REVIEW Phim Mắt Biếc Mới Ra Mắt Có Gì Đặc Biệt

Mới đây bộ Phim Mắt Biếc mới được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Hà Nội và các thành phố lơn khác. Đây có lẽ là một bộ phim rất ăn khách và đang được các bạn trẻ đón nhận rất là nồng nhiệt. hãy xem một số thông tin về bộ phim hot này ở dưới đây nhé.

Tối 21/12, bên trong một rạp chiếu phim lớn ở thủ đô hà nội, hàng trăm người theo dõi có mặt từ sớm để chờ mua vé xem suất chiếu thời điểm cuối tuần của bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Nguyễn Nhật Ánh, Mắt biếc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 5 siêu thị dịch vụ Thám tử tư uy tín nhất tại TP. Hà Nội

Đây là bộ phim truyền hình do Victor Vũ, một trong những nhà làm phim được mong chờ nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay, đạo diễn.

Tóm tắt nội dung phim mắt biếc

Đạo diễn Victor Vũ trở lại với một tác phẩm chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   OST là gì ? Ý Nghĩa, Viết Tắt Của Từ Gì ?

Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành riêng cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan… Ngạn và Hà Lan vốn là hai người bạn từ thuở nhỏ, cùng ở làng Đo Đo an bình.

Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng thơ ngây hậu đậu dại với những cảm xúc bổi hổi của tuổi thiếu niên. “Ngày cô ấy đi theo chốn phồn hoa, chàng trai trật từ xa…”,

Hà Lan lên thành phố học và sớm bị thành thị xa hoa làm cho quên lãng Đo Đo. Cô quên mất cậu bạn tri kỷ mà đuổi theo gã lãng nhân hào hoa Dũng. Để rồi….

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chuyên Thu Sắm Xác Nhà Cũ Tại TP TP.Hồ Chí Minh Và Thành Phố Hà Nội Rét Cao

NGẠN và HỒNG phim MẮT BIẾC tiết lậu hậu đài và quan hệ đặc biệt quan trọng

Review bộ phim mắt biếc

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

Chúc các bạn có cái nhìn tốt nhất về bộ phim mới Mắt Biếc này nhé. Đã đủ hấp dẫn chưa các bạn, hãy mua vé ngay để đi xem.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *