Mệnh Mộc Hợp Với Màu Nào? Khắc Với Màu Nào? Cách Chọn Màu Theo Phong Thủy

Bạn thuộc mệnh mộc? Bạn muốn biết mệnh Mộc thích hợp với sắc tố nào? hay kỵ với màu nào? Mệnh Mộc thích hợp với những tuổi nào? Kỵ với tuổi nào? Mệnh Mộc thích hợp với số nào? Tất cả tất cả chúng ta cùng khám phá nội dung nội dung bài viết tại chỗ này để làm sáng tỏ các thắc mắc của bạn nhé!

Mệnh Mộc là gì?

Mộc là một mệnh thuộc trong tử vi tử vi ngũ hành nạp âm đó là biểu trưng cho cây cối, sự sinh sôi, nảy nở trên địa cầu này. Ngoại giả, mệnh Mộc đem về những phương cách tương trợ cho việc giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống.

Nạp âm của tử vi tử vi ngũ hành Mộc gồm có 6 nạp âm thay mặt thay mặt là: Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Tang Đố Mộc.

 • Bình Địa Mộc với ý tức thị những cây cối ở vùng đồng bằng. Đây là những người dân dân có tính ôn hòa, hò đồng, rất tiện lợi gần nhưng không có lập trường riêng, thỉnh thoảng nhu nhược yếu ớt với chính bản thân mình mình mình.
 • Thạch Lựu Mộc tức thị cây lựu đá.Bản chất của những người dân dân mệnh này là từ cây cối nên ưa hiền lành, nhân ái, thích làm những việc tốt đẹp.
 • Dương Liễu Mộc được xem là một loại cây có đầy đủ thân và lá đều mềm mỏng. họ thích sự yên tĩnh, nghiên cứu, tri thức rộng trong nhiều nghành đời sống, đưa một phần tri thức của mình vào xã hội.
 • Đại Lâm Mộc tức là cây cổ thụ lớn, mệnh vượng nhất trong các hành Mộc. Họ có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và dũng cảm nên tiện lợi lấy được thiện cảm từ mọi người.
 • Tùng bá mộc lại là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh giống như vẻ ngoài của người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho những người dân khác. Khí chất của cây tùng rất mạnh mẽ hùng hồn thể hiện cho một ý chí quyết tâm cao.
 • Tang Đố Mộc là để nhắc đến gỗ của cây dâu.Từ chiếc lá đến cành, đến thân đều bị sử dụng nên Tang Đố Mộc hoàn toàn thụ động. Tuy nhiên người thuộc mệnh này thường có một tấm lòng biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt trợ giúp người khác.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Block điều hòa không chạy là làm sao? Vấn đề thường gặp

Người mệnh Mộc sinh vào nào?

Mộc nói về ngày xuân và sự mạnh mẽ, thay mặt thay mặt cho nguồn sống và nhiều hi vọng. Theo thống kê của chúng tôi thì người mệnh Mộc là những người dân dân có năm sinh sau:

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
Kỷ Hợi : 1959 – 2019
Mậu Thìn: 1988 – 1928
Quý Mùi: 1943 – 2003
Nhâm Tý: 1972 – 2032
Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
Canh Dần: 1950 – 2010
Quý Sửu: 1973 -2033
Tân Mão: 1951 – 2011
Canh Thân: 1980 – 2040
Mậu Tuất : 1958 – 2018
Tân Dậu: 1981 – 2041

Người mệnh mộc thích hợp với những số nào?

Người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Tuân thủ nguyên tắc tử vi tử vi ngũ hành sinh khắc có thể suy đoán được họa – phúc, cát – hung hay thậm chí còn là sang – hèn.

Ngoại giả, trong thuyết tử vi tử vi ngũ hành tử vi chia ra Mộc chấn và Mộc Tốn, 2 mệnh này sẽ sở hữu số hợp mệnh Mộc khác nhau.

Với những người dân Mộc chấn thì số hợp mệnh là số 9, số 4, số 3, số 1 . Khắc với những số là số 6 và số 7.

Với những người dân mệnh Mộc Tốn thì lại sở hữu số hợp mệnh là một , 3, và 4, và cũng khắc với số 6 và 7.

Ý nghĩa các số lượng:

 • Số 1: Là số của hoành đồ, số của không ít vị thần thánh
 • Số 3: Là số thể hiện sự vững chắc như “kiềng ba chân”
 • Số 4: Theo quan niệm của người việt nam nam thì số 4 không đẹp bởi vì nó liên quan đến quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.
 • Số 4 gọi là “Tứ” nên thuộc về “Tử”.
 • Số 9: Biểu tượng cho may mắn, niềm niềm sung sướng, tròn đầy, viên mãn
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngày Lễ Thất Tịch Là Ngày Nào? Điều Không Nên Làm Trong Ngày Thất Tịch?

Mệnh Mộc thích hợp với màu nào?

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm khí và dương khí tử vi tử vi ngũ hành, tất cả chúng ta có thể lựa chọn màu sơn nhà, màu xe thậm trí là chọn y phục và các vận dụng khác trong gia đình cho những người dân mệnh Mộc theo những gợi ý tại chỗ này.

Sắc tố tương sinh với những người dân mệnh Mộc

Xem thêm: Mệnh Kim hợp với màu nào?

Nếu lọc được những sắc tố thích hợp với những người mệnh Mộc thì những các bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, hơn nữa tiền nong, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh sự nghiệp và sự nghiệp, sự nghiệp ngày một thăng tiến, phát triển. Nhất là nó còn tồn tại tác dụng tránh khỏi vận rủ ro, tà khí có thể xẩy ra với chủ nhân. Theo quy luật tương sinh thì sắc tố hợp mệnh Kim gồm: Màu đen, màu xanh dương và màu xanh lá cây

 • Màu xanh lá cây: Đây được xem là tương thích hợp với những người mệnh Mộc, biểu trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này sẽ không còn chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.
 • Màu xanh dương: Ngoài màu xanh lá cây ra thì màu xanh dương cũng là màu tương thích hợp với những người ệnh Mộc, biểu trưng cho lòng trung thành với chủ với chủ, trí tuệ tinh tế và tinh tế và sắc sảo và sự tự tín, khôn ngoan của con người. Ngoại giả, màu xanh dương giống như màu của nước, của trời, biểu trưng cho sức sống, hy vọng và bình yên.
 • Màu đen: Người mệnh Mộc cực kì thích thích hợp với màu đen. Tuy nhiên thỉnh thoảng màu này cũng mang ý nghĩa tiêu cực giống như ma quỷ, sự đen tối.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt Toshiba báo E5 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh

Sắc tố tương khắc với những người dân mệnh Mộc

Giả dụ khách hàng thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn các màu thuộc mệnh Kim hay Thổ bởi vì mệnh Kim sẽ làm Mộc suy vong còn Thổ thì sẽ bị Mộc khắc chế, tuy không xúc tiến nhưng nó cũng không mang lại tài lộc. Cụ thể các màu mà mệnh Mộc nên tránh đó là:

 • Trắng, bạc, xám: những màu này khiến mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận tiện trong mọi chuyện.
 • Vàng, nâu vàng: những màu này bị mệnh Mộc khắc chế nên chẳng thể mang lại vượng khí.

Mệnh Mộc thích hợp với những tuổi nào?

Theo như phân tách của không ít nhà tử vi, việc xem tuổi hay lựa chọn tuổi thích hợp để kết duyên vợ chồng hay hợp tác làm ăn là rất quan yếu. Bởi vì nó gắn liền với cuộc sống và quyết định một phần không hề nhỏ đến tương lai chính tất cả tất cả chúng ta.

 • Mệnh Mộc thích hợp với những tuổi: Mệnh Mộc tương thích hợp với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ. Kết thích hợp với những tuổi này hỗ trợ cho bạn thành công trong hôn nhân gia đình gia đình cũng như thể trong mọi công tác.
 • Mệnh Mộc không thích hợp với những tuổi: Mệnh Mộc xung khắc với tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Những tuổi này sẽ không còn nên kết duyên cũng như hợp tác làm ăn, chỉ gặp nhiều khó khăn và thất bại mà thôi.

Tóm lại

Khi so sánh với những người dân dân mang hành Mộc, nếu nắm rõ và biết kết hợp những sắc tố trên để chọn cho chính bản thân mình mình những vật dụng, trang sức đẹp quý mang lại may mắn, sức khỏe, bình an và tài lộc.

Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được lời giải những giấc mơ bí hiểm, khám phá những món ăn ngon, những tin tức nóng hỏi của xã hội nhé

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]