Có Nốt Ruồi Ở Ngực Trái, Phải Của Nam, Nữ nói lên điều gì ?

Có Nốt Ruồi Ở Ngực Trái, Phải Của Nam, Nữ nói lên điều gì ? Quý vị thân mến! Trong tướng số học phương Đông, nốt ruồi ở ngực nói lên tính cách, tương lai thậm chí là cảnh báo những hiểm họa bạn có thể gặp trong cuộc sống sau này. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào trên ngực phụ nữ sẽ mang tới phúc lộc?

Nốt ruồi ở ngực có thể mọc ở những vị trí khác nhau nhưng vẫn thuộc lồng ngực nên ý nghĩa của nó sẽ rất khác nhau tùy từng vị trí cần xác định vị trí của nó thật chính xác mới có thể đưa ra suy đoán chuẩn nhất.

+ Nốt ruồi ở ngực trái, phải nói lên điều gì ?

=> Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều bí hiểm ở nốt ruồi nằm trên ngực của bạn nếu có ở nội dung bài viết này nhé.

+ Nốt ruồi trên ngực có thể dự đoán vận mệnh, số phận, diễn biến cuộc đời của họ trong tương lai. Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, độc đáo qua nội dung bài viết tại đây nhé!

Nốt ruồi ở ngực nam giới

1. Vị trí nốt ruồi ở ngực phải nam giới phí trên

+ Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền nong.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thợ sửa quạt hơi nước tại Quận Hà Đông chuyên nghiệp và uy tín

+ Cuộc sống an nhàn sung sướng, không thật giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

2. Vị trí nốt ruồi ở nam giữa ngực

+ Nam giới mà có nốt ruồi ở giữa ngực đây được xem như là một nốt ruồi xấu, không tốt. Phái nam mà có nốt ruồi này thường sát thê, khắc con.

+ Nếu có nốt ruồi trên ngực ở vị trí này bạn nên phê chuẩn để tẩy bỏ tránh những điều không lành có thể xẩy ra trong tương lai.

3. Ví trí nốt ruồi ở ngực trái hoặc gần ngữ Nam Giới

+ Sở hữu nốt ruồi ở ngực tại vị trí mang tên gọi là nốt ruồi Trung Sơn, người này tiền tài không thật dư giả nhưng số lại đông con, quan hệ vợ chồng không được tốt lắm có nhiều chuyện khúc mắc khó xử lý.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1983 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào Nhất ?

Nốt ruồi ở ngực Nữ

Ở con gái thường có 4 kiểu nốt ruồi nằm ở ngực và mỗi kiểu thường có những tín hiệu báo khác nhau nên bạn cân xem mình đang ở vị trí nào để sở hữu cái nhìn xác thực nhất.

1. Nốt ruồi ở phí dưới bầu ngực

+ Người ta gọi đây là “kho tiền tả hữu”. Câu này tức thị nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền nong và tài lộc cho chủ nhân.

+ Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này còn có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống sang giàu, quyền quý và cao sang.

+ Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải thao tác vất vả, hay nỗ lực gì rồi cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

+ Những cô gái có nốt ruồi như vậy này thường đơn giản dễ dàng lọt vào mắt xanh của những trọc phú “mê tín dị đoan” hơn.

2. Nốt ruồi ở ngực phải phía trên

+ Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền nong.

+ Cuộc sống an nhàn sung sướng, không thật giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách Đốt Vía Cho Trẻ Em Và Giải Đen Cho Cửa Hàng

3. Nốt ruồi ở giữa ngực

+ Tại vị trí tại chính giữa hai khe ngực đây được xem như là nốt ruồi hiếm gặp.

+ Người dân có nốt ruồi này còn có hơi hám ích kỉ, thường vun vén lợi ích cho mình mình trước ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được nhận định và đánh giá là những người dân “chơi không đẹp”.

4. Nốt ruồi ở trên bầu ngực trái

+ Theo tử vi, đây được xem như là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

+ Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ tiến hành sống trong sang giàu, niềm sung sướng, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận tiện, chung thủy.

+ Vị trí nốt ruồi ở ngực này đưa về sự thuận tiện lớn trong tuyến đường công danh và sự nghiệp, sự nghiệp và gia đình.

Rất mong nội dung bài viết này sẽ giúp được những bạn có nốt ruồi ở ngực đang muốn tìm hiểu về nốt ruồi của chính mình. Xin cảm ơn.

Xem thêm :

  • Nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì ?
  • Nốt ruồi ở tai tốt hay xấu ?

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]