PS là gì ? P.S là viết tắt của từ gì ? P/S là gì trên facebook ?

P/S là gì trên facebook ? P/S là viết tắt của từ tiếng Anh “postscript”, tạm dịch: “chú thích”, “ghi chú”, tái bút”… Trên facebook, p/s thường xuất hiện ở vị trí cuối bài đăng, nhằm chú thích thêm thông tin gì đó đến người đọc.

PS là từ được viết tắt của từ gì trong tiếng anh ? Nghĩa của từ PS là gì mà sao mình thấy nhiều người sử dụng trên Facebook vậy ?

Mình có thằng bạn lần nào nó đăng STT lên trên Face thì đều thấy nó để lại chữ P/S to đùng ở mặt mà không hiểu từ đó là từ quái quỷ gì ? Xem ảnh bến ở chỗ này:

PS là gì ? Viết tắt của từ gì ? nghĩa của nó là gì trên Facebook ?

Thực ra các bạn rất đơn giản:

  • P/S là từ viết tắt của : Post Script
  • PS có tức là : Tái Bút
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ý nghĩa tên GIA HÂN là gì ? Tốt hay xấu ?

Khi chúng ta đọc xong nội dung bài viết này của mình bạn cũng sẽ giống mình là sẽ hiểu hơn về các STT của mọi người vì sao lại sau một đoan viết cuối cùng sẽ thấy ngay chữ P/S to đùng ở phía dưới nhé.

Vậy tại bút là gì ?

Tái bút được dùng để làm chỉ ý nghĩa bổ sung ý nghĩa của cuộc trò chuyện hay là một lá thư hoặc cũng có thể có thể hiểu PS là tóm lược nội dung (tóm lại nội dung) mà người người viết muốn nhắn nhủ đến người nhận.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Website tìm các bạn bốn phương thú vị cho tất cả những người độc thân

P/S còn là một một loại kem đánh răng

Nếu chỉ nghĩ một cách đơn giản thì tất cả chúng ta nghĩ ngãy đến P/S là một sản phẩm kem đánh răng rất nổi tiếng tại Việt Nam đang rất được rất nhiều người sử dụng và tôi cũng vậy.

P/S là gì trong game ?

ps trong game
  • P/S còn là một từ viết tắt của: Playstation
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kinh nghiệm dán keo xe giúp xế yêu luôn luôn bền sang trọng như mới

Đây là một loại đồ chơi mà thời thời trước hay chơi với dạng như hình phía bên trên các bạn cầm tay để chơi chò chơi.

Nếu như bạn nhớ hồi 2010 đến nay vấn còn các dạng chò chơi đá bóng loại này như : Playstation 1, Playstation 2, Playstation 3 …Đây là một bộ game chúng ta có thể chơi được rất nhiều loại trò chơi khác nhau.

Với những thông tin phía bên trên tuy ít nhưng mình mong các các bạn sẽ hiểu từ PS là gì ? Và cách sử dụng từ PS trong từng trường hợp để mọi người nghe, người đọc tiện dụng hiểu hơn.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *