Nóng Tai Trái, Phải ở Nam, Nữ báo điềm gì ? con số mấy ?

Giải Mã Những Bí Ẩn Về Hiện Tượng Nóng Tai Nóng tai trái là điểm báo gì ? có những điểm gì khác biệt so với nóng tai phải ? Việc nóng tai trái, hay nóng tai phải vào những khung giờ khác nhau có làm thay đổi ý nghĩa của điểm báo hay không ?

Nóng tai liệu có phải là do một bệnh lý nào không hay chỉ là một điềm báo trong linh tính được người dân tất cả chúng ta thường tìm hiểu và lời giải ý nghĩa này từ các nhà tử vi phong thủy. Vậy ý nghĩa của nóng tai trái, nóng tai phải theo linh tính là điềm báo gì ? Hãy xem ý nghĩa hiện tượng kỳ lạ này phía dưới đây nhé.

 

Nóng tai là gì ?

+ Hiện tượng lạ nóng tai là gì ? Đây là một hiện tượng kỳ lạ rất hay gặp khi đối chiếu với tất cả chúng ta nói riêng và con người phương đông khái quát việc nóng tai trái hoặc nóng tai phải đều mang ý nghĩa trong linh tính nó báo trước một sự việc nào đó.

nong tai bao diem gi

Nóng tai trái báo điềm gì ?

giai ma hien tuong nong tai trai

Hiện tượng lạ nóng tai trái thường người ta tính theo thời kì bạn gặp hiện tượng kỳ lạ nóng tai nên các chúng ta cũng có thể địa thế căn cứ theo giải đáp nóng tai trái theo khuông giờ như sau:

Từ 23h đến 1h: Có khả năng lớn các bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất thần với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ sở hữu được người tương trợ bạn hết mình, khiến cho bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

Từ 1h đến 3h: Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến quan hệ trở nên găng tay thêm.

Từ 3h đến 5h: Nếu bị nóng tai trong khoảng tầm thời kì này còn có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người dân thân mang lại cho bạn những thú vui, cảm giác quen thuộc hiếm có.

Từ 5h đến 7h: Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tín thực hành kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, các bạn sẽ được khẳng định bản thân.

Từ 7h đến 9h: Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xẩy ra do hiểu nhầm.

Từ 9h đến 11h: Nếu khách hàng bị nóng tai trong khuông giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.

Từ 11h đến 12h trưa: Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã sở hữu được tất cả.

Từ 13h đến 15h: Nếu bị nóng tai trái trong khoảng tầm thời kì này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để tiếp nhận, đừng nghĩ nhiều.

Từ 15h đến 17h: Đây đấy là điềm báo cho thấy các bạn sẽ gặp phải những chuyện bất thần về tình cảm. Đây là tình cảm thực bụng, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

Từ 17h đến 19h: Thời kì này nếu khách hàng bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân gia đình, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên tuyến đường công danh và sự nghiệp, sự nghiệp.

Từ 19h đến 21h: Nếu có hiện tượng kỳ lạ nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong tâm sắp trở thành sự thực. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng rõ ràng và cụ thể một đấy nhé.ư

Từ 21h đến 23h: Thời kì này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ sở hữu được khách quý đến chơi nhà tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Nóng tai phải tốt hay xấu ?

giai ma hien tuong nong tai phai

Giả dụ bạn thấy tai phải tư 23h – 1h : thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.

Nếu tai phải nóng xuất phát từ 1 giờ đến 3 giờ : Đây đấy là điềm báo rằng : trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn.

+ Nhịn nhường như thời kì này bạn đang quá bận rộn vì công tác mà quên mất tình cảm gia đình. Hãy nhớ rằng gia đình là nơi yêu thương bạn vô nhập cuộc, vậy nên hãy sắp xếp thời kì về thăm gia đình và những những thân của mình bạn nhé.

Nếu tai phải đỏ từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng : Đây là điềm báo cho biết thêm rằng chuyện tình yêu hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang xuất hiện.

Nếu nóng tai phải từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng : Đây là điềm báo cho thấy, có đứa ở phương xa sắp về.

Nếu tai phải nóng từ 7h – 9h : Đây là lời cảnh nói rằng trong thời kì tới bạn rất đơn giản gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc phòng ngừa bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Nếu nóng đỏ tai phải từ lúc 9h – 11h : Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình yêu của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời kì này các bạn sẽ phải dành thời kì túa gỡ, hãy luôn giữ cho mình tâm cảnh thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.

Nếu tai phải nóng thời kì từ 11h – 13h : Đây là điềm báo sắp tới các bạn sẽ được đón nhận 1 công tác mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan yếu.

Điềm báo tai phải bị nóng thời kì từ 13h – 15h : Đây là những tín hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời kì tới có thể các bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong nghành nghề dịch vụ tài chính này.

Nếu bị nóng đỏ tai phải thời kì từ 15h – 17h : Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đây là điềm báo có thể các bạn sẽ gặp phải rối rắm liên quan tới vấn đề tiền nong. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.

Nếu tai phải thời kì từ 17h – 19h : Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời kì tới các bạn sẽ có một chuyến du ngoạn xa.

Nếu tai phải thời kì từ 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết thêm thời kì tới có thể sẽ sở hữu được người thân ở phương xe về thăm bạn.

Nếu tai phải thời kì từ 21h – 23h : Thì theo lời giải điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có tín hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải phải đi đánh giá và có cơ chế ngơi nghỉ hợp lý.

Hiện tượng lạ nóng tai nên đánh con gì ?

Ở chỗ này sẽ là những số lượng may mắn chúng ta cũng có thể thử vận may của mình nhé:

Hiện tượng lạ nóng tai các chúng ta cũng có thể tham khảo mấy số sau đây :28, 86, 82, 86.

Xem thêm: Nhảy mũi là là số mấy ?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tuổi xông đất hợp với 1987 (Đinh Mão) năm 2021 2022 chính xác nhất

Chúc các bạn may mắn.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]