[ Cung Bạch Dương ] Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

tin tức chi tiết của người cung bạch dương (21/3 – 20/4)

Sơ yếu ớt lý lịch:

 • Tên thường gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
 • Cung thứ: một trong những Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: cung số của người người chủ sở hữu, người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (hình tượng cho khát vọng, quyền lực tối cao, đối đầu và cạnh tranh, cuộc chiến tranh, đấm đá bạo lực và lòng can đảm)
 • Hình tượng: con cừu đực
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: sắt
 • Động vật hoang dã: sói, gà trống
 • Sắc tố: red color thắm, cam
 • Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
 • Cơ quan thể chất: đầu, khuôn mặt
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
 • Làm các bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Số lượng như ý: 1 và 9
 • Những cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • Những cung không phù hợp: Thiên Bình

Truyền thuyết

Ở xứ Croneus với một vị vua là Athamas. Ngài cùng với vợ đầu là Nephele – phụ nữ của nữ thần mây sinh được hai người con một trai một gái, trong đó người nam nhi tên là  Phrius và người phụ nữ tên Helle. Chung sống với Nephele một thời hạn, Athamas lại thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino – phụ nữ của Cadmus vua xứ Thebes. Ino cũng có thể có hai con với nhà vua nên đã sớm với ý định hãm hại con của Nephele để con của tớ được kế vị.

Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino tàn ác đã sai người làm cho ngô ko thể nảy mầm được đồng thời cùng lúc tậu chuộc nhà tiên tri được vua cử đi hỏi những vị thần xem nguyên nhân của hiện tượng kỳ lạ kì lạ này để ông ta nói rằng chính hai con của Nephele là mầm họa khiến cho mùa màng bị tàn phá, nếu muốn khắc phục nhà vua buộc phải tế thần hai con của Nephele. Tuy nhiên rất đau lòng nhưng vì như thế vương quốc mà Athamas đành phải nghe theo.

Suôn sẻ, Nephele được thần Zeus tặng cho một con cừu với bộ lông bằng vàng được gọi là Aries. Tới ngày tế thần, con cừu đã mang Phrius và Helle trốn chạy băng qua đại dương xanh nhưng vẫn không may Helle bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc tới vùng đất của vương quốc Colchis.

Do muộn nam nhi nên vua và hoàng hậu ở đó nhận Phrius làm con sau đó gả cưới công chúa cho chàng. Để thổ lộ lòng hàm ơn của tớ với thần Zeus, Phrius làm tế lễ con cừu với bộ lông bằng vàng và cất vào một trong những vị trí đặc biệt quan trọng.

Còn Zeus thì để Aries lại trong khung trời để ngợi khen lòng gan góc của loài vật. Mãi về sau này, bộ lông vàng ấy trở thành báu vật của vương triều Colchis.

Cũng chính vì như thế bộ lông này mà một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức của con người và thời hạn để truy tìm. Toàn bộ diễn biến cuộc hành trình dài truy tìm này được thuật lại trong mẩu truyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ trên con tàu Argo. (các bạn đang theo dõi nội dung bài viết tại phân mục 12 cung hoàng đạo)

Hình tượng

Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành hình tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu với bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm.

Bạch Dương là khuôn mặt cho lòng can đảm, gan góc và ko lúc nào bỏ cuộc trước bất kì phe đối lập nào.

Phẩm chất

Aries là đại diện thay mặt cho một sức mạnh thể lực tuyệt vời. Đứng trước phe đối lập mạnh, tình thế khó khăn tới nhường nào Aries cũng có thể có kinh nghiệm chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries này là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi lúc rất đỗi cả tin.

Cũng bởi vậy mà dù với bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn rất giản đơn dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu với thất vọng, tổn thương tới chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.Bạch Dương sống rất giản dị và đơn giản, sáng sủa, thích mang lại nụ cười, tiếng cười cợt cho mọi người xung quanh mình.

Mô tả

Bạch Dương là những vì như thế tinh tú của những người dân gan góc, gan góc. Họ luôn luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi hiểm nguy, thử thách trong cuộc sống đời thường.

Tính cách của Bạch Dương nổi trội, khác lạ so với những người dân khác. Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Lúc thao tác làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và thời gian nhanh nhẹn, phù hợp với những người dân thuộc cung Nhân Mã.

Đặc trưng

Là khuôn mặt của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người dân thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh mẽ của Aries nên họ với một thể lực rất tốt, sức khỏe thể chất cao, ít bị mắc bệnh.

Trong cuộc sống đời thường, Bạch Dương là những người dân nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhược điểm của những người dân thuộc cung này là với tính hấp tấp, nóng vội nên đôi lúc phạm phải những sai lầm ko đáng với.

Bạch Dương với kinh nghiệm trở thành những người dân lãnh đạo trong công việc, những nghề họ mà thậm chí làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó làm cho Bạch Dương với một lối sống khá lập dị trong thị giác mọi người.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cung Hoàng Đạo Là Gì? Biểu Tượng, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương với một đặc trưng quan trọng nữa này là họ thích giải tỏa những không thoải mái và tích điện của tớ qua những môn thể thao. Bạch Dương lúc yêu rất mãnh liệt tuy nhiên thường ko chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Phân tích hình tượng

Những người dân thuộc cung Bạch Dương được hình tượng bởi hình ảnh con cừu trắng đầu đàn với một đôi sừng cong.

Những người dân thuộc cung Bạch Dương với một Điểm lưu ý chung trong tính cách đó làm thao tác làm việc dứt khoát, ko đắn đo.

Tính cách cơ bạn dạng

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đó đã nói nên những tính cách cơ bạn dạng của những người dân thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, làm cho tất cả những con còn sót lại phải tôn sùng. Những người dân thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, ko thích nghe theo lời của người khác.

Những người dân thuộc chòm sao này đôi lúc muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là là một cô nàng bánh bèo tầm thường mà người ta với điểm rất quyến rũ, thu hút phát mạnh.

Những người dân thuộc cung Bạch Dương đều phải có một bạn dạng tính này là luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà ko hề sợ hãi, tương tự như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn luôn với phương châm chiến đấu “tiến công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Bạch Dương hành vi đôi lúc ko cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành vi ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua thời cơ.

Trong nghề nghiệp, công việc của tớ, Bạch Dương ko muốn chỉ tạm dừng ở vị trí thông thường, ko thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Họ luôn luôn chờ đón thời cơ thuận tiện để mình mà thậm chí phát triển lên một tầng lầu mới.

Trong công việc marketing marketing cũng vậy, những người dân thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ marketing to. Họ luôn luôn với tiềm năng để thúc đẩy bạn dạng thân mình phát triển.

Cũng như cừu sống theo đàn, Bạch Dương thích chung sống với nhiều người chứ ko thích sự đơn độc, tách biệt. Lối ăn mặc của những người dân thuộc cung này rất giản dị, hầu như không tồn tại gì quá nổi trội.

Con cừu đầu đàn luôn luôn với trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn sót lại, vì như thế vậy những người dân thuộc chòm sao này luôn luôn sẵn sàng bảo vệ những người dân thân cận mà người ta yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm đến tính mạng thì họ cũng quên đi bạn dạng thân mình.

Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể lực và tinh thần đối đầu và cạnh tranh ác liệt. Với những người dân họ xem là phe đối lập tuyệt đối họ ko chịu nhường bước, thua cuộc. Người thuộc chòm sao này rất tôn vinh danh dự của tớ, họ sống thật thà, với sao nói vậy, ko tốt giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác.

Những người dân sinh từ thời điểm ngày 21/3 tới ngày 30/3 sẽ sở hữu được kinh nghiệm thể hiện rõ rệt nhất những đặc trưng tính cách nêu trên. Những người dân sinh từ thời điểm ngày 31/3 tới ngày 9/4 thì tính cách mà người ta thể hiện ra lại ko được rõ rệt ràng lắm. Những người dân sinh thuộc từ thời điểm ngày 10/4 tới ngày 20/4 thường thì sẽ không còn còn thể hiện thực chất, tinh thần đối đầu và cạnh tranh ác liệt mà người ta thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và kinh nghiệm thích ứng công việc

Những người dân thuộc chòm sao Bạch Dương với một bạn dạng năng lúc thao tác làm việc này là: Hành vi quyết liệt mà ko cần do dự, tính toán. Họ luôn luôn vội vàng và với phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Họ với ưu thế hơn trong những công việc với liên quan tới sức mạnh thể lực.

Với những nghành nghề yên cầu tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm ko được tốt như vậy. Họ thường bị khuất phục bởi những người dân mưu trí, tốt suy nghĩ tính toán.

Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi lúc dẫn theo những sai lầm trầm trọng nhưng họ lại ko gật đầu đồng ý những sai lầm đó của tớ. Trong cuộc sống đời thường đôi lúc nếu khách hàng ko đương đầu thừa nhận những sai lầm của tớ để sở hữu thêm kinh nghiệm thì các bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.

Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, ko nói lời gian sảo. Hầu hết mọi người đều thích những lời nói ngon ngọt rất giản đơn nghe nhưng họ lại ko thích được nịnh nọt bởi họ hiểu rằng những lời nói ong bướm ấy sẽ là “mật ngọt chết người”. Cũng bởi vậy mà lúc tiếp xúc với mọi người xung quanh, Bạch Dương thể hiện nên thực chất của một người thật thà.

Trong tiếp xúc ứng xử, Bạch Dương rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong lời nói họ luôn luôn muốn thể hiện uy quyền của tớ, muốn người khác phải nghe theo lời mình nói. Khá thời gian nhanh mồm thời gian nhanh miệng, Bạch Dương luôn luôn khiến cho người khác ghi chú và trở thành những người dân thụ động.

Thế nhưng chòm sao nó lại ko tốt trong việc thuyết phục người khác, ko tốt nói những lời ngon ngọt nịnh bợ, bởi vậy mà Bạch Dương hầu như chỉ mà thậm chí kết các bạn được với những người dân tính tình ôn hòa, thẳng thắn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Nam Cự Giải Nhất Trong Tình Yêu

Sức mạnh thể lực và tinh thần với thừa nhưng lại thiếu đi sự tính toán, nhẫn lại. Bạch Dương thích nghêu du, mạo hiểm nhưng cũng rất rất giản đơn nóng nảy, ko kiềm chế được bạn dạng thân. Nói một cách khác, Bạch Dương rất giản đơn dàng gặp gỡ và làm người khác yêu quý, nể phục mình nhưng lại rất khó khăn để duy trì được sự tôn sùng ấy.

Dãy phố sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp là nghành nghề nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người dân thuộc chòm sao này đều phải có Điểm lưu ý chung là thao tác làm việc một cách rất hiệu suất cao và sáng sủa tạo.

Họ chưa lúc nào hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão to thêm. Trong công việc Bạch Dương tài giỏi năng bẩm sinh khi sinh ra này là rất tốt trong việc lãnh đạo, lãnh đạo mọi người.

Đứng trước những hiểm nguy thử thách, Bạch Dương ko hề nao núng, sợ hãi, ngược lại họ thấy rất thú vị, với thêm sức mạnh quyết tâm đoạt được khó khăn. Lửa là khuôn mặt đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện thay mặt cho tinh thần quyết chiến, khao khát giành được thắng lợi.

Càng đối đầu và cạnh tranh, Bạch Dương càng tỏa sáng sủa. Những nghành nghề phù phù hợp với tính cách của người thuộc chòm sao này là: Bất tỉnh sản, marketing, nhà lãnh đạo, nhà chính trị…

Trong cuộc sống đời thường, Bạch Dương là một người rất sáng sủa, yêu đời. Họ với niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh. Họ sống thật tâm, tình cảm, ko màng vật chất, ko phân biệt giàu nghèo. Họ với một trái tim nhân hậu, nồng ấm, lúc yêu sẵn sàng hy sinh toàn bộ cho một nửa còn sót lại.

Bạch Dương với nguồn tích điện dồi dào, tình hình sức khỏe tốt, thuận tiện lúc làm những công việc liên quan tới sử dụng sức. Là một người thích sự đối đầu và cạnh tranh, lúc thao tác làm việc họ luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để kết thúc công việc tốt hơn mọi người.

Nghề nghiệp lí tưởng thích hợp nhất với các bạn sẽ là nhân viên cứu vãn hỏa, luật sư, kĩ sư hay những công việc liên quan tới võ thuật như công an, quân nhân…Hoặc những công việc về thể thao, vận động viên. Chúng ta có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà bạn thích theo đuổi trong tương lai.

Các bạn rất nhiệt tình, nhạy bén, dám nói, dám làm trong công việc. Thậm chí một công việc nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ rất thích phù hợp với các bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp cho bạn thỏa sự yêu thích, sáng sủa tạo của tớ. Hay các bạn sinh ra đã tài giỏi năng lãnh đạo, những công việc trong quân đội cũng là một trong những sự lựa tậu tuyệt vời.

Trong chòm sao Bạch Dương, phái đẹp thường xuyên có công việc ổn thỏa, nổi trội hơn so với phái mạnh. Nếu như khách hàng là người phụ nữ với kinh nghiệm tiếp xúc tốt, đủ tự tin, khả năng để sống độc lập, chúng ta có thể xây dựng một nhà hàng cho riêng mình, các bạn sẽ với thời cơ phát triển tài năng của tớ không chỉ có thế.

Tuy nhiên, chúng ta nên ghi chú một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết các bạn, nếu ko bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì toàn bộ sự nghiệp của các bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

Nếu là một người nam giới thuộc chòm sao Bạch Dương, các bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn thích đoạt được toàn bộ những khó khăn thử thách trong cuộc sống đời thường.

Công việc quá rất giản đơn dàng sẽ không còn mê hoặc các bạn, vì như thế vậy, các bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra công an. Phái mạnh Bạch Dương thường sử dụng sức mạnh mẽ của mình để bảo vệ người khác, thấy bất bình là ra tay can thiệp, một công việc bảo vệ bảo mật an ninh cũng sẽ phù phù hợp với kinh nghiệm của khách hàng.

Trong công việc, các bạn được rất nhiều đồng minh, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ tài năng và những gì các bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiến lên phía trước.

Tuy nhiên nếu khách hàng cảm thấy với ai vượt trội hơn mình, tính đối đầu và cạnh tranh của các bạn sẽ trỗi dậy, các bạn sẽ tự thúc đẩy bạn dạng thân mình phải cố gắng nỗ lực không chỉ có thế.

Nếu trở thành người đứng đầu, các bạn sẽ là một người sếp rất thoải mái, rất giản đơn tính. Các bạn luôn luôn bảo vệ và chu cấp không thiếu thốn quyền lợi cho nhân viên của tớ. Các bạn sẽ truyền cho mọi người một tinh thần thao tác làm việc thoải mái, hiệu suất cao và trong thị giác cấp dưới, các bạn là một tấm gương sáng sủa để họ noi theo.

Luôn luôn với tiềm năng, lý tưởng để sống và vươn tới là vấn đề mẫu chốt cho việc thành công của chòm sao Bạch Dương. Các bạn luôn luôn tin vào kinh nghiệm của tớ và những gì mình mà thậm chí đạt được. Uy lực, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ thành công ko phải sự lựa tậu của khách hàng.

Bạch Dương với một lối sống và đầu tư rất phóng khoáng. Họ dường như ko ưa chuộng tới chuyện tiết kiệm ngân sách và chi phí cho cuộc sống đời thường tương lai, khi đối chiếu với họ điều quan trọng là cuộc sống đời thường hiện tại.

Họ sẵn sàng chi ra những khoản tiền to để sở hữ sắm, đi du ngoạn, phiêu lưu, mạo hiểm mà ko hề nuối tiếc. So với những người dân thuộc cung Bạch Dương, cuộc sống đời thường với ý nghĩa nhất là lúc mỗi ngày họ được làm những điều họ thích.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   CUNG SONG TỬ (21/5 – 22/6) – Tính Cách, Sự Nghiệp, Phẩm Chất

Một điều chắc khỏe là Bạch Dương rất vui tính, vui nhộn. Họ luôn luôn làm cho những người dân xung quanh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Cũng bởi vậy, những người dân thuộc cung này rất hay cười cợt, sáng sủa, yêu đời.
tổ ấm và đồng minh
Trong cuộc sống đời thường Bạch Dương với rất thiều đồng minh thuộc tầng lớp, nghành nghề không giống nhau do sự hòa đồng, vui nhộn của tớ.Tuy nhiên tuýp người kết các bạn của chòm sao này phải với chung sở trường, tính cách với họ. Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, ko ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Trong đời sống mái ấm gia đình, Bạch Dương là một người tình cảm, luôn luôn thể hiện sự ưa chuộng của tớ với mọi người xung quanh.

Tình yêu và phản ứng tư tưởng

Trong cuộc sống đời thường tình yêu không chỉ là với tình cảm đôi lứa mà trong đó gồm có cả tình yêu khi đối chiếu với mái ấm gia đình, người thân, đồng minh, con cháu… So với những người dân con của tớ, Bạch Dương luôn luôn thể hiện một tình cảm ấm cúng, sự ưa chuộng, yêu thương, chăm sóc chu đáo. Họ như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Trong xã hội tân tiến ngày này, một trong những người thuộc chòm sao Bạch Dương đã tiếp thu những tư tưởng tiến bộ, họ chỉ muốn với con lúc trong tay đã với cuộc sống đời thường, nghề nghiệp ổn thỏa, với đủ sức nuôi dạy con cháu.

Để tới lúc thực sự làm những người dân phụ vương mẹ, họ sẽ kết thúc tốt trách nhiệm của tớ khi đối chiếu với những người con. Bạch Dương luôn luôn đặt niềm tin, hy vọng rằng trong tương lai những con của tớ sẽ sở hữu được một cuộc sống đời thường xinh đẹp, trở thành người tài tốt giúp ích được cho xã hội.

Những người dân thuộc chòm sao Bạch Dương với mệnh HỎA, cần phải thận trọng lúc chung sống với những người dân mệnh THỦY hoặc THỔ. Mệnh THỦY (Cự Giải), Hổ Cáp và Tuy nhiên Ngư đều là những người dân rất cẩn trọng, biết tiết chế cảm xúc và ko tốt ăn nói.

Những người dân thuộc chòm sao với mệnh Thủy, Thổ đều khó hòa nhập được với việc phóng khoáng, kích ứng của Bạch Dương, ngược lại Bạch Dương cũng ko để ý tới sự cẩn trọng, kĩ tính của những người dân xung quanh.

Tuy vậy sự phối hợp giữa Bạch Dương và những sao khác với mệnh Thủy như Sư Tử, Nhân Mã thường là việc phối hợp tuyệt đối hoàn hảo. Họ đều phải có tính năng động, khôn khéo trong tiếp xúc với mọi người. Những thói quen kích ứng, vội vàng của Bạch Dương sẽ không còn làm cho họ cảm thấy kì lạ, ngạc nhiên.

Lúc tiếp xúc với Bạch Dương, Chòm sao với nguyên tố tự nhiên là Ko khí (Tuy nhiên Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) ban sơ sẽ cảm thấy chút kì lạ với tính cách của Bạch Dương nhưng họ lại ko cảm thấy lo ngại, phiền phức. Ko khí cũng là một loại nguyên tố tự nhiên với tính hướng ngoại, rất giản đơn bị phân tâm, tốt tiếp xúc ứng xử.

Lãng mạn và tình ái

Ko phải ai cũng có thể có thể lọt vào tầm thị giác của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người dân có chung sở trường và chung tính cách. Bạch Dương mạnh dạn, dữ thế chủ động trong cách tán tỉnh đối phương, đưa họ tới với những bất thần, thú vị.

Tình yêu của Bạch Dương như ngọn lửa cháy mãnh liệt ko lúc nào vụt tắt nếu đó thực sự là người mà các bạn mong đợi.

Những người dân thuộc chòm sao Bạch Dương là những người dân yêu thích sự lãng mạn, họ với niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn đấy tồn tại trong cuộc sống đời thường. Họ luôn luôn tìm kiếm cho mình những nàng tiểu thư, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình sang trọng như mơ.

Đôi lúc, Bạch Dương rớt vào sự hụt hẫng, thất vọng lúc những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ phải đương đầu với cuộc sống đời thường thực tại, với những những gánh nặng, lo toan trong công việc.

Những người dân thuộc cung Bạch Dương sẽ rất rất khó có thể có thể chung thủy. Điều này xuất phát từ thực chất thực của họ: thích đoạt được những sự mới mẻ, thú vị. Không chỉ có vậy, Bạch Dương là người khá mê hoặc, thu hút người khác từ ngoại hình cho tới tính cách.

Tuy nhiên khó chứ ko phải trọn vẹn ko thể làm được. Bạch Dương sẽ thực sự chung tình lúc cảm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Cách đoạt được người cung Bạch Dương

Để đoạt được một chàng trai Aries điều mà các bạn phải ghi chú này là tuyệt đối ko được tỏ ra quá táo tợn, ko được tán tỉnh trước, hãy để anh ta tiến công các bạn.

Các bạn sẽ là mẫu người lí tưởng của anh ấy ta nếu như các bạn biết phát huy những điểm mê hoặc, thú vị của tớ. Hãy tốt bụng và dễ thương và đáng yêu, anh ta sẽ không còn thể rời thị giác được khỏi các bạn.

Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò trước nhất của hai người, hãy lựa chọn những món ăn với thịt.

Để đoạt được một cô nàng Aries thì các bạn phải là những chàng trai năng nổ, nhiệt tình, vui nhộn.Nếu như khách hàng với ngoại hình thể thao, thích xem phim ảnh thì các bạn sẽ là một mẫu hình lí tưởng của cô ý ấy.

Những cô nàng Aries thường xuyên có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin, độc lập và quyết đoán tuy nhiên trong tình yêu họ lại thích được sự bảo vệ, chở che của đối phương giành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những món quà bất thần sẽ làm cô ấy chỉ nghĩ tới các bạn.

Lời khuyên: Hãy để cô ấy tậu vị trí cho buổi hẹn hò trước nhất của hai người.

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]