Không chỉ bất ngờ từ cách giới thiệu đến PR bản thân, anh còn khiến mọi người phải ngỡ ngàng và nể phục về công danh và tiền tài thực sự khi đang ở độ tuổi 20. Cùng Hoaphuongdo.vn tìm hiểu tất tần tật về hành trình làm chủ cuộc sống và tìm kiếm con đường phát triển hiệu quả để đi đến thành công của Dương Duy Bách!

Thông tin tóm tắt doanh nhân Dương Duy Bách

Họ tên Dương Hoàng Bách
Năm sinh 1994
Tuổi 26
Cung hoàng đạo Đang cập nhật
Quốc tịch Việt Nam
Dân tộc Kinh
Nơi sinh Nghệ An
Được biết tới với Diễn giả và Doanh nhân trẻ nhất Việt Nam
Nghề nghiệp Người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam, Tác giả cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”
Gia đình
Cha mẹ Đang cập nhật
Anh chị em Đang cập nhật
Vợ Đang cập nhật
Con cái Đang cập nhật

Social Media

Hồ sơ Twitter https://twitter.com/duybach94
Hồ sơ Instagram Đang cập nhật
Fanpage FB www.facebook.com/vnduongduybach
Youtube Chanel www.youtube.com/duongduybach
Website chính thức www.duongduybach.com
Hồ sơ Wikipedia Đang cập nhật

Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách (sinh năm 1994) là một trong những doanh nhân và diễn giả trẻ tuổi nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Để có được những thành công như vậy, chắc chắn sau lưng anh phải có một “gia thế khủng” hậu thuẫn. Dương Duy Bách là học trò xuất sắc của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như là Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng Joon, Tony Robbins, Phạm thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường,… 

Chân dung doanh nhân, diễn giả trẻ tuổi Dương Duy Bách

Ở độ tuổi 21, tuổi của sức trẻ, tuổi của thanh xuân. Khi các bạn đồng trang lứa vẫn ngày ngày miệt mài với các bài học trên giảng đường thì anh – Dương Duy Bách đã tổ chức được rất nhiều khóa học với quy mô vô cùng lớn lên tới hàng vạn người tham gia. Khóa học này được anh tạo ra với mục đích là để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ về tinh thần tự lập và sống tích cực.

Sự nghiệp

Dương Duy Bách hiện đang là founder của một công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY  Việt Nam với thu nhập lên tới hàng chục ngàn USD mỗi tháng. Đây là một con số cực “ khủng” và không phải ai ở độ tuổi này cũng có thể có được nó.

Dương Duy Bách được xem là một trong những nhà diễn giả trẻ tuổi vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam, với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng, thay đổi tư duy sống tích cực cho hàng ngàn bạn trẻ. Tưởng rằng thành công là như vậy, thế nhưng ít ai có thể biết được rằng anh từng bỏ học khi đang là sinh viên năm nhất.

Đã có lần, anh chia sẻ về con đường tự học của mình khi không học đại học: “Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã đọc qua rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi chi ra 2 triệu đồng để mua các loại sách cần thiết. Tôi cũng học qua những trải nghiệm của bản thân và tất nhiên, là qua các khóa học. Tôi quan niệm “không ai có thể giúp bạn thành công ngoại trừ chính bạn’”. Với quan niệm sống vô cùng “tự giác” và đúng đắn như vậy đã mang đến cho chúng ta một Dương Duy Bách như ngày hôm nay.

Trên con đường để trở thành diễn giả, anh được biết đến với mệnh danh người tuyển nhiệt cho ngọn lửa đam mê của các bạn trẻ. Những bài chia sẻ, những buổi thuyết trình của anh qua dự án “Làm chủ tuổi 20” đã giúp cho anh được gọi như vậy. Trong suốt 3 năm qua, chàng trai với tên gọi Dương Duy Bách đã truyền ngọn lửa đam mê, động lực sống cho gần 50.000 bạn trẻ. Giúp đỡ các bạn trẻ trong quá trình tư duy, nhận thức được tiềm năng, sức mạnh ẩn sâu, tiềm tàng bên trong mỗi con người. Không chỉ có vậy, anh còn giúp các bạn ấy phát triển được những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho giao tiếp, cuộc sống và tương lai sau này. Những khóa đào tạo của anh thì luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn trẻ và sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Hình ảnh Banner về một buổi hội thảo của Diễn Giả Dương Duy Bách (Ảnh: Facebook)

Không chỉ mở những khóa đào tạo mà trong quá trình đó, Bách còn đúc kết những bài chia sẻ, những bài học của mình và tập hợp lại để viết ra một cuốn sách cũng mang tên: “ Làm chủ tuổi 20”. Trong cuốn sách của mình, Dương Duy Bách chia sẻ: “Cuốn sách Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế để dành riêng cho các bạn trẻ, sau khi nhận được những phản hồi tích cực của hàng ngàn học viên tham gia. Cuốn sách được tôi viết lại dựa trên những trải nghiệm của cuộc sống của mình trên hành trình tự lập từ khi tuổi đời còn rất nhỏ và những bài học mà tôi học được từ những anh chị đã thành công ở tuổi mười tám, đôi mươi. Tôi đã đi, gặp gỡ và học hỏi được rất nhiều từ anh chị, bạn bè và những trải nghiệm, những khởi dfaau và con đường phát triển của họ trong độ tuổi 20 và đức rút ra những nguyên tắc, những bài học thực tế và chia sẻ với các bạn”. Nhưng chia sẻ vô cùng thực tế từ anh đã cho chúng nhận ra rằng, muốn thành công thì phải không ngừng học hỏi, tìm hiểu và phải đại nhiều nơi, học hỏi nhiều người để có thể khám phá ra những điều mới lạ và bổ ích.

Thành tựu

Để đạt được thành công đáng ngưỡng mộ như của anh ngày hôm nay, Dương Duy Bách đã phải trải qua rất nhiều những sự khó khăn để có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Không phải ngồi chơi mà anh lại được mọi người gọi là triệu phú đô la ở tuổi 21. Đó là cả một quá trình mà anh nỗ lực phấn đấu, cố gắng mới đặt được. Anh từng có những khoảng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc sống, với những thất bại trong kinh doanh, bên tắc về ý tưởng, cảm thấy thất vọng vì bản thân, … song, không phải vì thế mà bách từ bỏ fdi sự cố gắng nỗ lực của mình trong suốt những khoảng thời gian trước đó. Anh luôn tự nhủ với mình và nói với chính mình rằng “ cơ hội luôn nằm trong bàn tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách đề nắm bắt lấy nó hay không”. 

Thành công khi chỉ mới 20 tuổi dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Dương Duy Bách xứng đáng là nhân vật tiêu biểu cho giới trẻ hiện nay. Bằng việc ghi lại những câu chuyện của chính bản thân mình, cùng những bài học đắt giá mà anh học hỏi từ người khác. Chàng trai này đã đưa tầm ảnh hưởng của mình để truyền đạt cho các bạn trẻ.

Những chia sẻ đó là kinh nghiệm, bài học cuộc sống mà Dương Duy Bách trải nghiệm và đúc kết lại trong thời gian qua. Chàng trai “Triệu phú đô la” cho ra đời những “đứa con tinh thần” với những thông tin hữu ích cho các bạn trẻ:

  • 21 bí mật để giao tiếp thành công
  • 8 tố chất cần thiết để khởi nghiệp.
  • Những điều trường học không dạy bạn
  • Khóa học kỹ năng mềm

Với mong muốn truyền cảm hứng và đam mê làm giàu của các bạn bạn trẻ. Dương Duy Bách mà còn phụng sự cộng đồng, hỗ trợ 55.000 bạn có đam mê học hỏi và khao khát thành công một cách hiệu quả nhất.

Những khóa đào tạo của Bách được đông đảo bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Trong cuốn sách của mình, chàng trai này đã chia sẻ: “Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ, sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn học viên tham gia”.

Trên đây là một số thông tin và tiểu sử của doanh nhân, nhà diễn giả Dương Duy Bách. Hi vọng rằng, sau bài viết này, các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ biết cách nắm bắt cơ hội để sau này không bao giờ phải cảm thấy tiếc nuối, cảm thấy uổng phí vì quãng thời gian thanh xuân đặc bỏ lỡ của mình. Hãy đi để trải nghiệm và hãy học hỏi thật nhiều, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *