IMUABANBDS là gì? Người mua bán BĐS được lợi gì với Imuabanbds?

Imuabanbds luôn nằm trong top đầu những website bất động sản tại Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà môi giới BĐS bởi sự hiệu quả của nó. Vậy IMUABANBDS là gì? Lợi ích của Imuabanbds với người mua bán BĐS là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

IMUABANBDS là gì?

Imuabanbds là website chuyên về thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Imuabanbds.vn cũng là kênh cung cấp các dịch vụ mua bán, trao đổi bất động sản trực tuyến. Thông qua IMUABANBDS, người dùng có thể tìm kiếm các thông tin về mua bán, cho thuê nhà đất ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với đó các thông tin về thị trường BĐS được cập nhật hàng giờ. Công ty CP IMUABANBDS được thành lập và có mặt trên thị trường vào ngày 4/6/2016. Trang web nhắm đến mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp khách hàng thực hiện hiệu quả các giao dịch của mình. Bên cạnh đó, Imuabanbds.vn cũng là kênh cung cấp các bài viết mang tính chất chuyên gia, chia sẻ những kiến thức hữu ích về kinh nghiệm mua bán nhà đất, pháp lý nhà đất, phong thuỷ,….

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ghi nhớ 5 điều giúp bạn sở hữu nhà phố 3 tầng hiện đại hợp nhất cho bạn

Các dịch vụ của IMUABANBDS

Hiện nay, website Imuabanbds.vn đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Đăng tin quảng cáo nhà đất;
  • Đăng banner quảng cáo;
  • Đăng các thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng Imuabanbds

Những lợi ích mà người mua bán bất động sản có được khi sử dụng trang web IMUABANBDS là:

Ít tốn kém

Có rất nhiều trang web cho phép đăng tin bất động sản miễn phí, điển hình là Imuabanbds. Việc ít tốn kém cũng rất đúng ngay cả khi bạn sử dụng những website đăng tin mất phí. Bởi các mức giá đăng tin VIP trên các trang web nhà đất cũng rẻ hơn rất nhiều so với kênh truyền thống. IMUABANBDS cung cấp đến người dùng các gói đăng tin VIP có giá rẻ nhất thị trường, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Gói đăng tin VIP sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng cao nhất. Đảm bảo đem lại được hiệu quả nhất cho các nhà môi giới BĐS, các doanh nghiệp.

Cơ hội quảng bá, tiếp cận nhiều mục tiêu

Các kênh đăng tin bất động sản online có đối tượng người dùng trên toàn quốc, vì thế nó sẽ giúp tin quảng cáo của bạn hiện thị rộng rãi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tân truyền thống 2 tầng nguy nga, tráng lệ

Nắm được các thông tin cụ thể về bất động sản

Trên Imuabanbds, người mua và người bán có thể tìm xem trực tiếp thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như về vị trí, diện tích, hình dáng,…của bất động sản. Điều này là vô cùng thuận tiện, dễ dàng hơn so với việc bạn phải gọi hàng chục cuộc điện thoại hoặc tổ chức nhiều cuộc gặp mặt.

Thông tin trực quan

IMUABANBDS cho phép bạn đăng kèm nhiều hơn về tài sản của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm nổi bật các tính năng cụ thể của tài sản với những người tiềm năng. Đây là một điểm rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng thu hút người mua nằm ngoài khu vực địa lý của bạn, đó sẽ là những người có nhiều khả năng cần đến sự giải thích thêm về các yếu tố nhất định.

Giao diện dễ sử dụng

IMUABANBDS xây dựng một website có giao diện vô cùng thân thiện. Bạn có thể đăng tin mua bán bất động sản hay tìm kiếm thông tin trên website dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào imuabanbds.vn đăng ký tài khoản, sau khi đăng ký thành công thì bạn đã hoàn toàn có thể đăng tin mua bán BĐS miễn phí. Được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng, việc đăng tin trên Imuabanbds là khá đơn giản. Việc đăng tin về sản phẩm, hình ảnh, thông tin liên hệ,…đều có hướng dẫn dễ hiểu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ghi nhớ 5 điều giúp bạn sở hữu nhà phố 3 tầng hiện đại hợp nhất cho bạn

Dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu

Imuabanbds có bộ lọc cho phép bạn tìm những lựa chọn đáp ứng yêu cầu cụ thể của mình. Thế nên bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với yêu cầu, tiết kiệm thời gian.

Tin đăng tồn tại lâu dài

Sau khi đăng bán, thông tin về bất động sản của bạn sẽ xuất hiện cho đến khi bạn bán được nó. Đây là một lợi thế vô cùng lớn nếu so với việc đăng quảng cáo trên báo vì bạn sẽ phải trả phí hàng tuần.

Mục tiêu phát triển của IMUABANBDS

Imuabanbds có hơn 1 triệu tin rao vặt nhà đất và hơn 10 triệu lượt người truy cập mỗi tháng. Imuabanbds.vn luôn tìm cách cải tiến để mang đến những trải nghiệm và đáp ứng tốt cho người dùng. Mục tiêu cung cấp dịch vụ gia tăng giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng đăng tin đến khi đạt được mục đích bán được tài sản.

Dự kiến Imuabanbds sẽ sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI tạo nên một số tính năng khác biệt trên thị trường. Hướng đến là một trang web bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]