J97 là ai ? J97 có phải là Jack ? Jack là ai ? Tiểu sử Jack

J97 là ai ? J97 có phải là Jack ? là 1 ca sĩ trẻ nổi tiếng với những bài HIT liên tục từ đầu năm 2019 đến nay: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình, Sóng Gió. Jack cũng dính phải nhiều scandal như bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao hay bị nhóm G5R tố “vong ơn bội nghĩa”.

Câu hỏi đang được đặt ra và tìm hiểu đó chính là : J97 là ai ? Jack là ai ? J97 có phải là Jack hay là không ? có phải 2 người này là một ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở đây nhé.

Jack là ai ?

+ Jack  tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn (sinh ngày 13 tháng bốn năm 1997) là ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam.

+ Jack tới từ Bến Tre, hiện giờ đang sống và thao tác làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Theo chia sẻ trước đó, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Với niềm ham mê của mình, Jack gia nhập và hoạt động trong nhóm G5R. Tuy nhiên, G5R chưa thực sự gây được tiếng vang nhiều, nhóm vốn chỉ được nghe biết bởi phòng ban người theo dõi là fan “ruột” của loại thể Rap và dòng nhạc Underground.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều Hòa Không Có Gió Lạnh (Nguyên nhân, Cách sửa, Tư vấn )

Khi bạn đang tìm hiểu Jack là ai chắc chẵn bạn không hề biết đến những sản phẩm đình đám của anh. Jack nổi lên với như một cơn gió từ bài hát Hồng Nhan.

Sau khoản thời gian bài Nóng của anh được mọi người biết lúc này anh đã kết hợp với K.ICM và đã tung ra toàn các siêu phẩm âm nhạc tại Việt Nam hầu hết bà nào cũng hàng Triệu View rất nhanh như : Bạc Phận, Sóng Gió và Em Gì Ơi

J97 là ai ?

+ J97 tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn (sinh ngày 13 tháng bốn năm 1997) là ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam.

+ J97 tới từ Bến Tre, hiện giờ đang sống và thao tác làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Theo chia sẻ trước đó, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Với niềm ham mê của mình, Jack gia nhập và hoạt động trong nhóm G5R. Tuy nhiên, G5R chưa thực sự gây được tiếng vang nhiều, nhóm vốn chỉ được nghe biết bởi phòng ban người theo dõi là fan “ruột” của loại thể Rap và dòng nhạc Underground.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt Panasonic lỗi U11, U12, U13, U14 Nguyên nhân và cách sửa nhanh nhất

Sản phẩm âm nhạc của J97 hiển nay đang được mọi người rất quan hoài đó chính là bài : ” Là một thằng con trai ”

=> Như bạn thấy đó thì Jack với J97 đây là một người và có tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn sinh ngày 13 tháng bốn năm 1997

Vì sao lại có 2 nghệ danh Jack  và J97  ?

1. Nghệ danh Jack

Là thành viên nhỏ tuổi của nhóm G5R, Jack vẫn thể hiện được khả năng thiên bẩm của mình trên các trang mạng với những tác phẩm đầu tay.

Từ khoảng tầm đầu xuân năm mới 2018, trương mục YouTube của Jack đã và đang nhận được nhiều sự quan hoài bởi những bản nhạc Rap đầy sắc tố. Trước “Hồng nhan”, nhiều ca khúc cũng từng được chia sẻ rộng rãi như: “Mẹ ơi”, “Về bên anh”, “Giai điệu miền Tây”… Tuy nhiên chỉ cho tới lúc ra mắt “Hồng nhan”, sau này được K-ICM liên hệ hợp tác, với việc kết hợp ăn rơ cùng K-ICM

Từ đó cặp đôi Jack và K-ICM liên tục ra các bản Hit và lập rất nhiều kỷ lục trên YouTube. Các bản Hit tuần tự Bạc Phận, Sao Em Vô Tình, Sóng Gió, Em Gì Ơi, Việt Nam Tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh vào năm 1999 Hợp Với Tuổi Nào ? với những năm tuổi 1991, 1995, 1998, 1996, 2003, 2001 ?

Kèm theo bài hát Sóng Gió là một trong phim ngắn cùng tên cũng được rất nhiều người theo dõi quan hoài.

2. Nghệ danh J97

Mới đây sau nhiều vụ lùm xùm của Jack với đơn vị ICM Entertainment, Jack cho ra hai bản demo mới là “Thiên Lý Ơi” và “Đom Đóm” với nghệ danh là J97. Tuy nhiên mới đây Jack đã đăng chuyên chở video giới thiệu của mình lên Youtube và anh vẫn lấy nghệ danh của mình là Jack.

Và gần đây nhất Jack đã có một màn comeback khá ấn tượng cùng MV Là một Thằng Con Trai với nghệ danh là J97. Chỉ với sau 23 tiếng MV đã có 10 triệu lượt xem và đứng top 1 trên tab thịnh hành của youtube.

Hiện nay nghệ danh Jack  đã chuyển chính thức sang với nghệ danh mới là J97 nhé các bạn

Mọi thông tin về J97

  • Facbook: https://www.facebook.com/jack.phuongtuan1204
  • Instagram : https://www.instagram.com/iamjack1997/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChUJa1JyBc7Lc4orkiNKKQg/featured

Mọi người cùng kết nối mạng xã hội của anh để cổ vũ cho thần tượng của mình nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]