Điều hòa Daikin Inverter VRV báo U1, U2, U3 ? Nguyên nhân, Cách sửa ?

Clip này chia sẻ cho các bạn một trong những pan bệnh dẫn đến điều hòa Daikin inverter R32 lỗi U2. Khi chúng ta Kiểm tra được mã lỗi rồi kết hợp với phân tích, suy đoán, và không ngại kiểm tra thì có thể biết được một pan bệnh và hiểu hơ lên cơ chế làm việc của mạch. Quan trọng các bạn có muốn chinh phục hay không thôi

Điều hòa Daikin hiện nay là dòng điều hòa được người dân tất cả chúng ta tin tưởng sự dụng rất nhiều và rộng rãi. Do nhu cầu người dân sử dụng nhiều nên việc bảo hành tu tạo máy gặp sự cố là rất nhiều. Một trong những sự cố mà máy Daikin hay gặp phải đó là lỗi U1, U2, U3.

Bữa nay mình xin gửi tới các bạn nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin inverter, VRV báo lỗi U1, U2, U3 mong sẽ giúp được những bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 3 Địa Chỉ Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông Hà Nội Uy Tín Nhất

 

dieu hoa daikin bao loi u1u2u3

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U1, U2, U3 ở điều hòa Daikin.

Lúc các bạn đã đánh giá và xác định được điều hòa Dakin của nhà của bạn hoặc chiêu đãi sở hàng gặp các sự cố như U1, U2, U3 thông qua máy báo lỗi trên màn hình hiển thị hoặc bằng phương pháp check mã lỗi trên tinh chỉnh và điều khiển.

Điều hòa Daikin báo U1 nguyên nhân và cách khắc phục.

loi u1 o dieu hoa daikin

Điều hòa Daikin lỗi U1 vì lý do lệch pha : Với lỗi này chỉ sảy ra với dòng máy VRV máy có chạy nguồn điện 3 pha.

Nếu khách hàng đang lắp máy hay đang sửa dòng máy điện 3 pha của Daikin với lỗi U1 bạn chỉ có đổi pha khi đúng pha máy sẽ hết lỗi ngay. Cách đổi pha ( L1 sang L2, tiếp L1 sang L3, tiếp L2 sang L3). Trong 3 lần đổi sẽ có được một lần đúng và máy sẽ hết báo lỗi nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xem tuổi xông đất năm 2020 tuổi (KỶ DẬU) 1969 hợp với tuổi nào nhất?

Điều hòa Daikin lỗi U1 do đường truyền tín hiệu: Với dòng máy thường, máy inverter lỗi U1 thường là vì đường kết nối dây điện nguồn và kết nối dây điện cục mặt lạnh với cục nóng.

Bạn phải đánh giá xem đường dây đã đấu đúng chưa xuất hiện nhần lấn đâu không, đánh giá xem đường dây có nối ở đâu không. Cần thay thế dây điện mới nếu cấp thiết.

Lỗi U2 ở điều hòa Daikin inverter

loi u2

Lỗi U2 ở điều hòa Daikin nguyên nhân cốt yếu là vì dòng điện chợp chờn, dòng điện không ổn định.

Bạn phải đánh giá lại nguồn điện nếu nguồn điện ổn định thì đây là hiện tượng lạ lỗi bo mạch. chúng ta cũng có thể toá bo mạch ra để sửa hoặc mua bo mạch mới lắp vào là hết lỗi ngay.

Lỗi U3 ở điều hòa Daikin là lỗi gì ?

loi u3 dieu hoa daikin

Hoạt động đánh giá không được thực hành trong lần phát động đầu tiên : Do sự vận hành bạn chưa đánh giá trắc chắn và nó không được vận hành chúng tôi mong muốn bạn đánh giá lại khối hệ thống trắc chắn những điểm kết nối điện được hoạt động thường ngày trắc chắn không bị lỏng lẻo move hay giắc cắm an toàn. bởi những nguyên nhân này sẽ tác động tới mã lỗi U3 trên điều hòa daikin inverte.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Tháng Nào Tốt Nhất? Hợp Với Bố Mẹ Tuổi?

Lưu Ý lỗi này sẽ không khó tu tạo chỉ có bạn thực hành cẩn thận khi thi công lắp ráp lại chúc bạn thành công với mã lỗi này.

Thay bo mạch chính nếu hoạt động đánh giá đã được thực hành : Nếu khách hàng đã đánh giá lại chắc chẵn các bước phía bên trên mà máy vấn báo lỗi thì lúc này bạn cần phải phải sửa lại bo cục nóng hoặc thay thế bo mới là máy sẽ hết lỗi.

Phía trên là toàn bộ nguyên nhân và cách đánh giá máy điều hòa Daikin báo U1, U2, U3 mong với chỉ sẻ chút ít tri thức phía bên trên của mình sẽ giúp được những bạn sử lý tốt các sự cố trên.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]