Mệnh Kim Hợp Với Màu Nào? Kỵ Màu Nào? Cách Chọn Màu Sắc Theo Phong Thủy

Bạn tính chất kim bạn muốn biết mệnh của mình ăn nhập với màu gì? Hay kỵ với màu gì? Nên mua xe màu gì? Trang sức quý quý ăn nhập với màu nào?,…Tất  cả sẽ tiến hành chúng tôi giải đáp trong nội dung nội dung bài viết tại phần này

Mệnh Kim là gì?

Kim là một trong mệnh thuộc trong tử vi tử vi ngũ hành nạp âm đấy là kim khí, những vật sắc và nhọn, biểu tượng cho chân khí, thay mặt cho giá trị tiềm ẩn và sự bền bỉ. Trong số đó, các tính chất mệnh Kim có ý nghĩa như sau:

 • Sa Trung Kim: có tức là vàng trong cát. Sa Trung Kim là mệnh của những ai hiền hòa, đôn hậu và kín mít.
  Kim Bạch Kim: Đây là một loại kim khí quý giá nhất được quy tụ đặc biệt quan trọng quan yếu từ những kim khí khác, vô cùng tinh khiết.
 • Thoa Xuyến Kim: có ý nghĩa nói về những kim khí quý và hiếm. Người này còn tồn tại sức hút khi so sánh với những người xung quanh, luôn là tâm điểm lưu ý của mọi sự, nổi trội, đặc biệt quan trọng quan yếu hơn mọi người.
 • Hải Trung Kim: có tức là vàng bạc quý và hiếm bị chìm lắng dưới đại dương. Những người dân dân mang mệnh Kim này sống khá nội tâm, ít chia sẻ tâm sự của mình với những người dân khác.
 • Kiếm Phong Kim: có ý tức là vàng trong kiếm, những người dân dân này thường có sự thông minh xuất chúng, nhanh nhẹn, hăng hái nhưng cũng rất hay tiện dụng dàng và đơn giản chán nản và từ bỏ.
 • Bạch Lạp Kim: có ý tức là vàng trong nến, biểu tượng cho một loại kim khí quý và hiếm, tinh khiết, không lẫn tạp chất. Đây là những người dân dân khá thông minh, nhanh nhẹn, hăng hái, linh hoạt và có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Theo thống kê của chúng tôi thì người mệnh Kim là những người dân dân có năm sinh sau:

Nhâm Dần sinh vào năm 1962 – 2022

Quý Mão sinh vào năm 1963 – 2023

Canh Tuất sinh vào năm 1970 – 2030

Tân Hợi sinh vào năm 1971 – 2031

Giáp Tý sinh vào năm 1984 – 1924

Ất Sửu sinh vào năm 1985 – 1925

Nhâm Thân sinh vào năm 1932 – 1992

Quý Dậu sinh vào năm 1933 – 1993

Canh Thìn sinh vào năm 1940 – 2000

Tân Tỵ sinh vào năm 1941 – 2001

Mệnh Kim ăn nhập với màu nào?

Theo tử vi việc lựa chọn sắc tố ăn nhập với bản mệnh rất quan yếu bởi vì nó mang đến cho những người dân mệnh Kim nhiều may mắn, thuận tiện, thao tác thao tác gì rồi cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Chẳng những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tuổi (Canh Thìn) 2000 Hợp tuổi nào ? Trong hôn nhân gia đình, làm ăn?

Sắc tố tương sinh với những người dân mệnh Kim

Xét về tử vi tử vi ngũ hành và theo quy luật tương sinh thì sắc tố hợp mệnh Kim gồm: màu vàng, white color và màu xám.

 • Màu vàng: Đây là màu ăn nhập nhất với những người dân mệnh Kim, biểu tượng cho việc trong sáng, trong sáng và thành công, mang lại vận may và niềm sự sung sướng cho chủ sở hữu. Vì vậy, người mệnh Kim sử dụng màu vàng trong ăn mặc, trang sức đẹp đẹp, trang trí nhà cửa…sẽ gặp được nhiều may mắn trong công tác và cuộc sống
 • White color: Ngoài màu vàng, white color cũng rất ăn nhập với những người dân mệnh Kim thể hiện sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Sắc tố này đem lại cuộc sống sang giàu cho chủ sở hữu.
 • Màu xám bạc: có ý nghĩa cực kì quan yếu khi so sánh với những người dân dân mệnh Kim bởi vì nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, nên tăng cường sử dụng sắc tố này, tin vui sẽ sớm tới.

Sắc tố tương khắc với những người dân mệnh Kim

Theo tử vi tử vi ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên những sắc tố có liên quan đến lửa như: red color, hồng, cam – những màu tương sinh với mệnh hỏa, sẽ tương khắc với những người dân mệnh Kim. Vì vậy, bạn cần phải phải cẩn trọng khi sử dụng những vật phẩm mang sắc tố này.

Bảng màu sơn nhà ăn nhập với những người mệnh Kim

Khi sơn nhà cho gia chủ có mệnh Kim, có thể sử dụng hai tông màu nền nền vàng và trắng cho ngôi nhà. Nhưng ít người biết rằng mệnh Kim còn tồn tại những sắc tố theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, ghi nâu và lông chuột. Những sắc tố này đều là những sắc tố cực ý tiện dụng dàng và đơn giản phối và mang lại vẻ đẹp đương đại cho ngôi nhà.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều hòa Nagakawa báo F7, F8 là lỗi gì ? Cách sửa nhanh chóng

Ngoại giả, gia chủ mệnh Kim có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như vàng đất, cam đất, nâu đất,… Bởi theo tử vi tử vi ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Việc chọn sắc tố sơn hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho đứa ở.

Cách phối màu sơn nhà thích hợp cho những người dân mệnh Kim

Phối tông màu nền nền vàng và trắng sữa: Tổng thể hai màu vàng và trắng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa đương đại vừa truyền thống. Sắc tố này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Ngoại giả, này cũng là tone màu sáng (trắng) và ấm (vàng) bắt sáng nên sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.

Phối tông màu nền nền ghi và trắng: Hai màu ghi và trắng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa mang tính đương đại. Màu ghi cũng được trao định và nhận định và đánh giá cao bởi tính vệ sinh, khả năng che vết bẩn nhẹ một cách hoàn hảo. Thêm nhân tố nữa để gia chủ chọn sơn màu ghi là tone màu trầm, có khả năng tôn vinh sự nổi trội của thiết kế bên trong

Phối tông màu nền nền vàng với nhau: Nếu khéo léo trong bài trí, bạn hoàn toàn đã đạt được một căn phòng ưng ý chỉ với tông màu nền nền vàng. Tông màu nền nền này sẽ mang đến một vẻ phá cách cho gia đình của bạn nhờ cách tạo khối không gian và gây lưu ý. Với tone màu nóng tại phòng tiếp khách sẽ thu hút ánh nhìn, đặc biệt quan trọng quan yếu ăn nhập với không gian chính được dày công trang trí nhất trong ngôi nhà.

Phối tông màu nền nền ghi và vàng sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhõm, cho không gian. Với màu sơn này, gia chủ có thể tùy chọn thiết kế bên trong cùng tone màu để mang đến vẻ đẹp hài hòa hoặc lựa chọn thiết kế bên trong tone màu nổi để tạo không gian ấn tượng, đậm tính thẩm mỹ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chọn tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968 cho năm mới tài lộc

Mệnh Kim ăn nhập với xe màu gì?

Mệnh Kim là những người dân dân ăn nhập với màu nâu, vàng đậm. Ngoại giả bạn cũng đều phải có thể chọn white color, vàng nhạt và xanh nước biển cho màu xe của mình. Ngoại giả, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù chẳng thể tốt bằng hai màu kể trên.

Người mệnh Kim nên sử dụng một số đồ vật trang trí hợp mệnh như tỳ hưu có màu vàng ánh kim hoặc white color bạc, viên đá pha lê hoặc thạch anh white color, vàng hoặc một số vật dụng làm bằng từ kim khí nhỏ nhắn như đồng bạc xu…

Người mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Hỏa nên những sắc tố như đỏ, da cam và hồng nên tránh né ngay lúc này.

Trang sức quý quý tử vi hợp người mệnh Kim mang may mắn, thành công

Trang sức quý quý tử vi là một trong những sản phẩm tử vi được ưa thích nhất hiện nay, bởi lẽ nó không chỉ giúp mang về may mắn, tài lộc mà còn tồn tại công dụng làm đẹp, điểm tô thêm vào cho dung mạo của người đeo.

Với nhóm các sắc tố ăn nhập với mạng Kim gồm có: Vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Chúng tôi gợi ý một số loại trang sức đẹp đẹp tử vi ăn nhập nhất với những người dân mạng Kim để mọi sự trong cuộc đời luôn hanh hao hao thông, như ý:

 • Vòng tay gỗ (gỗ sưa, gỗ trầm hương, cẩm lai…) cũng là một dòng trang sức đẹp đẹp tử vi cực kỳ được quan hoài bởi mùi hương tự nhiên tiện dụng dàng và đơn giản chịu, vân gỗ cực đẹp và công dụng tử vi vượt trội.
 • Dây chuyền sản xuất sinh sản bạc sẽ phát huy công dụng tử vi tốt nhất lúc đi với những người dân mệnh Kim.
 • Người mệnh Kim nên chọn: vòng đá mắt hổ, vòng đá thạch anh trắng, vàng…
 • Tỳ hưu đeo cổ là một trong những loại trang sức đẹp đẹp vừa có tính thẩm mỹ, vừa đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho những người dân dân mệnh Kim. Mệnh Kim ăn nhập với tỳ hưu màu vàng, trắng, nâu đất.

Sau khoản thời kì đọc xong nội dung nội dung bài viết của chúng tôi bạn cũng đều có thể biết được tính kim ăn nhập với màu gì và kỵ với màu gì? Nên mua xe, trang sức đẹp đẹp màu nào rồi nhé

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]