Máy giặt SANYO báo lỗi EA là như thế nào ? Nguyên nhân và cách khắc phục

trong cuộc sống mình chia sẻ để giúp đỡ lẫn nhau đâu em Nếu bạn cảm thấy vui đăng ký Kênh và cho mình like Bạn không cần phải tốn của và công sức gì cả để giúp đỡ lẫn nhau để tạo điều kiện có tiền lấy trên YouTube không ảnh hưởng đến các bạn việc gì cả cảm ơn mọi người đã xem video, Máy giặt SANYO báo lỗi EA là bị sao ? Nguyên nhân và cách sửa.
https://www.youtube.com/watch?v=zbSRmJI70dY

Khi máy giặt Sanyo nhà bạn hiện lỗi EA trên màn hình bạn đừng quá lo lắng quá hãy xem nguyên nhân và cách xử lý bên dưới đây do thợ kỹ thuận chuyển ngành hướng dẫn nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đăng ký hình thức công ty tại Luật Hoàng Phi, được tư vấn kĩ càng như thế nào?

+ Khi máy giặt Sanyo báo lỗi EA bạn cần bình tính tắt máy rồi nhổ điện ngoài ra rồi làm theo những hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi để kiểm tra và sử lý. Có một số trường hợp bạn có thể tự sử lý luôn mà không cần đến thợ.May giat sanyo bao loi EA

Nguyên nhân và cách kiểm tra và sửa máy giặt Sanyo báo EA. Hướng dẫn từ thợ chuyên ngành.

Máy giặt Sanyo báo EA do đứt đường dây điện từ phao áp lực về bo mạch.

Như các bạn thấy máy giặt của chúng ta thường để định vị nguyên một chỗ với kinh nghiệm sửa máy giặt nhiều năm chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chuột chui vào máy giặt cắn dây điện khiến máy gặp sự cố.

Khi máy giặt Sanyo nhà bạn hiện lỗi EA rất có thể máy giặt nhà bạn đang bị chuột cắn đứt dây bạn cần tháo vỏ nhựa ra để kiểm tra xem có bị đứt dây không nếu đứt bạn nói lại theo màu dây nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tính chất và dấu hiệu nhận biết hình thang cân là gì ? Chi tiết cho học sinh

Máy giặt Sanyo báo EA do hỏng phao áp lực.

may giat sanyo bao ea do hong phao ap luc

Nếu bạn kiểm tra đường dây của máy không bị đứt lúc này bạn cần kiểm tra đến phao áp lực của máy giặt nhà mình nhé.

Bạn có thể dung đồng hồ để kiểm tra xem phao áp lực còn tốt hay đã chết bằng đồng hồ vạn năng. Nếu bạn không có chuyên môn mình khuyên các bạn nên mua một chiếc phao áp lực mới đúng hãng để thay thế thử và bạn sẽ có kết quả ngay nhé.

Lỗi EA do hỏng bo mạch điện tử.

mach may giat sanyo hong bao ea

Khi phao áp lực máy giặt nhà bạn tốt nhưng máy vấn hiện lỗi EA thì đây là hiện tượng do hỏng bo mạch điện tử nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Văn Khấn Nhập Trạch Về Nhà Mới, Bài Cúng Nhập Trạch Chuẩn Cho Nhà Mới

Nếu vi sử lý của máy giặt Sanyo không nhận được tín hiệu phao áp lực lúc này máy sẽ báo lỗi ngay lập tức nên bạn cần phải kiểm tra lệnh từ phao đưa về vi sử lý.

Nhiều trường hợp IC phao áp lực bị hỏng khiến vi sử lý không nhận đúng tín hiệu và máy báo lỗi ngay lập tức.

Để sử lý lỗi này bạn có thể liên hệ với bên sửa máy giặt để họ sửa lại mạch hoặc bạn đặt mua mạch máy giặt đúng đời máy để thay mạch để thay thế là máy sẽ hết lỗi nhé.

Nếu bạn cần tư vấn từ chúng tôi hãy đển lại bình luận bên dưới để được tư vấn từ kỹ thuật viên sửa máy giặt. Rất mong sẽ giúp ích được các bạn từ bài viết bên trê.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]