Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 là bị sao ? Sửa thế nào ?

Khi màn hình hiển thị máy giặt Toshiba nhà của bạn hiện mã lỗi E95 trên màn hình hiển thị lúc này bạn tìm thắc mắc vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E95 trên google và bạn tìm thấy nội dung bài viết này của mình.

Bạ đã tìm đúng chỗ rồi vi nội dung bài viết này nêu rất rõ ràng nguyên nhân và cách đánh giá khắc phục hiện tượng lạ máy giặt Toshiba báo lỗi E95 mong sẽ giúp được những bạn hiểu hơn về sự việc cố mà máy giặt nhà mình đang gặp.

  • Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là bị sao ?
  • Máy giặt Toshiba báo E21, E23 là lỗi gì ?
  • Lỗi E5 ở máy giặt Toshiba

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo E95 từ A đến Z

Không phải cứ máy giặt Toshiba là sẽ có được mã lỗi E95 mà thường chỉ một số hệ máy giặt Toshiba báo E95 mà thôi. Thường các dòng máy 9kg trở lên và các dòng máy chạy công nghệ inverter mới báo E95 nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1986 Mệnh Gì Và Hợp Tuổi Nào ? Hợp Hướng Nào Trong Làm Ăn ?

Máy giặt Toshiba báo E95 do hỏng phao áp lực nước

Đây là một số hình ảnh liên quan đến phao áp lực nước máy giặt Toshiba các ban nhìn để nhận biết để đi mua hoặc tháo dỡ máy ra sẽ nhận biết được thiết bị nào nhé.

Khi máy giặt Toshiba nhà của bạn báo lỗi E95 bước đầu tiên bạn cần phải đánh giá đó là tháo dỡ vỏ nhựa của máy úp chỗ bắt vòi nước ra đánh giá xem đường dây điện từ phao áp lực đưa về mạch có bị chuột cắn đứt không.

Nếu thấy dây điện bị đứt bạn cần phải nối lại dây theo màu là máy sẽ hết báo lỗi nhé. Tôi đã gặp nhiều trường hợp máy giặt bị chuột chui vào làm tổ và cắn đứt dây điện khiến máy báo lỗi.

Nếu dây điện tốt các bạn bước tiếp theo là đánh giá phao áp lực của máy bằng phương pháp mua một chiếc phao mới để thay thử cho phao cũ nhé. Với lỗi E95 thường 80% nguyên nhân đó chính là do hỏng phao áp lực nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Con Năm 2025 Có Tốt Không? Tháng Nào Tốt Nhất? Bé Trai Hay Gái?

Lưu ý : Do phao áp lực có rất nhiều dạng hỏng lên việc đánh giá phao sống hay tốt là điều rất khó mà tất cả chúng ta chỉ dựa vào biểu thị và mã lỗi của máy để thay thế.

Khi thay thế phao áp lực mới cho máy Toshiba nhà của bạn mà máy vấn báo lỗi lúc này bạn cần phải xem thêm nguyên nhân khác phía dưới nhé.

Bảng giá pháo áp lực máy giặt Toshiba

Phao áp lực máy giặt Toshiba tùy vào từng hệ máy sẽ có mức giá khác nhau nhé. Như mình thấy thường chỉ dòng máy có phao 3 chân là hay bị hỏng và báo lỗi nhé.

Do phao áp lực Toshiba đời này phải lắp pháo chính hãng nên phí của một chiếc phao mụa trực tiếp có mức giá từ 350 đến 500 nghìn bạn nhé.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 do hỏng bo mạch điện tử.

Lúc các bạn đã đánh giá đường dây từ phao về mạch tốt, thay thế phao áp lực chính hãng mà máy vấn báo lỗi thì đây là lỗi do hỏng bo mạch điện tử nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt không thoát nước ? Xem nguyên nhân cách khắc phục

Với Tay nghề Kinh nghiệm sửa máy giặt Toshiba lỗi E95 với nhiều năm qua thì đây rất có thể là lỗi IC phao bên trong mạch nhé.

Để sử lý được lỗi này trên mạch các bạn cần phải hiểu được nguyên tắc hoạt động của máy cũng như thông thạo đường nối đi lại của rất nhiều linh phụ kiện trong bo mạch, nếu khách hàng là một người sử dụng không có tay nghề mình khuyên các bạn lên gọi dịch vụ sửa máy giặt tận nhà đến để giúp đỡ bạn nhé.

Với những chia sẻ phía bên trên của mình mong sẽ giúp được những bạn chút ít tri thức khi máy giặt nhà của bạn hiện lỗi E95. Bạn xem thêm bảng mã lỗi máy giặt Toshiba inverter

+ Bạn phải mua phao áp lực hay cần tư vấn từ kỹ thuật viên máy giặt các bạn xem ở đây : Sửa máy giặt tận nhà ở đây bạn cũng có thể gặp được những kỹ thuật viên với tay nghề cao, đáp ứng mọi yêu cầu của rất nhiều bạn nhé.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]