào tháng 8 (là tháng Dậu): Tiết Bạch lộ, thành sự tại thiên, mưu sự tại nhân, hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời ít ách vận sóng gió tuy không có phú quý, con cháu hưng vượng, lợi danh đồng đều. Có ngày thành công về uy vọng,, tinh thông thẩm mỹ và nghệ thuật, tài năng, khỏe mạnh.

Sinh con vào tháng 9 (là tháng Tuất): Các em bé sinh trong Tiết Hàn Lộ được xem là tháng sinh đẹp tuyệt vời nhất trong năm 2021.Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, sự nghiệp sự nghiệp thành đạt, gia đình sự sung sướng, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tán, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, cường thịnh.

Sinh con vào tháng 10 (là tháng Hợi): Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền nong dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

Sinh con vào tháng 11 (là tháng Tý): Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, không thuận tiện, cuộc sống giàu có, không có sự nghiệp, mọi việc khó toại nguyện. Cuộc sống thông thường.

Sinh con vào tháng 12 (là tháng Sửu): Tháng 12 là tháng sinh nên tránh bởi người tuổi Tân Sửu sinh tháng này sự nghiệp sự nghiệp rất mờ nhạt, mưu cầu khó thành nhưng gia đình yên vui, cuộc sống thông thường.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào?

– Để biết được sinh con năm 2021 phù hợp với bố mẹ tuổi nào cần dựa vào rất nhiều nguyên tố như sau:

 • Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu phù hợp với tuổi Tỵ và Dậu
 • Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu phù hợp với tuổi Tý.
 • Còn xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân phù hợp với thiên can Bính
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều Hòa Không Có Gió Lạnh (Nguyên nhân, Cách sửa, Tư vấn )

– Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu thuộc mệnh Thổ vì thế ba má mệnh Hoả hoặc Thổ sinh con là tốt nhất

Sinh con năm 2021 thống nhất với bố mẹ sinh vào năm Tỵ, Dậu và Tý gồm các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Ngoại giả các tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ sinh con năm 2021 cũng được.

Bố mẹ tuổi Tý gồm Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý hợp sinh con năm 2021

Ba má tuổi Tý là những người dân thích thống nhất để sinh con năm 2021 do Tý Sửu hai bản mệnh hợp nhau gặp nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống, kinh tế tài chính và công tác

Không chỉ ba má vui vẻ, gắn kết Tuổi Tý phù hợp với tuổi Sửu con cháu dễ dàng nuôi, dễ dàng chăm sóc, ít ốm đau bệnh tật, ba má con cháu ít xích mích, việc dạy dỗ con nhỏ ít gặp phải khó khăn hơn.

Tuy nhiên, ba má tuổi Tý không nên đưa ra mục tiêu quá rộng cho con con mình khiến con cháu dễ dàng áp lực, bít tất tay, không nên quản con khắc nghiệt, để con có thể phát huy thế mạnh mẽ của mình.

Bố mẹ tuổi Tỵ gồm các tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ hợp sinh con năm 2021

Theo tử vi tam hợp giữa cặp đôi Tỵ Sửu khiến những người dân tuổi Tỵ có một năm phát triển thuận tiện cụ thể:

 • Về gia đình: Tình cảm vợ chồng ổn định viện trợ nhau, chia sẻ với nhau trong cả công tác lẫn ý thức. đây là điều may mắn mang lại vượng khí cho gia đình, cũng như người thân xung quanh.
 • Về công tác: Công tác thuận tiện, đạt được nhiều bước tiến xa hơn trong công tác, thăng quan tiến chức trong năm nay. Các quan hệ trong công tác hài hòa, mang lại những thời cơ mới trong công tác.
 • Về kinh tế tài chính: Thần tài gõ cửa khiến kinh tế tài chính của hai vợ chồng khởi đầu có của ăn của để, tài chính gia đình được cải thiện.

Ba má tuổi Tỵ là những người dân chú trọng, nghiêm khắc trong việc dạy con cháu dưới sự dạy dỗ của bố mẹ những người dân sinh tuổi Sửu sẽ phát triển tốt, có tính độc lập, có sự nghiệp tươi sáng

Bố mẹ tuổi Dậu gồm các tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu hợp sinh con năm 2021

Tuổi Sửu tuổi Dậu theo tử vi là cặp đôi tam hợp chính vì thế năm 2021 là một năm thuận tiện trong việc sinh nở, mang lại nhiều thú vui.

Thành thử, các em bé sinh vào năm 2021 là những người dân chuyên cần, chăm chỉ nhưng khá bướng bỉnh nhưng dưới sự giáo dục của bố mẹ có tính cách hoạt bát, xã giao tốt, khéo léo, được mọi người thương quý sẽ giúp con thay đổi biết lắng tai, tiếp thu những điều tốt hơn.

Xem bói tử vi của em bé sinh vào năm 2021 tuổi Tân Sửu

Cuộc sống

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường sự nghiệp khá thuận tiện có nhiều thời cơ để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ sở hữu được những dấu ấn rõ nét.

Gia đạo và sự nghiệp

Dù là nam hay nữ thì cuộc đời cũng sẽ có nhiều ưu đãi do Thổ có tính Thủy, trong mềm ngoài cứng, so với những loại Thổ khác có chút linh hoạt hơn.

Nữ mệnh lại hưởng lợi về nhân duyên tình cảm, cuộc sống hôn nhân gia đình mỹ mãn sự sung sướng, trung vận khởi đầu có tiền, hậu vận an nhàn. Còn nam mệnh tốt về sự nghiệp sự nghiệp, từ trung vận là phát đạt thành công.

Tóm lại:

Đa phần cuộc đời của những người dân tuổi Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, khá thuận tiện về đường sự nghiệp và có nhiều thời cơ để phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp của họ sẽ sở hữu được những dấu ấn rõ nét nhất là vào thời kỳ trung vận.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]