Điều hòa Funiki báo E4 là lỗi gì ? Bao nhiêu tiền để sửa?

Điện lạnh thương thuyết Chuyên Sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy rửa bát, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa cây lọc nước, sửa nồi cơm nội địa. tại tỉnh thái bình và các huyện lân cận, sử lí nhanh Các hãng á , âu, nhật bãi chạy điện 110v, 220v, 380v. Điều hòa Funiki báo E4 là lỗi gì ?

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 là một hiện tượng rất hay xảy ra khi bạn sử dụng trong một thời gian dài. Nếu bạn đang sử dụng dòng điều hòa Funiki gặp sự cố hãy xem cách sửa điều hòa tại nhà từ A đến Z ngay :

Nếu điều hòa Funiki nhà bạn đang hiện mã lỗi E4 trên màn hình máy hãy xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ở bài viết bên dưới đây nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lỗi L5 Gặp ở điều hòa Daikin inverter là bị sao ? Cách sửa thế nào nhanh nhất ?

 

Tại sao điều hòa Funiki hiện lỗi E4 trên màn hình ?

Lỗi E4 ở điều hòa Funiki xảy ra khi bạn bật máy chạy nhưng vi sử lý không nhận được xung quạt đưa về cho vi sử lý nhận diện được quạt đang hoạt động tốt.

Có 2 nguyên nhân chính khiến máy điều hòa lỗi E4 các bạn xem cụ thể nguyên nhân và cách sử lý từng lỗi ở bên dưới để hiểu hơn lỗi cũng như cách xử lý khi gặp sự cố.

 

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 do quạt dàn lạnh không xoay

 

Khi bạn bật máy điều hòa nhà mình lên bình thường bạn sẽ thấy quạt gió thổi ra ngay, trường hợp quạt giố không thấy chạy lúc một lúc tầm 2 đến 5 phút máy sẽ báo lỗi E4 trên màn hình ngay.

Với lỗi này các bạn kiểm tra cho mình các bước như sau:

  • Các bạn dùng tay để vẩn cánh quạt bên trong mặt lạnh xem quạt có trơn không ? nếu xít đây là hiện tượng quạt bị vỡ bi, có thể bị om quạt và chết quạt
  • Trường hợp vần quạt vấn trơn nhưng quạt không chạy thì đây có thể là lỗi do quạt hoặc do bo mạch không cấp nguồn cho quạt
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điều Hòa DAIKIN Lỗi U5, U6, U7, U8, U9 là lỗi gì ? Cách sửa đơn giản

Dùng đồng hồ đo để kiểm tra xem quạt có còn cuộn dây hay là không, xác định cuộn sống chết, nếu quạt vấn còn cuộn dây đây là lỗi hỏng mạch nhé các bạn. Cần sửa lại bo mạch hoặc thay thế bo mạch mới nhé.

Trường hợp quạt đứt cuộn day là do quạt bị hỏng và lúc này cần thay thế quạt mới chính hãng đúng công suất là máy sẽ chạy nhé.

Trường hợp quạt vấn chạy một lúc rồi máy vấn báo E4

Trường hợp quạt điều hòa máy Funiki nhà bạn vấn quay mà máy vấn hiện mã lỗi E4 thì đây là lỗi do hỏng bo mạch điều hòa nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sửa điều hòa tại thành phố Đại Thanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Với lỗi này là do linh kiện bên trong bo mạch bị hỏng linh kiện điện tử bo mạch vấn chạy nhưng xung báo về vi xử lý không được nên máy vấn báo lỗi hoặc xung báo về vi xử lý sai máy cũng báo lỗi nhé.

Với lỗi này mình khuyên các bạn nên gọi đơn vị sửa điều hòa tại nhà đến xử lý giúp bạn nhé. Khi liên quan đến mạch điện bạn sẽ phải có kinh nghiệm mới sửa được tránh gặp sự cố khác.

Bảng giá sửa điều hòa Funiki báo lỗi E4 trọn gói

  • Trường hợp quạt bị hỏng thay thế quạt mới giá thay cả công là 700 nghìn đồng
  • Giá sửa bo mạch điều hòa Funiki báo E4 là 600 nghìn

Đây là giá mà bên mình sẽ đến tận nhà kiểm tra và sử lý từ A đến Z cho quý khách nhé. Linh kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết các bạn liên hệ : 0975 499 286

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]