Điều hòa Panasonic nháy đèn Timer, Power (Xanh Cam) là bị sao ?

Hiện tượng máy lạnh Panasonic tự nhiên đang chạy lại tắt “ngủm” và nháy đèn Timer màu cam, bấm nút bật máy trên remote không được, buộc phải ngắt cầu dao trong 10s rồi mới khởi động lại bằng remote được. Nhưng sau một lúc thì lại tự tắt. hiện tượng này thường xảy ra vào buổi trưa nóng bức.

Bạn dùng điều hòa Panasonic nháy đèn Timer, Power, Xanh, Cam, vàng là lỗi gì ? Thắc mắc mà rất nhiều người đang muốn biết. Mình khẳng định nếu như bạn dùng điều hòa Panasonic chắc chẵn bạn đã một lần gặp phải máy nháy đèn không hoạt động.

Nội dung bài viết này sẽ khiến cho bạn nắm rõ hơn về việc cố mà điều hòa Panasonic nhà của bạn đang gặp phải : Nguyên nhân, cách sửa, bảng giá tu tạo….

dieu hoa panasonic nhay den vang

Chỉ dẫn sử lý điều hòa Panasonic nháy đèn dòng máy cơ ( mono)

Điều hòa Panasonic nháy đèn do máy bị hết gas

dieu hoa panasonic het gas nhay den

Nếu điều hòa nhà của bạn bật lên nhưng hơi gió thổi ra có gió lạnh nhưng yếu chạy được 10 đến 15 phút khởi đầu máy nháy đèn báo lỗi và máy không hoạt động nữa thì đây là hiện tượng lạ của điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đường Chỉ Tay Chữ M ở tay Trái, tay Phải báo điều gì ? có phải điều tốt đẹp?

Với lỗi này bạn phải phải đánh giá gas của máy ngay nếu thiếu hay hết bạn phải nạp lại gas là máy sẽ hoạt động hết báo lỗi.

Chú ý: Khi đối chiếu với dòng điều hòa Panasonic nếu như bạn nạp gas không đủ hay thừa gas máy sẽ báo lỗi khi chạy được một thời kì ngắn ngay, nên bạn phải nạp đúng mưc theo nhà sinh sản.

Điều hòa Panasonic nháy đèn trên màn hình hiển thị do hỏng cảm ứng

cam bien dieu hoa panasonic bi hong nhay den

Nếu như khách hàng bật máy lên máy điều hòa nhà của bạn nháy đèn báo lôi ngay lập tực thì đây là thể hiện cảm ứng điều hòa Panasonic nhà của bạn đang gặp sự cố. ( Có thể là cảm ứng bị hỏng, cảm ứng bị chuột cắn, đứt dây)

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem Tuổi Xông Đất Đầu Năm 2020 cho mọi người năm phát tài phát lộc

Với lỗi này các bạn phải tháo dỡ vỏ nhựa dàn lạnh ra đánh giá xem cảm ứng có bị chuột cắn đứt không, đánh giá cảm ứng bằng đồng nguyên khối hồ VOM hoặc mua cảm ứng mới khac thay thế thử để đánh giá.

Điều hòa Panasonic nháy đèn báo lỗi do hỏng quạt dàn lạnh

quat dan lanh dieu hoa bi hong nhay den bao loi

Khi chúng ta bật điều hòa nhà mình lên nhưng không thấy gió ở bên trong máy thổi ra một lúc máy điều hào Panasonic nhà của bạn nháy đèn báo lỗi.

Đây là hiện tượng lạ quạt điều hòa trong mặt lạnh nhà của bạn đang gặp sự cố không chạy khiến vi sử lý không sở hữu và nhận được xung đưa về từ quạt và máy sẽ báo lỗi để bảo vệ.

Với lỗi này bạn cũng có thể đánh giá quạt bằng đồng nguyên khối hồ đo VOM hoặc đặt mua một chiếc quạt mới để thay thế cho quạt cũ tỷ lệ được chiếm 80% nhé các bạn. 20% là vì hỏng bo mạch không cấp điện cho quạt.

Điều hòa Panasonic nháy đèn do hỏng bo mạch điều khiển và tinh chỉnh.

bo amch dieu hoa Panasonic hong nhay den

Khi đối chiếu với Panasonic thường máy chỉ có bo mạch ở trong mặt lạnh nên việc hỏng mạch bạn chỉ có thay thế bo mạch mới là máy sẽ hết lỗi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 2001 Hợp Tuổi Nào ? Nên Kết Hôn Với Người Tuổi Gì ?

Chỉ có bạn mua đúng Model của máy về lắp vào sẽ tái khởi động ngay, nếu bạn phải thợ sửa lại bo mạch hãy liên hệ với chúng tôi ở đây : Thương Mại & Dịch Vụ sửa điều hòa tận chỗ 24/7.

Chỉ dẫn sử lý điều hòa Panasonic inverter nháy đèn báo lỗi từ A đến Z

dieu hoa panasonic inverter nhay den

Nếu như khách hàng dùng điều hòa Panasonic inverter bị nháy đèn hãy check mã lỗi điều hòa bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa ngay theo chỉ dẫn của chúng tôi ở đây : TẠI ĐÂY

Khi chúng ta check ra mã lỗi àm điều hào nàh bạn đang gặp nhớ kéo xuống phía bên dưới để biết được lỗi đó là lỗi gì nhé.

Khi chúng ta tìm ra lỗi hãy liên hệ với đơn vị sửa điều hào để thông tin lỗi mà máy nhà của bạn gặp phải để được tư vấn cũng như đặt lịch tu tạo điều hòa 24/7. Với dòng máy inverter sử lý rất phức tạp nên các bạn đừng tự ý đụng vào rất rất dễ làm hỏng thêm.

Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]