Điều Hòa Không Có Gió Lạnh (Nguyên nhân, Cách sửa, Tư vấn )

Mùa hè oi nóng tới khiến nhu cầu sử dụng máy làm lạnh ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng khi sử dụng máy lạnh gặp phải sự cố máy lạnh chỉ có gió song không biết xử trí ra sao. Video sau đây của dịch vụ bảo trì máy lạnh Limosa xin chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố này.Điều Hòa Không Có Gió Lạnh.

Điều không có gió lạnh là một trong những lỗi sợ hãi của tất cả mọi người sống trong những ngày hè nắng nóng có thể lên tới 40 độ. Nếu điều hòa nhà của bạn gặp sự cố này thì nội dung bài viết này sẽ là nội dung cấp thiết để khiến cho bạn giải đáp thắc mắc từ A đến Z vấn đề điều hòa không có gió mát.

Ở nội dung bài viết này chúng tôi muốn gửi tới các bạn đang tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ điều hòa vấn chạy nhưng không có gió lạnh, phòng rất nóng với nguyên nhân, cách sửa và địa chỉ số điện thoại thông minh tư vấn về sự việc cố này.

dieu hoa khong co gio lanh

Điều hòa block không chạy nên không có gió lạnh.

block dieu hoa khong chay khong co gio lanh

Với lỗi này các các bạn sẽ đơn sơ nhận biết bược bằng phương pháp đó là : Bên trong nhà điều hòa vấn có gió thổi ra nhưng gió không có hơi lạnh tý nào ngược lại chúng ta cũng có thể cảm nhận là gió có hơi nóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Máy giặt không thoát nước ? Xem nguyên nhân cách khắc phục

Nguyên nhân block không chạy do hỏng tụ kích : Khi gặp hiện tượng kỳ lạ này các bạn cần phải ra ngoài cục nóng đánh giá xem block có hoạt động không bằng phương pháp sờ tay vào vỏ cục nóng xem có thấy rung không, hoặc nghe bằng tai xem có thấy tiếng máy chạy rung không.

Với lỗi này các chúng ta cũng có thể mua một chiếc tụ kích block đúng trị số với con cũ để thay vào để thử đánh giá nhé.

Khi chúng ta thay vào mà thấy bloc vẫn không chạy thì lỗi tiếp theo là vì block của nhà của bạn bị hư cần thay thế block mới.

Điều hòa bị hết gas nên không có gió lạnh thổi ra.

dieu hoa khong co gio lanh do het gas

Hiện tượng lạ điều hòa hết gas đó là : Block máy vấn chạy, quạt dàn nóng vấn chạy sờ tay vào đầu đẩy, đầu hút không thấy lạnh hoặc thấy đầu đẩy bám tuyết.

Với lỗi máy điều hòa hết gas lúc này bạn cần phải đánh giá xem đường ống của máy, các rắc co mắt vào máy, đánh giá dàn nóng, dàng lạnh xem có bị hở gas không ? Cần xử lý chỗ hở trước lúc nạp gas lại để tránh hiện tượng kỳ lạ lại mất gas tiếp sau vào trong ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GIÁ RẺ, UY TÍN, PHỤC VỤ 24/7 Chúng Tôi Chuyên sửa bếp từ tại Long Biên

Khi sử lý chỗ hở xong lúc này bạn chỉ việc nạp lại gas cho máy theo như đúng thông số ghi trên thân máy là được đó là : Nạp đúng loại gas, nạp đúng trọng lượng gas, hút chân không khi nạp gas …

Chú ý: Khi nạp gas nếu như khách hàng không cân gas lên mà nạp bằng đồng đúc hồ đo gas với thông số là PSI. Bạn phải phải có đồng hồ thời trang kẹp dòng để đánh giá dòng điện của máy tránh nạp gas thừa hoặc thiếu gas không mong muốn.

Điều hòa không có gió lạnh vì dàn lạnh quá bẩn.

luoi loc dieu hoa ban dan den khong lanh

Trường hợp máy điều hòa nhà của bạn vấn chyaj thường nhật nhwung do bạn quá lâu năm chưa vệ sinh máy khiến tấm lọc bụi ở trong mặt lạnh quá bẩn và gió lạnh sẽ khoogn thổi được ra.

Khi máy điều hào không lạnh bạn cần phải đánh giá vệ sinh tấm lọc bụi của máy ngay trên mặt lạnh rất đơn giản bạn cũng làm được nhé.

Nếu như khách hàng đã vệ sinh mà máy vấn không lạnh thì hãy liên hệ với trung tâm sửa điều hào đến đánh giá sử lý khiến cho bạn nhé.

Điều hòa không có gió lạnh vì quạt cục nóng không chạy.

quat cuc nong dieu hoa khong chay khien may khong lanh

Nếu quạt cục nóng không hoạt động thì máy chạy sẽ không còn tản được nhiệt nóng ở dàn khiến cho dòng chuyên chở của máy tăng lên rất nhanh trong vòng vài phút hoặc 1 đến 2 phút và block sẽ ngắt và không có gió lạnh thổi ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Tháng Nào Tốt Nhất? Hợp Với Bố Mẹ Tuổi?

Với lỗi này bạn cần phải đánh giá tụ kích cho quạt bằng phương pháp đo hoặc thay thế thử tụ mới cho máy nếu quạt vấn không xoay lúc này bạn nên đánh giá quạt nhé.

Cần thay thế quạt mới nếu như khách hàng đã xác định được quạt cũ nhà của bạn bị hỏng chập hoặc đứt cuộn …

Cục nóng điều hòa không chạy khiến máy không có gió lạnh thổi ra.

cuc nong dieu hoa khong chay

Nếu như khách hàng bật máy bên trong điều hòa vấn chaỵ nhưng đợi mãi không thấy cục nóng hoạt động lúc này bạn cần phải đánh giá dây điện cấp nguồn cho cục nóng xem có bị đứt không ? Cần thay thế dây mới nếu đứt.

Trường hợp dây cấp không đứt thì đây là lỗi do bo mạch tinh chỉnh và điều khiển bên trong gặp sự cố nên không cấp điện ra nhé. Cần sửa bo mạch hoặc thay thế bo mạch mới.

Xem: Nguyên nhân và cách khắc phục cục nóng điều hòa không chạy

Đây là những nguyên nhân chính khiến điều hòa không mát các bạn cần phải lưu ý khi gặp sự cố này nhé. Rất mong giúp ích được những bạn.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]