Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất ? Giờ nào đẹp ?

Theo dõi tử vi 2020, Lịch ngày tốt xin tiết lộ với các ông bố bà mẹ về tháng sinh tốt năm nhất năm Canh Tý. Hãy theo dõi ngay sau đây để biết rõ sinh con năm 2020 tháng nào tốt, thời điểm vàng để em bé tuổi Tý nhận được nhiều phúc lộc trời ban nhất nhé!

Bạn dự định sinh con năm 2020 này ? Bạn đang tìm hiểu thông tin về việc sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất và giờ nào sẽ đẹp để sinh con ? Bữa nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này các bạn cùng đón xem nhé.

Sinh vào năm 2020 mệnh gì ? Tuổi con gì ?

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh vào năm 2020 tuổi gì?

Sinh vào năm 2020 là tuổi con Chuột
Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021
Năm sinh âm lịch: Canh Tý
– Thiên can: Canh
+ Tương hợp: Ất
+ Tương hình: Giáp, Bính
– Địa chi: Tý
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt theo mệnh của mẹ

+ Theo bảng sinh con 2020 thì có thể thấy 4 tháng Tứ Quý sinh con là những tháng cuối cùng trong một quý là 3,6,9,12 Âm lịch. Ngoại giả, bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn hành mệnh của người mẹ :

  • Mẹ mệnh Kim nên sinh con tháng 7, 8 Âm lịch là tốt nhất (mùa Thu – Kim Vượng).
  • Mẹ mệnh Thủy nên sinh con tháng 10, 11 Âm lịch là tốt nhất (mùa Đông – Thủy Vượng)
  • Mẹ mệnh Mộc nên sinh con tháng 1, 2 Âm lịch là tốt nhất (mùa Xuân – Mộc Vượng).
  • Mẹ mệnh Thổ nên sinh con tháng 3, 6, 9, 12 Âm lịch (Thổ Vượng).
  • Mẹ mệnh Hỏa nên sinh con vào tháng bốn, 5 Âm lịch (Mùa Hạ – Hỏa Vượng).
Có Thể Bạn Quan Tâm :   OST là gì ? Tìm Hiểu Ý Nghĩa, Viết Tắt Của Từ Gì ?

Sinh con năm 2020 giờ nào đẹp ?

+ Giờ Tý (23-1h): Con sinh vào khung giờ này sẽ sở hữu được dung mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, dung mạo thanh tú nhưng đơn giản hơn nhiều lụy về tình.

+ Giờ Sửu (1-3h): Con sinh vào khung giờ này sẽ sở hữu được lối sống thiên về vật chất. Hơi tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ nghĩa tình.

+ Giờ Dần (3-5h): Sinh con năm Canh Tý vào khung giờ Dần, thì tính con sẽ chính trực, mạnh mẽ, không ưa người khác kiểm soát, nóng tính.

+ Giờ Mão (5-7h): Sinh con năm Canh Tý vào khung giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều tiện lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền nong. Thích trợ giúp người khác yếu thế hơn mình.

+ Giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm Canh Tý vào khung giờ Thìn có số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Rất đơn giản hơn nhiều nổi tiếng nếu làm về ngành thẩm mỹ.

+ Giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào khung giờ Tỵ sẽ sở hữu được sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát đại lợi có thần phận phù trợ đơn giản hơn nhiều vang danh thiên hạ.

+ Giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào khung giờ Ngọ là người dân có chức có quyền, thích trợ giúp chuyện bao đồng vì thế tiền nong không dữ lại được.

+ Giờ Mùi (13-15h): Sinh vào khung giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải nỗ lực cố gắng mới vượt qua được.

+ Giờ Thân (15-17h): Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2020 Canh Tý. Bé chuột là người giỏi dang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nức danh một thời.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đường Dương là ai ? Đường Nhuệ là ai ? tin tức đầy đủ TẠI ĐÂY

+ Giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng đơn giản hơn nhiều gặp của quan nên hay bị phiền toái. Đời sống có vất vả chút nhưng vẫn thành công.

+ Giờ Tuất (19-21h): Sinh vào khung giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một trong những ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tơ duyên sẽ đơn chiếc và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.

+ Giờ Hợi (21-23h): Sinh vào khung giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tơ duyên lẫn tiền nong, nhưng vẫn được hưởng an nhàn khi vê già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, đơn giản hơn nhiều bị tiểu nhân quây phá.

tin tức sinh con năm 2020 tháng nào tốt chi tiết

Tháng 1 (tháng Dần)

Bé sinh tháng này thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên thiếu sót là bản chất tự cao thủ cựu nên cuộc sống không được như ý.

Gần đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Tháng 2 (tháng Mão)

Tuổi tý sinh tháng này thường có tính nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, không thích sự sôi động nhưng lại sở hữu duyên kết giao với quý nhân.

Người sinh tháng này hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo lắng. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ sở hữu được thời cơ nổi tiếng.

Tháng 3 (tháng Thìn)

Độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng luôn luôn cảm thấy mọi sự hư vô. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, thỉnh thoảng còn bị bạn bè hãm hại. Cần phòng ngừa với những chuyện không hay có thể xẩy ra.

Tháng tư (tháng Tỵ)

Kiểu người lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần phòng ngừa tiểu nhân quấy phá.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách Hủy Đơn Hàng Trên Tiki app mua sắm Bằng Điện Thoại Hay Máy Tính

Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Tháng 6 (tháng Mùi)

Người tháng này thông minh, đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Giản dị và đơn giản bị thất bại khi làm những việc vượt quá khả năng. Nên phòng ngừa bệnh tật do thời tiết oi bức.

Tháng 7 (tháng Thân)

Có khí chất kiên cường nhưng ôn hòa, sống nội tâm và nghĩ suy kín mít. Được thiên lộc cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần phòng ngừa tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự độ lượng, rộng lượng mới thành.

Tháng 8 (tháng Dậu)

Có sự thông minh, tài trí, nhạy bén, quan hệ rộng và thành đạt. Được quý nhân phù trợ nhưng cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Tháng 9 (tháng Tuất)

Là người chân thực, cẩn trọng, mẫn cảm. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tín vào bản thân.

Tháng 10 (tháng Hợi)

Người sinh tháng này biết nhìn xa trông rộng, có khả năng suy đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường mặc cảm trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất thời cơ tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11 (tháng Tý)

Đây là người độc đoán, thủ cựu, ít quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Tháng 12 (tháng Sửu)

Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công tác. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Xem thêm : 100 tên hay cho bé trai và bé gái

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *