CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) – Gia Đình, Tính Cách, Tình Yêu

Sơ yếu đuối lý lịch cung Cự Giải

 • Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
 • Hình tượng: Con cua
 • Tính chất chung: là người người chủ, người thủ lĩnh
 • Ngày trong tuần: thứ Hai
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bạn dạng năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
 • Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc thị lực mèo, đá mặt trăng
 • Sắc tố: xám, bạc, trắng
 • Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc
 • Động vật hoang dã: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Số lượng như ý: 4 và 6
 • Đặc trưng: red color thắm
 • Cơ quan thể chất: ngực, bộ tiêu hóa
 • Cung hợp: Bò Cạp và Tuy nhiên Ngư
 • Cung không khớp: Ma Kết
 • Làm chúng ta với: Aries, Thiên Bình

Mô tả

Người thuộc cung Cự Giải với những nét tinh nghịch, dễ thương như những đứa trẻ. Đôi lúc họ vờ vịt mình là những người dân khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người dân có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử dân tộc loài người. Họ thích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những vật xưa cũ và hay tìm tới những kho lưu trữ bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín kẽ và ko khi nào để lộ những kín đáo.

Bất kì ở đâu, nếu thấy những trang bị khác biệt, kì lạ họ đều thích sưu tập. Khi đối chiếu với người khác, những trang bị ấy mà thậm chí chỉ là rác nhưng so với Cự Giải đó quý lạnh lẽo như vàng. Bởi vậy họ luôn luôn cất giữ những trang bị họ sưu tập được một cách dễ dàng và đơn giản dàng. Họ xứng danh được trao lời khen ngợi vì như thế là người của mái ấm gia đình, tốt nấu nướng nướng và nhiệt tình chăm lo cho những người dân trong nhà.

Tính cách cơ bạn dạng cung Cự Giải

Cự Giải là những người dân sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ ko phải lúc nào thì cũng êm ái như dòng sông ngày thu. Mà nó tương tự những con sóng cuộn trào trong đại dương mông mênh, lúc lên lúc xuống, không ngừng nghỉ đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió.

Cự Giải luôn luôn tự tin với ngoại hình của tôi. Một ngày dù phải đương đầu với vô vàn khó khăn, sóng gió thì tư thế phía ngoài của họ vẫn ko hề toát lên vẻ khổ sở, nao núng ngược lại họ rất ung dung, thản nhiên, sáng sủa. Chính vì như thế vẻ ngoài như vậy mà ko mấy ai hiểu được những khó khăn, vất vả Cự Giải phải trải qua, chỉ với chính mình họ mới hiểu được.

Bởi vẻ ngoài của Cự Giải được một lớp áo giáp bao quanh, ngụy trang rất khỏe mạnh, kín kẽ nên mấy ai mà thậm chí nhìn được tận sâu bên trong. Tuy nhiên với những người dân có con thị lực tinh xảo, nhạy cảm, họ vẫn mà thậm chí nhận ra được những điều ẩn dấu bên trong tâm hồn yếu ớt của Cự Giải. Này là một tâm hồn mỏng mảnh manh, yếu đuối mềm, đa sầu đa cảm.

Cự Giải hành vi rất cẩn trọng, ko khi nào vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước lúc quyết định điều gì đó, họ suy nghĩ, thẩm định rất tỉ mỉ nhưng cũng ko khi nào hỏi ý kiến của những người dân khác, họ thường giấu kín những suy nghĩ của tôi ko muốn thổ lòi ra phía ngoài. Để đạt được tiềm năng nào khác, Cự Giải sẽ không còn hành vi một cách trực tiếp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nữ Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất [Kim Ngưu, Song Tử Hay Bọ Cạp?]

Lúc đã suy nghĩ kĩ càng, họ sẽ lên kế hoạch để xong xuôi tiềm năng của tôi. Họ sử dụng những chiến lược mà người khác ko thể nghĩ ra, luôn luôn là kế sách chạy vòng xoáy với vận tốc nhanh chóng tới đau đầu và chóng mặt. Nếu chưa thể đạt được tiềm năng, họ cũng ko hề nao núng, tức giận mà chán nản, bỏ cuộc. Họ mong đợi một thời cơ mới thích hợp để xuất phát một lần nữa, đoạt được tiềm năng ở một góc cạnh khác.

Bằng sự kiên trì, nhẫn lại của tôi, sau cùng họ cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Từ đó trở đi, không tồn tại bất kì thứ gì mà thậm chí khiến cho họ khuất phục ngoại trừ mẫu chết hay sức mạnh siêu nhiên nào khác. Mọi khi theo đuổi tiềm năng nào khác, họ với rất nhiều động lực để tiếp sức mạnh cho mình. Những động lực ấy ko phải những tác động phía ngoài của mọi người mà phần lớn họ tự tạo ra để thúc đẩy bạn dạng thân mình tiến lên phía trước. Với vậy dù phải đương đầu với vô vàn khó khăn thử thách, họ cũng luôn có thể tự tin chiến đấu quyết liệt, khắc phục được những thiếu xót của tôi. Một câu châm ngôn mà người ta yêu thích nhất này là: “nếu lúc chính thức chúng ta ko thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực“.

Cự Giải nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và họ với một nội tâm phong phú, giàu tình cảm. Điều đó tạo cho họ với mẫu nhìn tinh xảo, kinh nghiệm quan sát rất tốt với những thay đổi của việc vật, con người lân cận họ. Cũng nhờ với vậy mà người ta mà thậm chí thấu hiểu, đồng cảm với suy nghĩ của người khác, gây được nhiều tuyệt vời, tình cảm tốt với mọi người.

Nhờ với con thị lực tinh xảo và tầm nhìn xa trông rộng, họ mà thậm chí lường trước được những tình thế nguy hiểm và những khu vực mà người ta ko nên được sắp xếp chân tới cũng giúp họ quan sát được những tình tiết nhỏ bé bỏng mà quan trọng, này là một phần quyết định sự thành công của họ. Trong những thời khắc nguy hiểm, khó khăn mà cuộc đời họ phải trải qua, sự nhạy cảm luôn luôn nhắc nhở họ về những mẫu bẫy phía trước.

Sự mẫn cảm trong nhiều trường hợp là ưu thế của Cự Giải tuy nhiên ko phải lúc nào cũng vậy. Đôi lúc tính cách ấy khiến cho cho tất cả những người khác cảm thấy rất phiền phức, tức bực vì như thế họ nhận định rằng nếu quá mẫn cảm sẽ làm cho mọi chuyện trở lên trên phức tạp hơn, tự mình đẩy mình vào rắc rối. Không chỉ có vậy nó khiến cho cho tất cả những người khác ko thể quay mặt làm ngơ bỏ tới một nơi ngập tràn nụ cười mới.

Ngôn từ của những chòm sao và ngôn từ thực tiễn cũng luôn có sự liên hệ. “Con cua” ý chỉ những người dân “ngang bướng, nóng tính, dễ dàng và đơn giản nóng tính, ích kỷ”. Và thực tiễn điều đó trở thành thực sự lúc tâm trạng của Cự Giải ko tốt, bạn dạng tính “con cua” của họ sẽ thể hiện rất rõ ràng.

Mọi khi gặp khó khăn, Cự Giải muốn tự mình giải quyết và xử lý, ko muốn người khác tìm ra lời khuyên hay trợ giúp. Bởi vậy, bất luận nỗ lực nào của công ty mong muốn giúp họ vượt qua khó khăn, vui vẻ trở lại đề là vô ích. Cách tốt nhất là để yên cho họ tự giải quyết và xử lý mớ hỗn độn ấy. Cự Giải ko muốn ai trợ giúp mình nhưng họ lại rất thích trợ giúp người khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Nam Cự Giải Nhất Trong Tình Yêu

Họ sẽ không còn thể ngồi yên lúc thấy người thân nào khác gặp khó khăn, bằng phương pháp thực tâm nhất, họ sẽ tìm ra lời khuyên, những giải pháp quan trọng để giải quyết và xử lý rắc rối. Họ hầu như ko hề do dự lúc đứng ra bảo vệ tiện dụng cho bạn hữu, người thân, mái ấm gia đình. Cự Giải không những lắng nghe và thấu hiểu, họ còn hành vi thực tiễn sẽ giúp đỡ, cổ vũ cho những người dân đang gặp khó khăn.

Cuộc sống đời thường hiện nay của tất cả chúng ta đầy những khó khăn, thử thách và những mối nguy hiểm đang rình rập khiến cho ta ko kịp trở tay. Ai cũng bận rộn với những công việc bộn bề, sự đồng cảm và thấu hiểu giữa con người dần thay thế bằng sự thờ ơ, lạnh nhạt. Do đó, những phẩm chất tốt trẻ trung bên trong tâm hồn của Cự Giải trở nên đáng quý trong những lúc như vậy.

Những người dân ở cung Cự Giải thuộc Kì 10 ngày thứ nhất sẽ triệu chứng rõ rệt những đặc trưng tính cách kể trên, kì 10 ngày thứ hai thể hiện ko được rõ rệt ràng lắm, còn kì 10 ngày thứ ba phần lớn sẽ thể hiện sự quyết tâm vững vàng nhưng kinh nghiệm nhạy bén với phần xoàng xĩnh hơn.

Tuyến phố sự nghiệp cung Cự Giải

Với bạn dạng tính kiên trì, bền chắc, nhiệt tình, Cự Lý luận phù hợp với những công việc như: nhà báo, nội trợ, hay trở thành một nhà chính trị gia.

Cự Giải với một tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú, thích lắng nghe và tìm ra lời khuyên cho những người dân gặp khó khăn. Những công việc phù phù hợp với tính cách của công ty là trở thành là tư tưởng học, học xá, tư vấn tình cảm, ý tá hay những công tác và làm việc từ thiện xã hội.

Cự Giải với con thị lực tinh xảo, tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng, họ mà thậm chí xong xuôi tốt mọi công việc được giao. Nếu thuộc cung Cự Giải, các bạn sẽ với phần nhạy cảm với những cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Sử dụng rộng rãi, lắng nghe mọi người, điều này giúp đỡ bạn trở thành một người thân thiện, tốt bụng với mọi người xung quanh.

Bạn cũng có thể thử thách bạn dạng thân mình bằng việc phấn đấu trở thành một nhà tư tưởng, nhân viên hoạt động và sinh hoạt từ thiện hay một y tá. Những công việc chăm sóc, trợ giúp mọi người xung quanh rất thích phù hợp với chúng ta. Hoặc chúng ta cũng có thể tự mình marketing dịch vụ chăm sóc tình hình sức khỏe, làm trẻ trung tư nhân nào khác..

Nếu là phụ nữ thuộc cung Cự Giải, chúng ta cũng có thể làm tốt công việc của một nghề giáo dạy trẻ. Sự ân cần, nữ tính, sử dụng rộng rãi của công ty là điều những phụ huynh mong đợi tới với con của họ. Hoặc một công việc trang trí nội thất bên trong, thiết kế nhà cửa, chủ một của hàng hoa sẽn mang lại cho mình nhiều nụ cười và thử thách.

Nếu là phái nam thuôc cung Cự Giải, chúng ta cũng có thể trở thành một Chuyên Viên tư vấn tình cảm cho lứa đôi đang yêu thương nhau hay cho những cặp vợ ông xã. Những lời khuyên thực tâm của các bạn sẽ giúp ích cho những quan hệ của họ. Nếu bạn đã sở hữu một tổ ấm với vợ con của tôi, chúng ta cũng luôn có thể trở thành người nội trợ để chăm sóc mái ấm gia đình bé bỏng nhỏ.

Trong thị lực đồng nghiệp, chúng ta là một người hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và hay trợ giúp người khác. Chúng ta với những suy nghĩ, quan điểm riêng khác với mọi người, đôi lúc họ mong rằng chúng ta cũng có thể suy nghĩ thực tiễn hơn. Điều đó mà thậm chí làm chúng ta nổi nóng nhưng suy cho cùng này sẽ là một lời khuyên tốt giành riêng cho chúng ta.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   CUNG SONG TỬ (21/5 – 22/6) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Phẩm Chất

Nếu trở thành một người sếp, các bạn sẽ luôn luôn chở che, bảo vệ và trợ giúp nhân viên của tôi. Tuy nhiên đôi lúc vì như thế quá xúc động, nhạy cảm mà chúng ta để chuyện tình yêu xen lẫn vào công việc.

Vấn đề mẫu chốt cho cánh cửa thành công của công ty này là con thị lực tinh xảo, tầm nhìn xa trông rộng và trí tưởng tượng phong phú của công ty. Bạn cũng có thể tạo ra cho mình một không khí yên tĩnh, tin cậy và dễ dàng và đơn giản chịu cho mọi người xung quanh.

Cự Giải rất cẩn trọng trong vấn đề liên quan tới tiền. Họ rất tốt kiếm tiền nhưng cũng ko phải để cho tất cả những người khác tùy tiện vay mượn, càng ko phải để đầu tư chi tiêu một cách xa hoa. Họ sẵn sàng góp vốn đầu tư tiền bạc của tôi vào nghành nghề dịch vụ mà người ta cảm thấy mà thậm chí phát triển được bạn dạng thân. Khi đối chiếu với họ, tiền ko phải là toàn bộ nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.

Tình yêu và phản ứng tư tưởng Cự Giải

Cự Giải là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Khi đối chiếu với mọi người quanh quanh, Cự Giải luôn luôn thể hiện tình cảm một cách thực tâm nhất tạo cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ triệu chứng một thứ tình cảm khiến cho người khác rất dễ dàng và đơn giản chịu, thoải mái mỗi lúc lân cận Cự Giải.

Những người dân thuộc cung này rất sợ cảm hứng bị từ chối, coi thường hay lạnh nhạt. Thậm trí họ phản ứng gay gắt với những lời từ chối dù trong yếu tố hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Thế nhưng sự phẫn nộ ấy thường thì chỉ ra mắt sâu trong nội tâm của Cự Giải, được lớp vỏ ngoài, ngụy trang bao quanh vì như thế vậy ko mấy ai mà thậm chí thấy được sự tức bực, thất vọng của họ.

Khi đối chiếu với Cự Giải, đau khổ nhất tổn thương nhất đây chính là lúc họ bị người khác coi thường, miệt thị. Tuy nhiên, họ cũng ko vì như thế hành vi sai lầm của người khác mà làm tổn thương chính mình mình. Họ sẽ cố gắng nỗ lực kiềm chế bạn dạng thân và quên đi những tổn thương trong tim bằng phương pháp đi một nơi nào khác yên tĩnh để thư giãn giải trí.

Cự Giải là một người sống giàu tình cảm nên họ khao khát được yêu và được trao lại sự yêu thương, tình cảm thực tâm từ mọi người. Cự Giải dốc hết sức mình để bảo vệ tình yêu và tình chúng ta dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau.

Cự Giải dù là nam hay nữ đều sở hữu bạn dạng năng bảo vệ mọi người xung quanh họ. Chỉ việc là những người dân họ yêu thương gặp khó khăn, ko chút do dự họ sẽ bằng mọi phương pháp để bảo vệ tiện dụng của những người dân cần họ. Mang lại cho mọi người cuộc sống đời thường bình yên là điều Cự Giải muốn tiến hành trong cả cuộc đời.Trong một trong những trường hợp, Cự Giải lại cảm thấy những gánh nặng với những bạn dạng năng đó. Cự Giải quen với việc bảo vệ người khác, tạo cho họ cảm thấy như mình với một trách nhiệm nặng nề nề với đối phương.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]