Cách khóa gas điều hòa từ A đến Z chuẩn 100% không thất thoát gas

Trường đã từng làm video về thao tác tháo, khoá gas di dời máy điều hoà chuẩn 100% trên 1 kênh khác, hiện tại do kênh đấy có vấn đề trục trặc nên mình đã làm lại trên kênh mới này, nhằm giúp ích, chia sẻ cho các bạn vừa mới bước vào nghề ham học hỏi tìm hiểu và nhanh chóng vững tay nghề hơn, đồng thời mình cũng chia sẻ cho những người dân để biết thêm, có thể tự tháo, khoá gas khi không có thợ tháo máy lạnh, điều hoà khi cần thiết.

Bạn đang ý định túa điều hòa nhưng lại sợ bị mất gas khi túa không đúng kỹ thuật. Khi xem xong nội dung bài viết này của mình các bạn sẽ túa một chiếc điều hòa ngon lành không sợ mất gas khi đọc hết nội dung bài viết này và tuân theo đúng cách khóa gas điều hòa mà chúng tôi viết lên đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Tuất Phù hợp với tuổi nào, hướng nào, màu nào?

Không phải lúc nào bạn cũng đều có thể gọi được thợ điều hào đến khóa gas và túa điều hoa giúp đỡ bạn, cũng như bạn cũng đều có thể tự túa và khóa gas điều hòa từ A đến Z kể cả việc thu hồi gas để giảm phí.

Xem cách khóa gas phía bên dưới ngay để hiểu được cách tự khóa ga cho điều hòa không sợ mất.

 

cach khoa gas dieu hoa

Những công cụ cấp thiết để túa và khóa gas điều hòa

Công cụ:

  1. Tô vít
  2. Kìm điện
  3. Kéo
  4. Mỏ lết
  5. Lục giác
  6. Bút thử điện

Đây là 6 công cụ cấp thiết chẳng thể thiếu khi bạn cần phải túa một bộ điều hòa cũng như khóa gas điều hòa không sợ bị mất gas.

Các bước khóa gas điều hòa như sau:

huong dan khoa ga dieu hoa

Bước 1 : Bật cho máy chạy hoạt động ở chiều lạnh ( nếu ngày đông giá rét bạn cần phải dùng máy sấy tóc sấy vào trong dàn lạnh để cảm ứng nhiệt bên trong điều hòa nhầm tưởng là ngày hè và cho cục ngoài chạy). Đợi cho cục ngoài chạy.

tu khoa ga dieu hoa

Bước 2 : Tất cả chúng ta ra ngoài cục nóng dùng Mỏ lết túa lắp chụp ở trong phần đầu khóa gas ra cả hai cái. Lúc nàu bạn lấy lục giác ra vặn theo kim đồng hồ thời trang ở đầu nhỏ lại trước đến khi kịch thì thôi. ( như hình phía trên)

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sinh Năm 1988 Mệnh Gì ? Khi Làm Nhà Hợp Hướng Nào ? Hợp Màu Gì ?

Bước 3 : Đợi tầm 2 phút bạn khởi đầu cho lục giác lên đầu khóa gas ở ống to phía trên và vặn theo kim đồng hồ thời trang cho tới kịch thì thôi.

Bước 4 : Lúc này tất cả chúng ta sẽ tắt máy và ngắt điện, kết thúc quá trình khóa gas an toàn 100% không sợ bị mất gas.

Lưu ý: Lúc các bạn đã khóa được gas đầy đủ bạn mang máy đi lắp để ở vị trí mới sẽ không cần thiết phải bổ sung gas thêm nhé các bạn. Tránh khỏi một khoản phí rất lớn đó nghe.

Cực kỳ đơn giản đúng không ạ các bạn, việc khóa gas đơn giản và giản dị như ăn cơm các chúng ta có thể đọc nội dung bài viết của mình nhớ các bước làm hoặc vừa đọc đến bước nào ta làm bước đó để tránh nhầm lần.

Trong quá trình khóa gas nếu có vấn đề gì gặp khó khăn các bạn hãy liên hệ với mình qua số điện thoại cảm ứng bạn lấy ở đây : TẠI ĐÂY mình sẽ tư vấn các bạn từ A đến Z

Nếu các bạn không muốn động chân động tay thì có thể liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ túa điều hòa, kiêm thu hồi gas điều hoa đến để giúp đỡ bạn tận chỗ nhé.

You May Also Like

About the Author: Dola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]