Hyosung Việt Nam, Doanh Nghiệp Nước Ngoài Có Vốn Đầu Tư Lớn Nhất Tại Đồng Nai

Công ty TNHH Hyosung Việt Nam tuyển 700 công nhân Công ty TNHH Hyosung Việt Nam thuộc 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Hyosung Việt Nam thành lập

Trong phân mục tài chính bữa nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc về doanh nghiệp nước ngoài có vốn góp vốn đầu tư lớn số 1 vào Đồng Nai đó đó chính là Hyosung. Nào tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu về doanh nghiệp này nhé

Hyosung là đơn vị gì?

Đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn Hyosung Việt Nam có 100% vốn góp vốn đầu tư của Tập đoàn Hyosung Nước Hàn, được thành lập trong năm 2007 và nhanh chóng trở nên doanh nghiệp nước ngoài đứng vị trí số 1 trong góp vốn đầu tư vào Đồng Nai sau 10 năm thành lập và phát triển.

Tìm hiểu Hyosung Việt Nam hình thành và phát triển ra làm sao?

Với lịch sử dân tộc 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hyosung Việt Nam đã và đang góp vốn đầu tư xây dựng và ổn định hoạt động tại 2 đơn vị và 9 xí nghiệp trên toàn tỉnh Đồng Nai. Cụ thể:

  • Trong năm 2007: Thành lập Đơn vị Hyosung Việt Nam với tổng vốn góp vốn đầu tư hơn 1 triệu USD (đến năm 2016)
    Xây dựng xí nghiệp Tire Cord Việt Nam với năng suất 108,636,000 tấn/ năm.
  • Năm 2008: Xây dựng xí nghiệp Spandex Việt Nam với năng suất 56,653 tấn/ năm và tiếp tục được mở rộng năm 2014.
  • Năm 2010: Xây dựng xí nghiệp Steel Cord với năng suất 203,400 tấn/ năm và tiếp tục được mở rộng năm 2015
  • Thời điểm năm 2012: Xây dựng xí nghiệp Technical Yarn với năng suất 10,000 tấn/ năm
  • Năm 2016: Xây dựng xí nghiệp PTMG với năng suất 80,000 tấn/ năm
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giờ Làm Việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, có làm việc thứ 7 không ?

Như vậy, tính đến nay, Đơn vị Hyosung Việt Nam có tổng diện tích quy hoạnh góp vốn đầu tư là 68ha và hơn 4.800 công viên chức đang theo thao tác và góp phần.

Hyosung – doanh nghiệp nước ngoài có vốn góp vốn đầu tư lớn số 1 vào Đồng Nai

Hyosung góp vốn đầu tư vào Việt Nam trong năm 2007, thời khắc mà thế giới đang đối mặt với rủi ro không may kinh tế tài chính trầm trọng. Tuy nhiên, chính kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ đã hỗ trợ Hyosung tìm được rất nhiều thời cơ từ chính trong những khó khăn để vươn lên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vàng Ta Là Gì? Vàng 24k Là Gì ? Giá Vàng Cập Nhật Hôm Nay

Kết quả là sau 10 năm thành lập và phát triển, đơn vị đã từng bước vươn lên trở nên một doanh nghiệp nước ngoài có vốn góp vốn đầu tư lớn số 1 vào Đồng Nai. Trong năm 2017, Tập đoàn Hyosung đã góp vốn đầu tư vào Đồng Nai, Việt Nam khoảng chừng 1,5 tỷ USD.

Không dừng lại ở đó, Đơn vị cũng luôn mở rộng quy mô sinh sản để đảm bảo hoàn thành, thậm chí là vượt mức chỉ tiêu đã đề ra, đóng góp không nhỏ cho thu nhập ngân sách.

Giảng giải cho lý do vì sao chọn Đồng Nai, Việt Nam để góp vốn đầu tư, ông Yoo Sun Hyung – Giám đốc điều hành Đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn Hyosung Việt Nam (có địa chỉ tại đường N2, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch) cho biết thêm:

“Đơn vị dồn nguồn vốn lớn góp vốn đầu tư vào Đồng Nai là vì tại đây có môi trường tự nhiên kinh doanh tốt, doanh nghiệp hoạt động rất thành công”.

Trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp đã nhận được được sự tương trợ nhiệt tình từ lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành đến người cần lao trên địa phận tỉnh và vùng phụ cận; tạo điều kiện kèm theo tháo dỡ gỡ nhanh chóng những khó khăn, vướng mắt như: hạ tầng giao thông, thủ tục hành chính, …”

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 8 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội chẳng thể bỏ qua vì nhanh chóng uy tín

Hyosung hoạt động trên những nghành nghề nào tại Việt Nam?

Là doanh nghiệp có 100% vốn góp vốn đầu tư Nước Hàn, Hyosung là tập đoàn lớn hoạt động trên nhiều nghành nghề như: vật liệu công nghiệp, sợi, hóa chất, công nghệ thông tin, xây dựng, thương nghiệp,…

Tại Việt Nam, Hyosung góp vốn đầu tư lớn vào Đồng Nai với việc thành lập nhiều xí nghiệp chuyên sinh sản các loại vải sợi mành – vật liệu làm lốp xe xe hơi, sợi spandex, sợi nylon, sợi thép và các loại sợi khác. Hồ hết các sản phẩm của Hyosung sinh sản cốt tử xuất khẩu sang các nước trên thế giới và được xác nhận về chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Hyosung Việt Nam vẫn là một trong những đơn vị xuất khẩu sợi lớn số 1 thế giới, cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, nổi trội nhất là 2 loại: sợi dùng làm lốp xe xe hơi (chiếm khoảng chừng 45% nhu cầu của thế giới) và sợi spandex (chiếm khoảng chừng 32%).

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi nhé

Nguồn tham khảo: https://tuyencongnhan.vn/

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]