Nguyên tắc hoạt động và kết cấu đèn led nhà xưởng? Nên mua hãng nào?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng thì Đèn LED high bay được cải tiến, nâng cấp đáng kể so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường, truyền thống như đèn metal halide, natri cao áp và bóng đèn huỳnh quang. nguyên tắc hoạt động đèn led nhà xưởng?

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm có chất lượng sản phẩm cao và đang là mẫu sản phẩm đắc lực cho những doanh nghiệp trong công tác chiếu sáng không gian sinh sản của mình thêm hiệu quả.

Với chức năng là sử dụng điện hàng ngày và hàng giờ để phục vụ cho công tác chiếu sáng mà sản phẩm còn hỗ trợ cho công tác sản xuất diễn ra chất lượng sản phẩm. Do đó đèn led nhà xưởng đóng voi trò rất quan yếu và đang rất được nhiều người quan hoài hơn.

Hiểu được những yêu cầu đó, các thương hiệu sinh sản các thiết bị chiếu sáng càng ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm đèn led nhà xưởng với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Đèn led nhà xưởng được sử dụng các linh phụ kiện điện tử nhập khẩu từ nước ngoài, đem lại khả năng sử dụng lâu dài, ổn định trong khối hệ thống điện chắc chắn mang lại cho những doanh nghiệp nhiều điều tuyệt vời khi sử dụng.

Đèn led nhà xưởng là gì ?

Cũng giống như những dự án công trình gia dụng, nhà xưởng là nơi sinh sản bởi thế không gian thường cao và rộng và nhất là thời kì sử dụng đèn lâu dài thêm hơn. Chính vì thế, đèn led nhà xưởng là một trong những lựa chọn hàng đầu để lựa chọn thay thế bóng đèn truyền thống do chúng được thiết kế để phục vụ ánh sáng cho những không gian có thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đèn led nhà xưởng là thiết bị đèn sử dụng trong không gian nhà xưởng với công suất hoạt động lớn phục vụ tốt ánh sáng cho những không gian rộng lớn. Cùng với thiết kế đặc biệt quan trọng nên đèn led nhà xưởng có thể có thời kì sử dụng lâu dài thêm hơn và có thể có nhiều tính đặc biệt quan trọng mà các dòng đèn gia dụng không đã chiếm lĩnh.

Kết cấu của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng là mẫu sản phẩm phục vụ cho khu vực nhà xưởng nên về cấu trúc của nó cũng có thể có những hoạt động chất lượng sản phẩm so với những loại đèn thông thường khác ví như đèn compact công suất cao, đèn cao thế. Để sở hữu thể phục vụ cho một dự án công trình rộng lớn yêu cầu ánh sang tốt nên cấu trúc cơ bản của đèn led nhà xưởng dựa trên một số phòng ban nổi trội như sau:

  • Sử dụng chip led đương đại nhất trên thị trường được nhập khẩu từ các nước như Nước Hàn, Đài Loan, Mỹ, Nhật… Nên những lúc chiếu sáng cho chất lượng sản phẩm vượt trội và độ bền cao theo thời kì, có thể lên tới từ 50.000 đến 100.000 giờ và có thể hoạt động trong mọi môi trường tự nhiên khắc nghiệt như có Tỷ Lệ bụi cao, chịu được ngưỡng nhiệt độ từ -20C đến 60C,…

  • Bo mạch điện tử được thiết kế ăn nhập với môi trường tự nhiên và nhiệt độ của từng không gian cho ăn nhập với từng nhà xưởng khác nhau. Với không khí như của Việt Nam thì đèn led nhà xưởng sẽ trang bị bộ vi mạch ăn nhập tránh bụi mịn, tránh liên quan của nhiệt độ cao trong môi trường tự nhiên thao tác làm việc, nhất là những xí nghiệp sinh sản sắt thép, dập khuôn,…
  • Phòng ban tản nhiệt là phòng ban đóng vai trò làm nguội nhanh nhiệt độ tỏa ra của chip led và nguồn (driver) khi đèn hoạt động giúp tuổi thọ của chip led được lơn hơn, có nhiều người sẽ không còn hiểu được tầm quan yếu của phòng ban tản nhiệt nên lúc mua đèn sẽ không còn quan hoài đến, nhưng đây lại là một trong những nguyên tố quyết định đến tuổi thọ của đèn led nhà xưởng.

  • Bộ nguồn (driver) đảm bảo nguồn điện ra vào được đảm bảo và ổn định nhất, nên đèn led nhà xưởng sẽ hoạt động ổn định khi hoạt động.Có những nguồn sẽ kiểm soát và điều chỉnh được công suất hoạt động của chip led giúp đèn có thể tăng giảm ánh sáng cho ăn nhập với môi trường tự nhiên thao tác làm việc. Những bộ nguồn thượng hạng có thể ghi lại được lịch sử dân tộc điện áp, dòng điện, tần số hoạt động nguồn vào và đầu ra của cục đèn. Ví dụ, bộ nguồn có thể lưu lại được điện áp nguồn vào của đèn có hoạt động ổn định theo điện áp định mức định của việt nam là 220V, nếu điện áp nguồn vào không ổn định cũng là một nguyên tố liên quan đến tuổi thọ của đèn. Hãy sử dụng những driver có thương hiệu nổi tiếng để tăng tuổi thọ của đèn: Nguồn Meanwell, Philips, Samsung, …
Có Thể Bạn Quan Tâm :   5 nguyên tắc hẹn hò trực tuyến chuẩn an toàn cho chị em nên tìm hiểu

  • Vỏ đèn, chao đèn được thiết kế theo nhiều hình trạng khác nhau cho ăn nhập với yêu cầu của từng nhà xưởng, ví dụ: có những nhà xưởng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì bắt buộc bộ đèn phải thiết kế nhỏ gọn giúp bộ đèn đẹp hơn. Khi đối chiếu với những nhà xưởng yêu cầu ánh sáng tập trung tại một khu vực nhất định hoặc ánh sáng tản rộng khắp nhà xưởng thì phải thay đổi chao đèn cho ăn nhập với yêu cầu thiết kế của chủ góp vốn đầu tư, chao đèn có những góc chiếu thông dụng như: 60, 90, 120. Những nhà xưởng sinh sản thuỷ sản, hương liệu có yêu cầu thiết kế chống ẩm, chống nước cao từ IP54 đến IP65 thì bắt buộc bộ đèn phải có thiết kế chống nước, bộ nguồn phải có chỉ số IP67, chống nước vào bên trong chip led.

Nguyên lí hoạt động của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng có hoạt động gần giống như những thiết bị đèn led thông thường, chỉ khác ở công suất lơn hơn nên những khi hoạt động sẽ cho nguồn ánh sáng lơn hơn và có cao độ lắp to thêm. Cơ bản đèn led nhà hoạt động như sau:

Nguồn điện 220V trực tiếp đưa vào bộ nguồn và chuyển đổi thành điện áp 12VDC hoặc 24VDC sau này được truyền chuyên chở đến chip led hỗ trợ cho đèn phát sáng, sau một thời kì đèn phát sáng thì đèn sẽ phát sinh ra nhiệt năng gây tổn hại đến tuổi thọ của chip led.

Để đảm bảo chip led hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu thì phải dán chip led vào trong 1 đế tản nhiệt có chất lượng sản phẩm cao giúp giải vây nhiệt một cách nhanh nhất cho chip led, vì chip led công suất càng cao thì nhiệt năng phát sinh càng lớn.

Chip led có cấu trúc gồm có một cực âm và một cực dương được tách ra bởi một khối bán dẫn tại trung tâm và được ghép bởi 2 loại P. và N. Khi cho dòng điện chạy qua một số điện tử bị lỗ trống thu hút và khi chúng tiến lại gần nhau, sẽ tạo thành các nguyên tử trung hòa. Cứ như vậy sẽ tạo ra nguồn quang quẻ năng vượt trội nhất đem lại một nguồn ánh sáng chất lượng sản phẩm cho bạn.

Đèn led nhà xưởng có ưu điểm gì?

Để sở hữu thể hoạt động tại không gian khắc nghiệt như nhà xưởng thì đèn led nhà xưởng phải sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi trội nhất mà các bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên. Tiếp sau đây là những lí do bạn nên chọn đèn led nhà xưởng cho không gian sinh sản của mình.

Tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Đèn led nhà xưởng sử dụng những loại chip led cũng như vật liệu chất lượng sản phẩm nhất nên sẽn mang lại một tuổi thọ lâu bền trong quá trình sử dụng. Đèn led nhà xưởng có tuổi thọ thấp nhất đạt tới 30.000 giờ và cực tốt lên mức 60.000 giờ. Với tuổi thọ này thì đèn led có thể sử dụng để chiếu sáng lên mức 20 năm như vậy các bạn sẽ có thể tiết kiệm ngân sách được rất nhiều cho tổn phí tôn tạo đèn cũng như thay một sản phẩm mới. Đặc biệt quan trọng, đèn led nhà xưởngcòn giúp tiết kiệm ngân sách 60% – 80% điện năng khi hoạt động nên về vấn đề tiết kiệm ngân sách thì đèn led nhà xưởng là một biện pháp cực kỳ hoàn hảo giành cho bạn.

Nguồn sáng ổn định

Với loại chip led có thương hiệu nổi tiếng như: Nichia (Nhật Bản), Samsung (Nước Hàn), Epistar (Đài Loan), Cree, Bridgelux (Mỹ), với chip led đương đại như vậy thì không chỉ tiết kiệm ngân sách điện năng mà còn đem lại nguồn ánh sáng được duy trì ổn định, không xuất hiện sự cố chợp chờn, lấp láy. Cùng với cung cấp ánh sáng dịu nhẹ với độ hoàn màu cao (CRI > 80), nên những khi chiếu sáng lại còn cho nguồn ánh sáng chân thực và rõ ràng nhất. Chính vì vậy mà, đèn led nhà xưởng sẽ mang lại cho bạn một không gian thao tác làm việc chất lượng sản phẩm nhất giúp các công nhân có thể thao tác công tác chính xác mà không bị đứt quãng.

Hiệu suất phát sáng cao

Các sản phẩm đèn led nhà xưởng bạn cũng có thể thấy các mẫu sản phẩm có công suất khác nhau như 50W, 100W, 150W và 200W. Cùng với quang quẻ thông có thể lên hơn 15.000 đến hơn 30.000 lumen, có thể đạt ngưỡng 180lm/W. Với số lượng đáng sửng sốt như vậy thì bạn cũng có thể có thể hình dong ra được hiệu xuất mà đèn phát ra là chất lượng sản phẩm ra sao để phục vụ cho công tác của nhà xưởng.Trong những lúc đó, nó lại tiết kiệm ngân sách năng lượng một cách tối ưu nên những khi sử dụng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Đèn led nhà xưởng sẽ là lựa chọn yên tâm cho bạn ngay cả những lúc nguồn điện hay bị chợp chờn thì thiết bị vẫn sẽ hoạt động tốt nhất.

Sử dụng vật liệu sạch

Đèn led nhà xưởng được những thương hiệu chú tâm lựa chọn các nguồn vật liệu chất lượng sản phẩm nhất vói nguồn cội cực kỳ an toàn để sinh sản sản phẩm nên trong quá trình hoạt động sẽn mang bảo an toàn nhất. Đèn led nhà xưởng có quy trình sinh sản nghiêm nhặt cùng với những vật liệu có độ bền cao có thể chịu được những không gian khác nghiệt nhất như kho hóa chất, xưởng sinh sản,… mà rất an toàn. Với bộ tản nhiệt nhanh nên đèn hoạt động sẽ không còn tòa nhiệt nên sẽ tạo cho công nhân một không gian thao tác làm việc hiệu quả nhất.Đèn led nhà xưởng còn sử dụng chất liệu không có những chất ô nhiễm và độc hại như chì, thùy ngân nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ có những chất ô nhiễm và độc hại gây hiểm nguy cho sức khỏe. Đèn led nhà xưởng chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách Viết Số Mũ Và Chỉ Số Dưới Trong Word Cho Người Mới Bắt Đầu Học

An toàn cho tất cả những người dùng

Đèn led nhà xưởng sử dụng điện năng thấp hơn 80% so với bóng đèn truyền thống, nên mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng sản phẩm cao. Tuy nhiên bạn không phải sợ việc độ sáng càng ngày càng suy giảm theo thời kì vì đèn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chiếu sáng trong suốt quá trình sử dụng. Đèn led nhà xưởng sẽ không còn tỏa nhiệt, không lấp láy, nên sẽ rất an toàn cho tất cả những người sử dụng ngay cả những lúc đứng lâu dưới thiết bị.Chính vì vậy mà đèn led nhà xưởng sẽ luôn mang lại cho bạn một sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Đèn led nhà xưởng hãng nào tốt

Với nhiều thương hiệu như hiện nay thì sau này là một số thương hiệu bạn cũng có thể tin dùng cho không gian sinh sản của mình.

Đèn led nhà xưởng Paragon có tốt không ?

Đèn led nhà xưởng Paragon được sinh sản dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật khe khắt nhất nên đèn sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất trong suất quá trình sử dụng. Đèn led nhà xưởng Paragon sử dụng chip Led Osram, Nichia có độ quang quẻ thông cao nên chiếu sáng tốt, đều màu, không khiến hại cho mắt, lượng nhiệt tỏa ra thấp, đáp ứng nguồn sáng tốt cho nhà xưởng. Đèn Thích hợp với nhiều môi trường tự nhiên khác nhau từ quá nóng, quá lạnh hay môi trường tự nhiên nhiều bụi bẩn cùng với tuổi thọ cao lên mức 50.000 giờ sử dụng giúp giảm thời kì công sức của con người bảo trì, bảo trì khi sử dụng mà tuổi thọ không phụ thuộc số lần tắt mở. Đây sẽ là một trong những biện pháp chiếu sáng nhà xưởng hữu hiệu nhất giành cho bạn.

Đèn led nhà xưởng Philips có tốt không ?

Đèn led nhà xưởng Philips có chất lượng sản phẩm ánh sáng cao do sử dụng chip LED tiền tiến cam kết mang đến ánh sáng đạt chuẩn, có độ rọi đồng đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng đầy đủ cho quá trình hoạt động, sinh sản. Với khối hệ thống tản nhiệt tốt nên không làm nóng thiết bị góp phần nâng cao tuổi thọ chiếu sáng của đèn.

Đặc biệt quan trọng với chỉ số hoàn màu rất rộng, cung cấp đủ nguồn sáng nên không bị chói nhòe, không khiến hại thị giác chongười sử dụng. Đèn led nhà xưởng Philips được thiết kế với kiểu dáng đơ giản nhưng không kém phần tinh tế nên sẽn mang lại một thẩm mỹ cao trong suốt quá trình sử dụng giành cho bạn làm cho nhà xưởng của bạn được trang trí đẹp mắt hơn.

Đèn led nhà xưởng Philips hoạt động với tuổi thọ 50.000 giờ mang đến nguồn sáng ổn định, màu sắc bền lâu . Nên sử dụng sản phẩm sẽ là biện pháp kinh tế tài chính tốt nhất cho bạn.

 Đèn led nhà xưởng Hodiled có tốt không ?

Đèn led nhà xưởng Hodiled với nhiều mức công suất khác nhua kết phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau nên sẽ tạo cho tất cả những người sử dụng nhiều lựa chọn khi muốn mua sản phẩm. Đèn led nhà xưởng Hodiled sử dụng nguồn Philips và chip led Philips nên luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất bởi sở hữu cho mình chất lượng sản phẩm Châu Âu với toàn bộ linh phụ kiện cấu thành sản phẩm đều được nhập khẩu 100% và được gia công tại trong nước nên tuyệt đối chất lượng sản phẩm cũng như sẽn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Toàn bộ các thông số của sản phẩm đều đã được chứng thực và thẩm định đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo với khách hàng nên sẽn mang lại cho bạn một mẫu sản phẩm mà bạn đang kiếm tìm. Hơn nữa, đèn led nhà xưởngHodiled còn được bảo hành 5 năm sử dụng nên sẽ là một biện pháp tuyệt vời nhất cho bạn trong suất quá trình sử dụng.

Sản phẩm có giấy chứng thực chất lượng sản phẩm, phiếu bảo hành đầy đủ, bảo hành 5 năm tại xí nghiệp, với chính sách được giữ lại 5% tổng tiền đơn hàng, cam kết bảo hành cho khách hàng trong 5 năm. Đây là thông tin tốt quý khách cần lưu ý lúc mua thương hiệu Hodiled.

Đèn led nhà xưởng Duhal có tốt không ?

Lắp ráp tiện lợi, thân thiện với môi trường tự nhiên là những ưu điểm nổi trội mà đèn led nhà xưởng Duhal sẽn mang lại cho bạn khi sử dụng. Đèn led nhà xưởng Duhal  được thiết kế với kích tấc vừa phải ăn nhập cho không gian nhà xưởng nên có thể rất giản đơn dàng vận chuyển mà không tốn công sức của con người cũng như thời kì. Đặc biệt quan trọng sản phẩm còn tồn tại thiết kế kiểu dáng đương đại tạo tính thẩm mỹ cao nên sẽn mang lại một không gian nhà xưởng tuyệt vời cũng như là vấn đề nhấn cho nhà xưởng bạn thêm phần đương đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dầu Dừa Là Gì? Công Dụng Như Thế Nào? Ăn Nhiều Mang Tốt Ko? Rét mướt Bao Nhiêu?

Đèn led nhà xưởng Duhal thân thiện với môi trường tự nhiên nhờ được sinh sản từ chất liệu kim loại tổng hợp nhôm thượng hạng, an toàn, không chức các hóa chất gây hại đến môi trường tự nhiên xung quanhnên sẽ trở nên sản phẩm thân thiện với sức khỏe của bạn. Đèn còn tồn tại khả năng tiết kiệm ngân sách hiệu quả nên sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách được một khoản tổn phí lớn cho kinh tế tài chính hàng tháng của bạn.

 Ứng dụng đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng đã thực sự là một sản phẩm tuyệt vời nhất trong quá trình phục vụ chiếu sáng cho không gian nhà xưởng được hoàn thiện nhất. Bởi đây sẽ là thiết bị đóng vai trò trong quan yếu quyết định đến năng suất của người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như vậy nên, đèn led nhà xưởng thường được sử dụng tại:

+ Xí nghiệp, kho bãi, xí nghiệp, khu sinh sản,…

+ Khu công nghiệp, bệnh viện,…

+ Chiếu sáng nhà tranh tài, sân vận động trong nhà,..

Chỉ dẫn lắp ráp đèn led nhà xưởng

Để sở hữu một sản phẩm hoạt động ổn định cũng như phát huy hết những tính năng ưu việt của nó thì bạn cũng phải có cách lắp ráp ăn nhập nhất nên sẽ đảm bảo cho sản phẩm phục vụ đúng nhất vai trò của nó. Chúng ta có thể lắp ráp sản phẩm dựa theo một số chỉ dẫn sau này của chúng tôi:

Xác định hướng chiếu sáng: Sản phẩm được thiết kế dạng tròn vì thế người tiêu dùng nên lựa tính phía hướng chiếu sáng thẳng đứng để được hiệu quả tốt nhất đảm bảo ánh sáng sẽ phục vụ tốt cho mọi không gian của nhà xưởng.

Xác định vị trí lắp ráp: Lựa chọn vị trí không bị che khuất tầm mắt người tiêu dùng, hạn chế lóa mắt, khi lắp ráp không để đèn thấp dưới 2.5m như vậy sxe an toàn cho tất cả những người sử dụng

Sẵn sàng chuẩn bị móc treo: khoan giá cố vào trần bê tông, tuyệt đối không gắn vào trần thạch cao. Treo đèn lên móc treo và nối các nguồn lại theo chỉ dẫn của nhà sinh sản.

Sau lúc treo đèn người tiêu dùng nên quan sát độ sáng, hướng chiếu sáng cũng như độ chói… để kiểm soát và điều chỉnh ăn nhập với nhu cầu.

Vì là sản phẩm có thiết kế phúc tạp nên bạn cũng có thể đảm bảo nhất là kêu Chuyên Viên để được lắp ráp an toàn nhất. Lúc mua hàng tại Hoàng Phát lighting sẽ khiến cho bạn có Chuyên Viên lắp ráp đúng cách nhất để phục vụ ánh sáng tốt cho nhà xưởng của bạn.

Mua đèn led nhà xưởng ở đâu uy tín tại TP.TP.HCM

Đèn led nhà xưởng hiện đang rất được ưa thích nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn so với những loại đèn truyền thống trước kia. Chính vì thế, mà sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường với kiểu dáng đa dạng, kiểu dáng phong phú giá thành chênh lệch và chất lượng sản phẩm cúng khác nhau nên sẽ gây ra khó khăn cho tất cả những người sử dụng khi lựa chọn một sản phẩm đèn led nhà xưởng ăn nhập với nhu cầu của mình. Chính vì thế để đảm bảo mua hàng chất lượng sản phẩm bạn nên chọn một đại chỉ uy tín nhất để sở hữu thể khiến cho bạn mua sản phẩm chất lượng sản phẩm nhất ăn nhập với nhu cầu của mình.

Do đó, đèn led nhà xưởng hiện có mặt tại Hoàng Phát Lighting. Vì đây là đại chỉ uy tín nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Đồng thời chúng tôi đang là đơn vị cung cấp đèn led nhà xưởng với công tác chiếu sáng hiệu quả mà khả năng tiết kiệm ngân sách năng lượng cao, thân thiện với môi trường tự nhiên và ăn nhập với nhà xưởng công nghiệp nên sẽ dáp ứng được những nhu cầu mà bạn đang mong mỏi bởi một sản phẩm đèn led nhà xưởng sẽ mang lại.

Lời khuyên

Qua phân tách, thẩm định rõ ràng về những thông tin của đèn led nhà xưởng thì chắc hẳn bạn đã sở hữu lựa chọn biện pháp chiếu sáng tốt nhất cho mình và cho không gian nhà xưởng của mình một cách tốt nhất. Mọi thắc mác về sản phẩm đèn led nhà xưởng bạn cũng có thể tham khảo tại website: hoangphatlighting.vn để sở hữu thêm lựa chọn ăn nhập nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyen nghiệp của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất.

Hoàng Phát Lighting chúng tôi luôn kiêu hãnh là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led nhà xưởng đáng tin cậy và uy tín tại TP.TP.HCM. Chúng tôi luôn update những sản phẩm tiên tiến nhất và nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách để bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu của chính mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn led nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng sản phẩm nhất nhé.

tin tức tư vấn thiết kế chiếu sáng và tư vấn bán sản phẩm miễn phí:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TM THIẾT BỊ ĐIỆN & CHIẾU SÁNG HOÀNG PHÁT

  • Website: hoangphatlighting.vn
  • E-Mail: info@hoangphatlighting.vn
  • Hotline: 0908252511 – 0933867783

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *