Shark Hưng Là Ai ? Gia Đình Như Thế Nào? Tiểu sử Shark Hưng

Shark Hưng Là Ai ? Shark Hưng là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CEN Group (tập đoàn bất động sản), là nhà đầu tư được nhiều khán giả mến mộ trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Vietnam). Ông là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội và hiện tại ông là shark duy nhất có xuất phát điểm.

Câu hỏi được đặt ra Shark Hưng là ai ? Shark hưng là người nào ? làm cái gì ? …Tất cả dẽ được cập nhật chi tiết thông tin tiểu sử Shark hưng ở đây để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Shark Hưng là ai ?

 • Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng
 • Ngày sinh: 1972
 • Quê quán: thủ đô hà nội, Việt Nam
 • Nghề nghiệp, chức phận: Phó Chủ toạ hội đồng quản trị CENGROUP, Chủ toạ cty cp Đầu
  tư & Phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
 • tổ ấm: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ)
 • Nơi sinh sống: thủ đô hà nội

+ Tên gọi Shark Hưng gắn liền với ông khi ông tham ra truongf trình Thương Vụ Bạc Tỷ trên sóng truyền hình.

+ Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) là một trong những nhân vật được người theo dõi yêu mến trong lớp học Thương vụ làm ăn bạc tỉ. Bên cạnh sự tự tín, thông minh thì sự lịch lãm cũng như tính cách khôi hài của ông khiến người xem thích thú

+ Shark Hưng hay còn gọi là Shark Phạm Thanh Hưng Ông sinh vào năm 1972. Hiện vẫn đang là chủ toạ tổ chức CP góp vốn đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó Chủ toạ hội đồng quản trị CENGROUP.

+ Ông là kỹ sư ngành Đúc – Nhiệt luyện Trường ĐH Bách khoa thủ đô hà nội, cử nhân ngành Tiếng nói Anh Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia thủ đô hà nội và hiện tại ông là trường hợp duy nhất có xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

Quá trình học tập và làm việc của Shark Hưng

Cũng giống như những doanh nhân nổi tiếng Shark Hưng cũng vậy để bước đến những thành công đều sẽ trải qua những điều khó khăn cũng như những ngày tháng luôn học hỏi phấn đấu để có được địa vị như ngày bữa nay.

Những trải nghiệm về công việc của Shark Hưng bên dưới đây bạn sẽ thấy được để có chố đững nhu7w ngày bữa nay ông đã phải có những cố gắng như thế nào.

 • Năm 1992, Shark Hưng đảm nhận vai trò làm quản lý chất lượng sản phẩm toàn diện ở Mỹ.
 • Năm 2000, ông thử sức với vai trò quản lý năng suất tổng hợp ở Nhật Bản. Sau đó 11 tháng, ông tham gia thao tác làm việc “Tập huấn và thực tập các công nghệ sinh sản sạch”, bởi Inwent, CDG, and IFF tại Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan.
 • Tháng 6 năm 2001, Shark Hưng khởi đầu thao tác làm việc trong ngành “Thương nghiệp điện tử” bởi Sở thương nghiệp và du lịch tại Hawaii, USA. Tuy nhiên, chỉ với sau một thời kì ngắn đến tháng 8 ông đang đi tới Nước Hàn để học tập và thao tác làm việc “Định nghĩa và vận dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm”
 • Tháng 5 năm 2002, Shark Hưng đảm nhận vị trí quản lý tri thức trong tổ chức và thao tác làm việc ở Ấn Độ.
 • Tháng 12 năm 2008, ông tham quan, học tập và nghiên cứu thị trường bất động sản tại khu vực châu Á.
 • Tháng 11 năm 2009, Shark Hưng tham gia vào cuộc hội thảo chiến lược, hội chợ triển lãm bất động sản ở Hoa Kỳ tại những quốc gia như Đức, Pháp, Hà Lan.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gas điều hòa R410a có áp suất là bao nhiêu ? Cách nạp gas cho điều hòa

Những công việc chức vụ mà Shark Phạm Thanh Hưng Từng Làm

Từ thời điểm năm 1996 đến 1997, Shark Hưng phụ trách khối hệ thống chất lượng sản phẩm dịch vụ (Toyota Quality Service -TQS), thuộc phòng Marketing tổ chức TOYOTA Motor Vietnam.

Từ thời điểm năm 1997 đến 2004, Shark Hưng làm giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, trợ lý giám đốc trung tâm Năng suất Việt Nam.

Từ thời điểm năm 2004 đến 2005, Shark Hưng đảm nhận chức phó giám đốc điều hành phụ trách kinh doanh và tài chính tổ chức CP Sơn Trà (tổ chức chuyên về bất động sản).

Từ thời điểm năm 2005 đến 2008, Shark Hưng làm chủ toạ điều hành tổ chức CP tư vấn kinh tế tài chính và tương trợ góp vốn đầu tư EPIC, tổ chức CP EPIC trí tuệ kinh doanh.

Năm 2008, ông làm CEO tổ chức CP Thẩm định giá Hoàng Quân thủ đô hà nội.

Chức vụ hiện tại của ông

 • Phó Chủ toạ HĐQT Tập đoàn CENGROUP
 • Giám đốc điều hành – Doanh nghiệp CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)
 • Chủ toạ HĐQT – Doanh nghiệp CP truyền thông và tiêu khiển Ngôi sao 5 cánh mới (Sinh sản lớp học & Độc quyền khai thác lăng xê trên kênh VOV Giao thông)
 • Chủ toạ, Doanh nghiệp CP Giá trị tăng đều bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)
 • Chủ toạ, Doanh nghiệp CP Góp vốn đầu tư và Phát triển bất động sản Thế kỷ – CEN INVEST.
 • Giám đốc – Sàn giao du BĐS Thế kỷ

Shark Hưng và Vợ Nguyễn Thu Trang

+ Nguyễn Thu Trang sinh vào năm 1988, kém ông xã 16 tuổi, ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô sở hữu khuân mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1980 Mệnh Gì ? Hướng Nào Hợp Mệnh ?

+ Thu Trang kết hôn cùng shark Hưng hồi năm 2018. Dù chênh lệch tuổi tác song cả hai vẫn được nhiều người ủng hộ bởi độ đẹp thỉnh thoảng đứng cạnh nhau.

+ Trước lúc là bà xã của shark Hưng, Thu Trang từng là người đẹp nên danh trên các trường đấu nhan sắc. Chính vẻ ngoài cuốn hút cùng với sự tự tín đã hỗ trợ người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa khôi người Việt tại Séc. Không chỉ vậy, cô còn thạo nhiều thứ tiếng khác nhau

Những câu nói nổi tiếng của Shark Phạm Thanh Hưng

 1. Để khởi nghiệp thành công, chuyên cần thôi chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn.
 2. Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để sở hữu chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của khá nhiều bạn quá nhỏ, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ.
 3. Tôi khuyên các bạn nếu thấy công tác không thoải mái, không phù hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công tác khác, thậm chí còn nghỉ luôn ngay trong lúc chưa tìm được công tác mới. Không nên nỗ lực cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất đi thời kì của tất cả chúng ta.
 4. Em muốn làm cổ đông sự sung sướng thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em chẳng thể làm nhiều người sự sung sướng được.
 5. Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy tất cả chúng ta tinh khôn. Trẻ thơ cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm giác đau mới hiểu
 6. Tôi muốn nói với những bạn trẻ rằng, việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thông minh, thực sự không thông minh. Các bạn nên ở trong nhà thuê, dùng tiền đó để góp vốn đầu tư cho những việc khác của mình để tăng đều tài sản, để tích lũy tri thức, để sở hữu những thời cơ kiếm thật nhiều tiền.
 7. Mọi người hay nói về vấn đề trung thành với chủ trong công tác. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công tác không thích hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã hỗ trợ tôi có nhiều trải nghiệm hơn.
 8. Vì quỹ thời kì của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất không thích khi nhiều bạn trẻ giết mổ thời kì cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hay sử dụng quỹ thời kì vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý.
 9. Nếu biết tích lũy, chuẩn bị sẵn sàng ngay từ sớm, các bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong khu vực an toàn của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng nâng tầm. Thời cơ giành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người dân biết chuẩn bị sẵn sàng, nắm bắt nó.
 10. Ham là một phẩm chất quan yếu khác dẫn tới sự thành công của nhiều startup, nhưng say mê phải có cơ sở. Nếu tất cả chúng ta say mê những thứ không thực tế, thì chẳng khác gì biến mình thành một gã ‘Don Quixote đương đại’, suốt ngày đánh nhau với cối xay gió. Để thành công, bản thân các startup phải có năng lực, sau đó là say mê và say mê đó mang lại những hiệu quả/thành tựu cụ thể.
 11. Hãy làm những gì không có bất kì ai làm. Khi người ta đi chơi, tiêu khiển thì những bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng tri thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước thoát ra khỏi vòng an toàn
 12. Buổi sáng, thay vì thức trễ, mình dậy sớm để đọc tin tức, nghiên cứu thêm. Giữa trưa, thay vì đi ngủ, đi ăn thì mình xem thêm, thao tác làm việc thêm. Buổi chiều, thay vì về ngay trong lúc tan sở, mình ngồi lại khoảng tầm 1 – 2 tiếng để nghiên cứu các ngành liên quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng lên Facebook, bạn cũng có thể đọc sách để lĩnh hội nhiều tri thức hơn
 13. Hãy tận dụng thời đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi hiện giờ tốc độ ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan hoài khác tương tác đến mình
 14. Tất cả chúng ta phải thực sự nghĩ suy rằng tất cả chúng ta dám đánh đổi điều gì cho say mê đó của tất cả chúng ta. Tiền nong, sức khỏe, thời kì, những cuộc vui chơi, gật đầu đồng ý xa gia đình hay chia tay ý trung nhân… tất cả chúng ta có dám đánh đổi để hiện thực say mê? Cái gì rồi cũng có mức giá của nó. Nếu tất cả chúng ta chỉ say mê mà không dám đánh đổi thì chưa đủ say mê đâu
 15. Các startup đang lập nghiệp hơn là khởi nghiệp, nguyên tố sáng tạo, đột phá chưa nhiều

Với thông tin về Shark Hưng phía bên trên chúng tôi mong sẽ giúp bạn hiểu hơn về Shark Phạm Thanh Hưng người nổi tiếng trong kinh doanh tại Việt Nam.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]